x close

อายไลเนอร์กันน้ำ ต้อง 10 ตัวนี้ มีไว้ไม่แพนด้าหน้าฝนชัวร์

          อายไลเนอร์กันน้ำ ที่หน้าฝนนี้สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้ เพื่อความเป๊ะและอยู่ทนตลอดทั้งวัน ^^

 
          หน้าฝนนี้สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากมีลุคสวย ๆ แม้ในวันเปียกปอน โดยเฉพาะดวงตาที่สวยคมเป๊ะ ขอบอกเลยว่าให้โบกมือลาอายไลเนอร์แท่งเก่าที่ไม่กันน้ำได้เลยค่ะ เพราะถ้าขืนยังใช้มีหวังโดนฝนต้องได้กลายเป็นแพนด้าเอาแน่ ๆ ดังนั้นถ้าหากใครที่อยากจะมีดวงตาสวยคมชัดและไม่ลบเลือนแม้ในวันที่ต้องโดนฝนในช่วงนี้ ก็ต้องนี่เลยค่ะ "อายไลเนอร์กันน้ำ" รับรองเลยว่าติดทน ต่อให้จะโดนสักกี่ฝนก็ยังสวยสู้ฝนได้แบบไม่หวั่นและไม่เป็นแพนด้า แต่ทั้งนี้อายไลเนอร์กันน้ำยี่ห้อใช้แล้วถึงจะโดนใจสุด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาฝากกันแล้วค่ะ

1. Etude House Oh M’Eye Line

          ติดอยู่ในอันดับต้น ๆ ในใจของสาว ๆ ตลอด สำหรับอายไลเนอร์กันน้ำแท่งนี้ เพราะเรียกได้ว่าเขียนเช้าติดทนยันเย็น กันน้ำได้เริด โดนฝนก็ไม่มีแพนด้า ทั้งนี้ถึงแม้จะเป็นอายไลเนอร์กันน้ำ แต่ก็ล้างออกได้ง่ายมาก ๆ แบบนี้สาว ๆ ชอบกันนักล่ะ

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : etudehouse.com

2. K-Palette Real lasting eyeliner 24h WP

          อายไลเนอร์กันน้ำยอดฮิตจากญี่ปุ่น เรียกได้ว่ากันได้ทั้งเหงื่อ หน้ามัน และกันน้ำได้ตลอด 24 ชั่วโมง เขียนแล้วเส้นคมไม่มีหลุดลอก ถือเป็นอีกตัวที่สาว ๆ ปลื้มมาก ๆ ในช่วงนี้

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : k-palette.net

3. Lifeford Hi Precise Eye Pen


          อายไลเนอร์กันน้ำชนิดเนื้อฟิล์ม เป็นแบบหัวเมจิก เหมาะสำหรับสาว ๆ มือใหม่หัดเขียน ทั้งนี้ยังเส้นคม แห้งเร็ว แถมยังติดทนทั้งวัน โดนน้ำก็ไม่มีหลุดลอก แล้วก็ยังล้างง่ายด้วยนะคะสาว ๆ

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : lifeford.com

4. Cosluxe Wanderlust Eyeliner

          อายไลเนอร์กันน้ำที่ช่างแต่งหน้ามือโปรหลายคนนิยมใช้ นอกจากจะเขียนได้ง่ายแล้ว เส้นยังคมสวย และกันน้ำได้ดีมาก ๆ ต่อให้เหงื่อท่วมหรือหน้ามันแค่ไหนก็เอาอยู่ ดังนั้นเวลาที่เจอฝนสาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นแพนด้าเลยค่ะ

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : cosluxe.com

5. In2it Waterproof Eyeliner Pens

          อายไลเนอร์คุณภาพคุ้มเกินราคา ตัวนี้สาว ๆ นิยมใช้กันมาก เพราะมีราคาไม่แพง ที่สำคัญกันน้ำได้ดี เวลาล้างหน้าจะลอกออกเป็นแผ่น ดังนั้นเวลาโดนฝนมั่นใจได้เลยว่าจะไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้าแน่นอน

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก IN2IT (Thailand)

6. Malissa Kiss Super Black Ultra HD

          อายไลเนอร์กันน้ำตัวนี้หัวเล็กมาก สามารถเขียนได้ง่าย สีดำคมเข้ม เหมาะสำหรับสาว ๆ มือใหม่ ตัวนี้ถึงแม้จะโดนน้ำแล้วเอากระดาษซับ ๆ ก็ไม่มีหลุด เรียกได้ว่าทนเหงื่อทนน้ำได้ดีสุด ๆ

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : malissakiss.com

7. Mistine So Black Matte Liquid Eyeliner

          สุดยอดอายไลเนอร์ทนน้ำ ตัวนี้เป็นชนิดลิควิดเนื้อแมตต์ เรียกได้ว่าจะโดนฝนสักกี่รอบก็เอาอยู่ แถมยังราคาไม่แพง ถือเป็นอีกตัวที่สาว ๆ ควรมีไว้ในยามหน้าฝน แต่ทั้งนี้คุณสมบัติกันน้ำขั้นเทพขนาดนี้ก็แอบล้างยากนิดหนึ่งนะคะสาว ๆ

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : faceandbody.sg

8. Maybelline Hyper Sharp Liner

          อายไลเนอร์หัวพู่กันที่เรียกได้ว่าเป็นอายไลเนอร์กันน้ำที่สาว ๆ เลิฟกันสุด ๆ เพราะหัวเล็ก เขียนง่าย เส้นคมสวย ซึ่งตัวนี้จะเป็นอายไลเนอร์ชนิดฟิลม์ ดังนั้นถึงแม้จะกันน้ำได้แบบขั้นเทพ แต่ก็ล้างออกได้ง่าย ๆ

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : maybelline.co.th

9. Make Up Factory Automatic Eye Liner

          อายไลเนอร์แบรนด์ดังจากเยอรมนี ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์ชนิดดินสอ สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบเขียนอายไลเนอร์ชนิดน้ำสามารถใช้ตัวนี้แทนได้ค่ะ เพราะเรื่องกันน้ำก็เรียกได้ว่าเอาอยู่ไม่แพ้ตัวอื่น ๆ ที่สำคัญเนื้อดินสอนิ่ม เขียนง่าย แล้วก็ล้างออกง่ายด้วยค่ะ

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : makeupfactory.de

10. Cute Press Color Fantasy Dolly Eye Liquid Eyeliner Matte

          อายไลเนอร์แบบลิควิคตัวนี้เป็นแบบเนื้อแมตต์ เขียนง่าย แห้งง่าย ให้สีดำสนิททำให้ดวงตาสวยคม แม้โดนน้ำก็ไม่หลุดลอก ไม่เลอะเปื้อนขอบตา เป็นอายไลเนอร์อีกตัวที่ใช้แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องแพนด้าเวลาโดนน้ำฝนเลยค่ะ

อายไลเนอร์กันน้ำ
ภาพจาก : cutepress.com

          หน้าฝนนี้สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีดวงตาสวยคมเอาไว้สู้ฝนก็ต้อง "อายไลเนอร์กันน้ำ" นี่แหละค่ะ ขอบอกเลยว่ามีไว้สักแท่งรับรองว่าลุยฝนได้สบาย ๆ ไม่เป็นแพนด้าแน่นอน คอนเฟิร์ม !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อายไลเนอร์กันน้ำ ต้อง 10 ตัวนี้ มีไว้ไม่แพนด้าหน้าฝนชัวร์ อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2562 เวลา 12:07:47 242,473 อ่าน
TOP