ศัลยกรรมหน้าอก กับเรื่องควรรู้ก่อนคิดจะทำ

ศัลยกรรมหน้าอก

          ศัลยกรรมหน้าอก
กับเรื่องควรรู้ก่อนคิดจะทำ หากใครมีแพลนจะเสริมเต้าดูม ๆ ละก็ รีบรู้ข้อมูลเหล่านี้ไว้ก่อนดีกว่า …

          เรียกได้ว่าการศัลยกรรมหน้าอก เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันอยากจะทำกันมาก เพราะถึงยังไงการมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่บึ้ม ก็ยังทำให้ใส่เสื้อผ้าสวยกว่าหรือช่วยให้มีเสน่ห์ดึงดูดได้มากกว่า แต่เดี๋ยวก่อน … การทำศัลยกรรมหน้าอกก็ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องใช้การตัดสินใจอยู่เยอะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยนำเรื่องควรรู้เกี่ยวกับการศัลยกรรมหน้าอกจาก TestTube มาฝากค่ะ ก่อนทำสาว ๆ จะได้รู้จักกับมันมากขึ้นยังไงล่ะเนอะ

ศัลยกรรมหน้าอก

          การทำศัลยกรรมหน้าอกเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และการเสริมหน้าอกด้วยการใช้ซิลิโคนครั้งแรกถูกทำขึ้นที่รัฐเท็กซัส ส่วนสิ่งที่ใช้เสริมหน้าอกส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกาจะเป็นสารโพลีเมอร์สังเคราะห์ทรงกลมที่มีชื่อเรียกว่า อิลาสโตเมอร์ แต่หลังจากนั้นในปี 1992 ซิลิโคนตัวนี้ก็ถูกแบนห้ามใช้ไป เพราะกลัวว่ามันจะแตกทำให้เนื้อฉีกออก

ศัลยกรรมหน้าอก

          จนกระทั่งมาถึงปี 2006 การเสริมหน้าอกก็ถูกทำด้วยการใช้ถุงน้ำเกลือและก็ได้รับความนิยมมากด้วย ส่วนวิธีการเสริมหน้าอกก็มีทั้งการสอดใส่วัสดุเสริมเต้าไว้ที่ใต้เนื้อเยื่อเต้านม หรือใต้กล้ามเนื้อหน้าอกขนาดใหญ่ หรือตรงใต้กล้ามเนื้อหน้าอกทั้งหมด และการสอดใส่จะทำโดยผ่ารอบ ๆ วงปานนม ใต้ราวนม หรือตรงรักแร้ก่อน แล้วค่อยสอดใส่เข้าไป

          เมื่อสอดใส่เข้าไปพอเข้าที่เข้าทางแล้วก็จะเย็บปิดแผลให้เรียบร้อย และแม้ว่าจะเกิดความผิดพลาดหลังการทำศัลยกรรมหน้าอกขึ้นทุกปี ทั้งวัสดุเสริมเต้าแตก เกิดรอยแผลเป็น หรือน้ำเกลือในถุงซึมเข้าร่างกาย แต่ก็เป็นที่น่าแปลกที่ตัวเลขการทำศัลยกรรมหน้าอกก็ยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ว่าแต่ … สาว ๆ ทั้งหลายคิดยังไงกับการทำศัลยกรรมหน้าอกล่ะคะ ?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ศัลยกรรมหน้าอก กับเรื่องควรรู้ก่อนคิดจะทำ โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2558 เวลา 10:51:36 8,082 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP