ทำผมหลากทรงด้วยกิ๊บดำ เทรนด์สุดฮิตจากเซเลบ

ทำผมด้วยกิ๊บดำ
กิ๊บดำ ไอเทมแต่งผมสุดฮิตของเหล่าเซเลบ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          กิ๊บดำ ไอเทมแต่งผมที่เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนต้องมีกันอยู่แล้ว เพราะเป็นสิ่งที่ราคาถูกมากและหาซื้อได้ง่าย ซึ่งกิ๊บดำที่คุณเคยรู้จัก อาจจะเป็นกิ๊บที่เอาไว้ติดผมด้านหน้าเพื่อไม่ให้ลงมาปรกหน้า หรือไม่ก็ใช้ติดผมให้แน่นอยู่ทรงเวลาออกงาน แต่เดี๋ยวนี้ กิ๊บดำกลายเป็นไอเทมที่เหล่าเซเลบเลือกที่จะมาใช้แต่งผมไปออกงานกันมากขึ้น และก็ไม่น่าเชื่อเลยว่ากิ๊บดำธรรมดาจะสามารถเนรมิตทรงผมเก๋ ๆ ได้มากมายเลยทีเดียว งั้นมาดูกันเลยเถอะ ว่ากิ๊บดำจะช่วยแปลงโฉมให้ผมออกมาเป็นทรงอะไรได้บ้าง

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

เครดิต : Beautyblitz

ผมลอนสไตล์วินเทจ

          ผมลอนสไตล์วินเทจ ที่ลอนดูอ่อนโยนและคลาสสิก จะกลายมาเป็นแบบผมที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น หากตกแต่งเพิ่มด้วยกิ๊บดำธรรมดา ๆ เริ่มจากม้วนลอนขนาด 1 นิ้วที่ปลายก่อน จากนั้นหวีผมเพื่อให้ลอนคลายดูเป็นธรรมชาติ แล้วหยิบกิ๊บดำมาติดไว้ที่กลางผมได้เลย ซึ่งแฮร์สไตลิสต์ชื่อดังก็บอกว่า การที่นำกิ๊บดำมาติดผมลอนแบบวินเทจนี้ เป็นเทรนด์การแต่งผมใหม่ ที่ทำให้ความทันสมัยและความคลาสสิกมาอยู่ด้วยกันอย่างลงตัวเลยทีเดียว ต้องขอกระซิบบอกว่า ทรงนี้นางแบบบนรันเวย์ต่างก็ทำกันมาแล้วนะจ๊ะ

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

เครดิต : Stylebistro

ผมบ๊อบแสนเก๋

          ด้วยความที่บ้านเราอากาศร้อนจัดสุด ๆ ทำให้สาว ๆ บางคนตัดสินใจหั่นผมสั้น ซึ่งเทรนด์ผมในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าบ๊อบ เป็นทรงผมสั้นที่ได้รับความนิยมมากสุด ๆ แต่หากไม่ต้องการให้ผมบ๊อบเป็นทรงผมธรรมดาเหมือนนักเรียนมัธยม ลองเติมความเก๋ด้วยการติดกิ๊บดำเป็นแนวนอนพาดไปในระดับหู โดยติดไขว้กันให้เป็นรูปกากบาท หากต้องการเพิ่มความชิคให้มากกว่าเดิม ลองเลือกกิ๊บสีอื่นที่ตัดกับสีผมด้วยก็ได้ เช่น พื้นผมสีดำ ก็เลือกกิ๊บสีเงินหรือสีทองมาติด จะช่วยให้โดดเด่นได้มากขึ้นเป็นกอง

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

เครดิต : Lipstick

ผมจับช่อด้วยกิ๊บดำสุดเซอร์

          สาวเซอร์ที่ชอบทำผมยุ่ง ๆ ราวกับเพิ่งตื่นนอน เชื่อว่าจะต้องชอบทรงนี้แน่ ๆ แค่ใช้สเปรย์ฉีดผมฉีดให้ทั่วหัว แล้วเป่าด้วยลมเบา ๆ จากนั้นก็จับผมให้เป็นช่อตั้งแต่ด้านบน แล้วใช้กิ๊บดำติด เว้นระยะห่างกันสักประมาณ 1 นิ้วแล้วติดกิ๊บดำตัวที่ 2 และ 3 เพิ่มลงไปเรื่อย ๆ จนสุดปลาย หากต้องการเพิ่มวอลลุ่ม ให้ม้วนผมเป็นลอน 1 นิ้วก่อนทำด้วยก็ได้ แล้วปาดผมทั้งหมดลงมาไว้ที่ไหล่ด้านใดด้านหนึ่ง ดู ๆ แล้วก็เหมือนผมเปียไม่น้อยนะเนี่ย

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

เครดิต : Free People Blog

แต่งผมด้วยกิ๊บดำรูปตัววี

          การตกแต่งผมด้วยกิ๊บดำจะดูไม่ธรรมดาอย่างที่คิด หากลองนำมาตกแต่งให้เป็นรูปเป็นร่าง อย่างรูปตัววี ก็แอบเก๋ไม่ใช่เล่น แถมยังทำง่ายเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่งตัวก่อนออกจากบ้านด้วย ซึ่งคุณอาจจะมัดมวยต่ำ ๆ ก่อน จากนั้นก็นำกิ๊บดำ 2 ตัวมาติดให้เป็นรูปตัววี อาจจะทำไล่ลงมา 3-4 คู่ก็ได้ ยิ่งใช้กิ๊บที่มีสีสันแวววาว อย่างพวกสีเงินหรือสีทอง จะยิ่งเพิ่มความโดดเด่นให้กับผมมากยิ่งขึ้น เห็นไหมล่ะว่า กิ๊บตัวเล็ก ๆ ก็ทำอะไรได้มากกว่าที่คิดนะ

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

เครดิต : Brazilian Flair in the Usa

เพิ่มลูกเล่นให้ลอนแสนหวาน

          สาวหวานคนไหนที่ชอบม้วนผมเป็นลอน แล้วหมดไอเดียในการแต่งผมใหม่ ๆ ให้ลองหยิบกิ๊บดำตัวเล็ก ๆ ธรรมดา ๆ นี่แหละมาติดไว้ที่ผมตรงส่วนที่เหนือหู เพื่อเปิดหน้าให้สว่างสดใสมากยิ่งขึ้น อาจจะเพิ่มลูกเล่นให้ดูชิคมากยิ่งขึ้น ด้วยการติดกิ๊บดำทับตัวอื่น ๆ พาดลงไป หรือติดไขว้กันให้เป็นรูปกากบาทก็ได้ แค่นี้ก็สวยหวานและเก๋ได้ในคราวเดียว

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

เครดิต : Beautiful Hairstyle

โมฮอกสไตล์สาวเท่

          วันไหนอยากได้ลุคพังค์ ๆ ด้วยการทำผมโมฮอก ก็ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเดินเข้าซาลอนให้ยุ่งยาก แค่ใช้กิ๊บดำตัวเล็ก ๆ เข้าช่วย ก็จะได้โมฮอกเท่ ๆ ที่ทำได้ด้วยตัวเองแล้ว เริ่มจากการฉีดสเปรย์เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมทั่วหัว แล้วเป่าเบา ๆ ให้แห้ง จากนั้นจับผมด้านหน้ายกขึ้นไปด้านหลัง จับปลายขดไปทางขวาเล็กน้อยแล้วติดกิ๊บให้แน่น ส่วนผมที่เหลือด้านหลังก็จับช่อดึงไปให้ตึง แล้วใช้หนังยางรัดไว้เป็นช่อ ๆ สุดท้ายก็ใช้กิ๊บดำติดช่อผมที่มัดไว้ให้ติดกันให้หมด วิธีนี้จะใช้กิ๊บดำหลายตัวหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาเท่ระเบิดแน่นอนจ้า

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

ทำผมด้วยกิ๊บดำ

เครดิต : Be Trend My Friend

ทำผมอันเดอร์คัทสุดคูลด้วยกิ๊บดำ

          ก็รู้อยู่แหละว่า ผู้หญิงเราบางวันก็อยากหวานแบ๊วด้วยการม้วนลอนยาว ๆ แต่บางวันก็อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเท่ด้วยการไว้ผมอันเดอร์คัทบ้าง แต่หากจะให้ตัดผมไปเลยก็คงน่าเสียดายไม่น้อย งั้นลองทำผมอันเดอร์คัทด้วยกิ๊บดำแบบไม่จำเป็นต้องตัดผมกันดีกว่า แค่เพียงปาดผมทั้งหมดไปด้านขวาให้เป็นปอยผมยาว ๆ จากนั้นหันไปติดกิ๊บดำที่ผมด้านซ้ายให้แน่นไม่ขยับเขยื้อนไปไหน อาจจะติดยาวไปจนถึงด้านหลังเลยก็ได้เพื่อความคงทน แค่นี้ก็ดูเหมือนคุณตัดอันเดอร์คัทเท่ ๆ มาแล้วล่ะจ้า

          ว้าว … ไม่น่าเชื่อเลยเนอะว่ากิ๊บดำธรรมดาที่เคยรู้จัก จะช่วยทำให้เกิดทรงผมเก๋ ๆ ได้ตั้งมากมาย รู้แบบนี้แล้ว รีบไปหยิบกิ๊บดำมาแปลงโฉมให้กับผมเพื่ออัพลุคใหม่ ๆ ให้กับตัวเองกันเถอะ ดูแต่ละทรงสิ เหล่าเซเลบริตี้ทำมาแล้วกันทั้งนั้น สาวเก๋อย่างเราจะยอมตกเทรนด์ได้ยังไงล่ะเนอะ อิอิ


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย


     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทำผมหลากทรงด้วยกิ๊บดำ เทรนด์สุดฮิตจากเซเลบ โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2557 เวลา 16:47:58 713 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP