x close

7 โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด 2021 ผิวสะอาดใส ห่างไกลสิว

          โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด 2021 ชั่วโมงนี้มียี่ห้อไหนน่าสนใจ น่าใช้ เรารวบรวมมาบอกต่อแล้ว รับรองว่าสาว ๆ จะต้องถูกใจจนยกให้เป็นไอเทมโปรดแน่นอน

โฟมล้างเครื่องสำอาง

          ในแต่ละวันผิวหน้าของเราเจอทั้งความมัน ฝุ่น ควัน และมลภาวะต่าง ๆ ด้วยเหตุนี้การล้างหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญและถือเป็นด่านแรกของการบำรุง เพราะหากล้างหน้าไม่สะอาด สิว ความหมองคล้ำ รวมถึงปัญหาผิวอื่น ๆ ก็จะตามมา แถมบำรุงเท่าไรก็ไม่เห็นผล เนื่องจากรูขุมขนเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก ดังนั้น นอกจากต้องล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็นแล้ว การเลือกตัวช่วยที่ดีในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่าง "โฟมล้างหน้า" ก็เป็นสิ่งจำเป็นไม่แพ้กัน แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าควรจะเลือกใช้ยี่ห้อไหน ? วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด มาฝาก บอกเลยสาว ๆ ไม่ต้องไปหาให้ปวดหัวอีกต่อไป

1. Biore Speedy Micellar Cleansing Foam สูตร Moisture Soft

          ครั้งแรกของการนำนวัตกรรมไมเซลล่าที่อยู่ในคลีนซิ่งวอเตอร์มาไว้ในโฟมล้างหน้า ตัวนี้เป็นโฟมล้างเครื่องสำอางเพียงแค่นวดก็สามารถดูดจับเมคอัพ สิ่งสกปรก มลภาวะ รวมถึงความมันออกจากใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดในล้างเดียว ช่วยลดขั้นตอนและประหยัดเวลาในการทำความสะอาดผิวหน้าไปได้เยอะ อีกหนึ่งจุดเด่นของโฟมผสานไมเซลล่าคือสามารถดูดจับสิ่งสกปรกออกมากับเนื้อโฟม ลดปัญหาแบคทีเรีย ต้นเหตุของสิวอุดตัน โดยตัวนี้เป็นโฟมล้างเครื่องสำอางสูตรเนื้อครีม Moisture Soft ฟองโฟมนุ่ม มีส่วนผสมของ Royal Jelly และ Hyaluronic Acid ที่ช่วยคงสมดุลของน้ำในผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ทำให้หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึง สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง โฟมล้างหน้าตัวนี้มี 2 ขนาดให้เลือก คือ 40 กรัม ราคา 60 บาท และ 90 กรัม ราคา 120 บาท สาว ๆ สามารถหาซื้อที่ซูเปอร์มาร์เกตหรือตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปได้เลย

โฟมล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : biorethailand.com
 
2. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

          โฟมล้างหน้าใช้ดีที่สาว ๆ บอกต่อกันปากต่อปาก สำหรับตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ไปจนถึงผิวมัน ก็จัดการได้อยู่หมัด โดยรวมแล้วถือว่าดี เป็นอีกตัวที่น่าลองเลยทีเดียว ขนาด 120 กรัม ราคาประมาณ 245 บาท

โฟมล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : cetaphil.com
 
3. SENKA Perfect Whip

          อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่สาว ๆ ใช้แล้วต้องมีซื้อซ้ำ เพราะตัวนี้เรียกได้ว่าล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง เวลาล้างจะรู้สึกสบายผิวเพราะเป็นโฟมแบบนุ่ม ๆ ทั้งนี้ ยังช่วยจัดการความมันบนใบหน้าได้ดี และช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย ขนาด 120 กรัม ราคา 159 บาท

โฟมล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Senka Thailand
 
4. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Wash

          สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวใช้ตัวนี้แล้วจะต้องหลงรัก เพราะโฟมตัวนี้ล้างหน้าได้สะอาด ใช้แล้วช่วยให้สิวยุบลง และค่อย ๆ หายไป แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่น หน้าไม่มัน ไม่แห้งตึง โดยมีขนาด 100 กรัม ราคา 109 บาท

โฟมล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mentholatum Acnes
 
5. Smooth E White Babyface Foam

          อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่น่าใช้ สาว ๆ เลิฟ เนื่องจากช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้าง โดยเนื้อโฟมตัวนี้จะเป็นแบบไม่มีฟอง ดังนั้น ใช้บ่อย ๆ จะรู้สึกว่าสิวลดลง หน้าขาวขึ้น รวมถึงริ้วรอยต่าง ๆ ก็จะจางลง ถึงแม้จะเป็นผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ขนาด 120 กรัม ราคาประมาณ 325 บาท

โฟมล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : smooth-e.com
 
6. Hada Labo Softening & Whitening Face Wash

          โฟมล้างหน้าตัวนี้หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ใช้แล้วรู้สึกสะอาด แถมเนื้อโฟมยังเป็นแบบนุ่ม ๆ ตีแล้วจะเป็นฟอง เวลาล้างหน้าช่วยให้รู้สึกสบายผิว หน้าไม่แห้งตึง ที่สำคัญยังช่วยลดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และยังช่วยทำให้หน้าดูขาวขึ้นด้วย ขนาด 100 กรัม ราคา 175 บาท

โฟมล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก We Love Hada Labo
 
7. Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

          โฟมล้างหน้าที่ทำความสะอาดใบหน้าได้ดี สำหรับตัวนี้เหมาะที่สุดสำหรับคนหน้ามัน ใช้แล้วจะรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง ล้างแล้วไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ที่สำคัญสิวจะค่อย ๆ ลดลง เชื่อว่าใครได้ลองใช้ต้องมีหลอดต่อ ๆ ไปตามมาแน่นอน โดยขนาด 100 กรัม ราคาอยู่ที่ 169 บาท

โฟมล้างเครื่องสำอาง
ภาพจาก : neutrogena.co.th

          คราวนี้คุณสาว ๆ ก็ไม่ต้องหนักใจกับการเลือกใช้โฟมล้างหน้ากันอีกต่อไป เพราะทั้งหมดนี้คือ โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด ดังนั้นอย่ารอช้า ถ้าอยากมีผิวหน้าสะอาดสวยใสก็รีบไปสอยมาไว้ใช้กันเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 โฟมล้างหน้าที่ดีที่สุด 2021 ผิวสะอาดใส ห่างไกลสิว อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:16:03 372,358 อ่าน
TOP