สูตรลับบำรุงผิวหน้าตามลักษณะผิว


ผิวสวย


สูตรลับบำรุงผิวหน้าตามลักษณะผิว (Woman's Story)

          วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ ผู้รักสวยรักงามทั้งหลายด้วยสูตรลับบำรุงผิวหน้าตามลักษณะผิว สภาพผิวแบบไหนต้องบำรุงอย่างไร...อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ เอ้า!!! ไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

          ผิวหน้าหยาบกร้าน สาว ๆ ที่มีผิวหน้าที่หยาบกร้าน ให้ลองใช้มะละกอสุกบด 1 ช้อน โต๊ะ ผสมกับน้ำผึ้งและนมสดอย่างละ ½ ช้อนชา พอกหน้าทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก ทำอย่างสม่ำเสมอ ผิวหน้าจะนุ่มเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

          ผิวแห้ง สำหรับคนผิวแห้ง ลองใช้แตงกวาบด 1 ช้อนโต๊ะผสมกับน้ำผึ้ง ½ ช้อนชา และน้ำมะนาว 1 ช้อนชา พอกหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาทีแล้วล้างออก ต่อไปรับรองว่าผิวหน้าจะมีความชุ่มชื้นขึ้นแน่นอน

          ผิวเป็นสิว สิวเป็นปัญหาที่คอยกวนใจสาว ๆ ไม่น้อย ใครที่เป็นสิวให้ลองใช้ขมิ้นผง 1 ช้อนชาผสมกับน้ำผึ้ง ½ ช้อนชาและโยเกิร์ต 1 ช้อนชา พอกหน้าทิ้งไว้ 15 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น สูตรนี้ช่วยลดปัญหาสิวได้มากทีเดียว

          ผิวหน้ามีฝ้า และจุดด่างดำ อีกหนึ่งปัญหาของสาว ๆ คือรอยฝ้าและจุดด่างดำบนผิวหน้า ให้ใช้หัวไชเท้าบด 1 ช้อนชา น้ำผึ้ง ½ ช้อนชา พอกหน้าทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก ทีนี้ใบหน้าก็จะกระจ่างใสขึ้นเยอะเลยค่ะ

           ผิวรูขุมขนกว้าง การแก้ปัญหารูขุมขนกว้างหนึ่งวิธีที่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจทีเดียวคือ การใช้มะเขือเทศบด 1 ช้อน โต๊ะ ผสมโยเกิร์ต และน้ำผึ้งอย่างละ 1 ช้อนชา พอกหน้าทิ้งไว้ 20 นาที แล้วล้างออก

          แหม่... ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ กับการที่จะมีผิวหน้าที่สวย เนียน ใส ใครสนใจนำสูตรลับที่แนะนำไปใช้ก็ย่อมได้ เพราะเราไม่มีหวงอยู่แล้วค่ะ

เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย 

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
สูตรลับบำรุงผิวหน้าตามลักษณะผิว โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2553 เวลา 17:34:28 60 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สูตรลับบำรุงผิวหน้าตามลักษณะผิว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP