10 รองพื้นหน้าฝน หน้ายังเป๊ะแม้ยามฝนสาด

รองพื้นหน้าฝน

          รองพื้น หน้าฝน 10 ตัวเทพ ที่ต้องบอกเลยว่าแม้ฝนจะตกหนักขนาดไหน ก็ไม่สามารถพรากรองพื้นที่ทาไว้ออกไปจากใบหน้าได้ สุดยอดป่ะล่ะ !

          เรียกได้ว่าหน้าฝนเป็นช่วงเวลาที่สาว ๆ รู้สึกขยาดไม่น้อย เพราะวันไหนที่ฝนเกิดตกตอนอยู่นอกบ้าน ก็ทำให้เสื้อผ้าเปียกแฉะ ผมเพ้ารุงรัง ที่สำคัญหน้าที่อุตส่าห์บรรจงทารองพื้นมาซะดิบดี ดันละลายหายไปกับสายฝน จนเผยให้เห็นผิวหน้าจริงที่ทำให้ไม่มั่นใจสุด ๆ

          แต่ไม่ต้องกลัวจะหมดสวยในฤดูนี้ไปนะจ๊ะตัวเธอ … เพราะถ้าสาว ๆ ได้ลองใช้ 10 รองพื้นหน้าฝนตัวเทพที่กระปุกดอทคอมแนะนำในวันนี้ละก็ บอกเลยว่าฝนตกลงมาแรงแค่ไหน หน้าก็ยังเนียนกริบ งานนี้จัดเต็มความสวยได้ทุกวันเลยล่ะ

รองพื้นหน้าฝน
ภาพจาก : bobbibrowncosmetics.com

1. Bobbi Brown Long-Wear Even Finish Foundation SPF15

          รองพื้นเนื้อเจลที่ให้สัมผัสบางเบาไม่หนักหน้า แถมยังเป็นรองพื้นที่มีคุณสมบัติติดทนยาวนานโดยเฉพาะด้วย แบบนี้ฝนตกหนักแค่ไหนก็ไม่หลุดไม่หายจ้า ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

รองพื้นหน้าฝน
ภาพจาก : lauramercier.com

2. Laura Mercier Creme Smooth Foundation


          เห็นมาเป็นครีมรองพื้นในกระปุกแบบนี้ อย่าเพิ่งคิดว่ามันจะหนาหนักนะจ๊ะ เพราะจริง ๆ แล้วตัวนี้เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย แถมยังติดทนแม้ฝนสาดก็ไม่หลุดอยู่แล้ว ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท

รองพื้นหน้าฝน
ภาพจาก : narscosmetics.com

3. Nars All Day Luminous Weightless Foundation

          ชื่อรองพื้นก็บอกอยู่แล้วว่าทำมาเพื่อการติดทนบนใบหน้าได้ยาวนานตลอดวัน แถมเนื้อรองพื้นยังบางเบา ทาแล้วไม่เหนอะไม่ทำให้รำคาญแน่นอน ราคาอยู่ที่ราว ๆ 1,800 บาทค่ะ

รองพื้นหน้าฝน
ภาพจาก : covermark.co.th

4. Covermark Jusme Essence Foundation


           รองพื้นตัวนี้ไม่เพียงแต่ปกปิดได้เนียนกริบตลอดทั้งวันอย่างเดียว แต่มันก็ยังติดทน แม้เหงื่อออกหรือฝนสาดก็ไม่มีหลุด เริด ๆ แบบนี้ราคาอยู่ที่ราว ๆ 1,700 บาทค่ะ

รองพื้นหน้าฝน
ภาพจาก : esteelauder.com
 
5. Estee Lauder Double Wear Stay-In-Place Makeup SPF10

           ตัวนี้ชื่อเสียงเลื่องลืออยู่แล้วว่ามันเริด คุมมันดี และติดทนนานตลอดวัน และมันก็ยังดีสุด ๆ สำหรับการเป็นรองพื้นหน้าฝนด้วยนะ เพราะแค่น้ำฝนก็ไม่ทำให้รองพื้นตัวเทพนี้หลุดออกจากหน้าสาว ๆ ได้หรอก สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,600 บาทค่ะ

รองพื้นหน้าฝน
ภาพจาก : maccosmetics.com

6. Mac Pro Longwear SPF10 Foundation

           รองพื้นเนื้อครีมสุดบางเบา ที่ช่วยควบคุมความมัน แถมยังมอบความเนียนกริบให้กับใบหน้า และที่ยิ่งไปกว่านั้นคือกันเหงื่อกันฝนได้ดีเว่อร์ ๆ ใช้แล้วอย่างกับกางร่มให้ใบหน้าเลยนะเออ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,600 บาทค่ะ

รองพื้นหน้าฝน
ภาพจาก : revlon.com

7. Revlon Colorstay Whipped Creme Makeup

           รองพื้นเนื้อมูสนุ่มเด้งที่ดูภายนอกแล้ว เหมือนจะเป็นรองพื้นหนาเตอะหนักหน้าสุด ๆ แต่ความจริงแล้วไม่หนาเลยค่ะ แถมยังปกปิดดีและกันฝนได้เยี่ยมอีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาทเท่านั้น

รองพื้นหน้าฝน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก KMA Cosmetic

8. KMA Water Resist Liquid Foundation

           นี่แหละรองพื้นที่เกิดมาเพื่อกันน้ำโดยเฉพาะ นอกจากจะช่วยกันน้ำกันฝนให้ได้แล้ว ยังช่วยเนรมิตให้ใบหน้าเนียนกริบเว่อร์ แถมคุมมันได้ดีด้วย จัดไปเลยสาว ๆ ในราคาประมาณ 400 บาทค่ะ

รองพื้นหน้าฝน
ภาพจาก : mti.co.th
9. MTI Matt Foundation

           ครีมรองพื้นเนื้อแมตต์ที่จะช่วยให้หน้าเนียนเป๊ะตลอดวัน และยังติดทนนานกันน้ำกันฝนไม่มีหลุด ฤดูกาลชุ่มฉ่ำแบบนี้ต้องมีแล้วล่ะ สนนราคาอยู่ที่ราว ๆ 300 บาทเองค่ะ

รองพื้นหน้าฝน
ภาพจาก : online.cutepress.com

10. Cute Press Evory Plus Vitamin E Super Cover Foundation

           ของถูกและดีสำหรับหน้าฝนนี้ ต้องบอกเลยว่ารองพื้นตัวนี้แหละชนะเลิศ เพราะแค่ปาดปุบ เกลี่ยง่าย ๆ หน้าก็เนียนปับ แถมยังติดทนตลอดทั้งวัน แม้ว่าแดดหรือฝนจะแรงขนาดไหนก็เอาอยู่ ราคาแค่ประมาณ 170 บาทเท่านั้น

           ตอนแรกนึกว่าหน้าฝนจะอดสวยกันแล้วใช่ไหมล่ะสาว ๆ ถ้ายังไงก็ลองเลือกรองพื้นที่ชอบและไม่ลำบากกระเป๋าเงินไปใช้กันสักตัวดีกว่า เพราะถึงฝนจะตกยังไงก็มั่นใจได้ว่าหน้ายังสวยเป๊ะ อิอิ ^_^10 รองพื้นหน้าฝน หน้ายังเป๊ะแม้ยามฝนสาด โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2558 เวลา 16:14:09 71,149 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 รองพื้นหน้าฝน หน้ายังเป๊ะแม้ยามฝนสาด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP