10 ไอเดียทำผมด้วยกิ๊บดำ ไอเทมนี้มีไว้แล้วเริด !

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
         
          10 ไอเดียทำผมด้วยกิ๊บดำ ไอเทมจิ๋วนี้แหละที่ช่วยเนรมิตทรงผมสวย ๆ ได้เพียบ ไหนมาดูกันสิว่าทรงไหนจะโดนใจคุณบ้างนะ


          เชื่อว่าชีวิตของสาว ๆ ตั้งแต่เด็กจนโตก็ต้องผูกพันกับอุปกรณ์ทำผมอันเล็กอย่าง “กิ๊บดำ” นี่แหละ เพราะมันเป็นไอเทมจิ๋วสารพัดประโยชน์ ที่ไม่ว่าจะใช้เก็บผมข้างหน้าไม่ให้มาปรกตา หรือช่วยติดปอยผมที่ร่วง ๆ ให้ดูเรียบร้อยขึ้น แต่นอกจากนั้นแล้วกิ๊บดำยังสามารถเนรมิตผม 10 ทรงที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากได้ด้วย บอกเลยว่ามีตั้งแต่ทรงวันชิล ๆ ทรงไปออฟฟิศ และทรงไปออกงานได้ด้วย

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
ภาพจาก : thesmallthingsblog.com

          ใครชอบรำคาญผมข้างหน้าที่คอยทิ่มตาบ่อย ๆ บ้าง ? งั้นมาเก็บผมเปิดหน้าให้ดูสดใสกันเถอะ ทรงนี้ใช้แค่กิ๊บดำตัวเดียวก็เอาอยู่แล้ว แค่จับช่อผมด้านหน้ามาแล้วเปียให้ใหญ่พอสมควร ปาดไปด้านข้างแล้วใช้กิ๊บดำติดให้แน่น อาจจะฉีกเปียให้หลวม ๆ เพื่อความเป็นธรรมชาติด้วยก็ได้

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
ภาพจาก : beautylish.com

          อ๊ะสาว ๆ ... มาเปิดเหม่งรับทรัพย์กันหน่อย ^_^ สำหรับทรงนี้เหมาะมากที่จะทำไปออฟฟิศในวันที่เร่งรีบ แค่หวีผมให้เรียบร้อย แล้วจับผมจากด้านใดด้านหนึ่งมาม้วนเกลียว แล้วพาดไปยังอีกด้านหนึ่ง จากนั้นก็ติดกิ๊บดำให้แน่นได้เลย แค่นี้ก็พร้อมออกจากบ้านแล้ว

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
ภาพจาก : treasuresandtravelsblog.com

          ใครชอบเก็บผมด้านข้างไปไว้ข้างหลังแบบลุคหวาน ๆ ลองเปลี่ยนการติดกิ๊บดำให้เป็นรูปทรงใหม่ ๆ สุดครีเอทดูสิ แค่จับผมทั้ง 2 ข้างมาไขว้กันไว้ แล้วค่อยใช้กิ๊บดำติดให้ผมทั้ง 2 ช่อติดกันเป็นรูปสามเหลี่ยมตามนี้เลย และยิ่งเป็นกิ๊บที่มีสีสันสดใส ยิ่งจะทำให้คุณสนุกสนานกับการทำผมขึ้นมาเป็นกอง

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
ภาพจาก : blog.freepeople.com

          เกล้ามวยผมต่ำ ๆ ไม่จำเป็นต้องใช้หนังยางรัด เพราะคุณสามารถเกล้ามวยผมแล้วติดให้แน่นด้วยกิ๊บดำได้ ถ้ายังคิดว่ามันธรรมดาไป ก็ลองหยิบกิ๊บดำมาติดแต่งผมแบบนี้ดูสิ เก๋จะตายไป

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
ภาพจาก : thebeautydepartment.com

          กำลังมองหาทรงผมสุดหรูสำหรับไปงานอยู่ใช่หรือเปล่า ? บอกเลยว่าไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เยอะให้วุ่นวาย แค่มีกิ๊บดำก็เนรมิตทรงสุดไฮโซออกมาได้แล้ว แค่แบ่งผมด้านข้างออกมาช่อใหญ่ ๆ 1 ช่อ ส่วนที่เหลือเกล้ามวยต่ำ ๆ แล้วติดให้แน่นด้วยกิ๊บดำเอาไว้ก่อน จากนั้นปล่อยช่อผมที่แบ่งเอาไว้ออกมาม้วนเป็นเกลียว แล้วพาดหูนำไปพันรอบมวยที่เกล้าเอาไว้แล้วติดกิ๊บดำอีกรอบให้แน่น

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
ภาพจาก : thebeautydepartment.com

          อีกหนึ่งทรงผมสุดหรูสำหรับทำไปออกงาน หรือจะทำไปออฟฟิศก็ไม่ว่ากัน แค่จับช่อผมเหนือหูขึ้นมาม้วนเป็นเกลียวมาเรื่อย ๆ แล้วค่อยติดกิ๊บดำให้แน่น จากนั้นจับผมอีกข้างหนึ่งมาทำวิธีเดียวกัน แล้วนำกิ๊บดำมาติดให้เรียบร้อย

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
ภาพจาก : hairromance.com

          เกล้ามวยด้วยผมเรียบ ๆ ธรรมดาก็ดูเบสิกไปหน่อยเนอะ งั้นมาอัพเลเวลให้ผมมวยด้วยการเปียผมกันก่อนเถอะ แค่ถักเปียก่อนทั้ง 2 ข้าง จากนั้นนำเปียข้างใดข้างหนึ่งมาขดให้เป็นวงกลม แล้วติดให้แน่นด้วยกิ๊บดำก่อน ส่วนอีกข้างที่เหลือก็ทำเหมือนกันค่ะ

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
ภาพจาก : hairromance.com

          มาต่อกันที่ทรงน่ารัก ๆ ที่น่าจะโดนใจสาวมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งกันบ้าง เริ่มจากหยิบช่อผมด้านข้างมาเปียช่อเล็ก ๆ ใกล้กัน 2 ช่อ แล้วนำช่อซ้ายมาม้วนขดขึ้นให้เป็นวงกลม แล้วติดให้แน่นด้วยกิ๊บดำ จากนั้นนำเปียช่อข้าง ๆ กันมาม้วนขดในลักษณะเดียวกัน เพื่อให้ประกอบกันเป็นรูปหัวใจ ทรงนี้ทำไปเดทก็เวิร์กเหมือนกันนะบอกเลย

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
ภาพจาก : runwaysandrattles.com

          ทรงนี้แหละสวยหวานคลาสสิก ใช้เวลาทำไม่เยอะ แถมไม่ต้องใช้อุปกรณ์ทำผมเยอะให้วุ่นวาย แค่มีกิ๊บดำ 1-2 ตัวก็ทำได้แล้ว เริ่มจากหวีผมตรงกลางด้านหน้าเสยขึ้นไป อาจจะยีก่อนก็ได้เพื่อความมีวอลลุ่ม จากนั้นจับให้ผมพอง ๆ เข้าไว้ แล้วติดกิ๊บดำให้แน่นได้เลย

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
ภาพจาก : makeup.com

          มาเบรกความหวานให้ผมดัดลอนหน่อย ด้วยการนำกิ๊บดำหรือที่เป็นแบบสีสันสดใสก็ได้ มาติดเรียงกันด้านข้างให้เป็นคลื่น ๆ ยิ่งไล่สีแบบนี้ยิ่งสดใสซาบซ่า จากผมลอนหวาน ๆ แบ๊ว ๆ กลายเป็นสาวเปรี้ยวไปทันตา


          โอ้โห ... ไอเทมอันจิ๋วนี้ช่วยเนรมิตทรงผมได้เพียบเลย แบบนี้ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ทำผมเยอะ ก็สวยได้ทุกงานเลยจ้าเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ไอเดียทำผมด้วยกิ๊บดำ ไอเทมนี้มีไว้แล้วเริด ! โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 13:51:02 15,031 อ่าน
TOP