x close

โฟมล้างหน้าใช้ดี 2021 แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าตัวฮิต ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ที่สาว ๆ ยกนิ้วให้

          โฟมล้างหน้าใช้ดี 2021 มาดูกันว่าในปีนี้มีโฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนที่สาว ๆ เทใจให้บ้าง งานนี้ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้าเด็ด ๆ ห้ามพลาด

โฟมล้างหน้า

          ปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับผิวหน้าออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกใช้มากมาย จนหลายคนเกิดความไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกใช้ตัวไหนดี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า อย่าง  "โฟมล้างหน้า" ที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกในขั้นตอนแรก เพราะหากเลือกไม่เหมาะกับสภาพผิวก็อาจทำให้ผิวหน้าพัง หน้าแห้ง เกิดสิว หรือมีปัญหาอื่นตามมาได้ง่าย ดังนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 10  โฟมล้างหน้าใช้ดี 2021 เพื่อชี้เป้าให้คุณสาว ๆ ได้ไปตำกัน เริ่มที่...

1. Biore Speedy Micellar Cleansing Foam สูตร Moisture Soft

          โฟมล้างเครื่องสำอางใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น ที่ช่วยลดขั้นตอนในการทำความสะอาดใบหน้าให้สั้นลง งานนี้ไม่ว่าสาว ๆ จะแต่งหน้าหนักขนาดไหนสูตรนี้ก็เอาอยู่ ! เพราะได้มีการนำนวัตกรรมไมเซลล่าที่อยู่ในคลีนซิ่งวอเตอร์มาไว้ในโฟม ทำให้สามารถล้างเมคอัพ สิ่งสกปรก มลภาวะ รวมถึงความมันได้อย่างสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องล้างซ้ำหลายรอบ สำหรับตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตรเนื้อครีม Moisture Soft ฟองโฟมนุ่ม มีส่วนผสมของ Royal Jelly บวกกับ Hyaluronic Acid ที่ช่วยคงสมดุลของน้ำในผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ทำให้หลังล้างหน้าผิวไม่แห้งตึง เผยผิวเนียนใสอย่างไร้ที่ติ สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง ซึ่งใครที่สนใจโฟมล้างหน้าตัวนี้มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ คือ 40 กรัม ราคา 60 บาท และ 90 กรัม ราคาเพียง 120 บาท เท่านั้นเอง

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : biorethailand.com

2. Senka Perfect Whip Collagen in

          วิปโฟมล้างหน้า สูตรผสมคอลลาเจน ตัวนี้เนื้อโฟมละเอียดหนานุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ดูกระชับ สาวหน้าแห้งก็ใช้ได้ หน้ามันก็ใช้ดี แถมยังช่วยให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ขนาด 120 กรัม ราคา 189 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Senka Thailand

3. Clean & Clear Essentials Self-Foaming Facial Wash

 
          โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว เพียงกดหัวปั๊มก็ได้โฟมนุ่มเนียนละเอียด สามารถกำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก ผิวสะอาด ไม่แห้งตึง ไม่ทำให้หน้ามัน และช่วยลดการเกิดสิวได้อีกด้วย โดยขนาด 150 มิลลิลิตร ราคาประมาณ 159 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : cleanandclear.co.th

4. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Face Wash

          โฟมล้างหน้าที่คนเป็นสิวต้องมี ใช้แล้วช่วยให้สิวลดลง ทั้งยังช่วยควบคุมความมัน ใช้ไปสักพักหน้าจะดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน หลังล้างหน้าไม่ทำให้หน้าแห้งตึง แถมเนื้อโฟมก็เนียนนุ่มมาก ๆ ขนาด 100 กรัม ราคา 115 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : rohto.co.th

5. Neutrogena Deep Clean Hydrating Foaming Cleanser

          จัดเป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่ใช้ดี ด้วยเนื้อโฟมที่เนียนนุ่ม แน่นละเอียด ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน พร้อมขจัดความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของสิว ทั้งยังช่วยเติมความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น ดูสุขภาพดี ขนาด 100 กรัม ราคาประมาณ 189 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : neutrogena.co.th

6. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

          โฟมล้างหน้าที่พลาดไม่ได้อีกตัวหนึ่ง เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่และน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวมัน ไปจนถึงปัญหาสิว ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและสะอาดหมดจด ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียนและแข็งแรงขึ้น โดยขนาด 1 ลิตร ราคา 890 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : cetaphil.co.th

7. Smooth E Babyface Foam

          ยังคงติดโผโฟมล้างหน้าตัวฮิตที่สาว ๆ นิยมใช้ เพราะนอกจากจะใช้ดี ไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า และไม่มีสารตกค้างแล้ว ยังทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และบำรุงเซลล์ผิวให้สุขภาพดี หน้าเนียนนุ่มสุด ๆ ขนาด 120 กรัม ราคาประมาณ 245 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : smooth-e.com

8. NIVEA Pearl White Caring Whip Foam

          โฟมล้างหน้าเนื้อวิปเนียนนุ่ม ใช้แล้วเหมือนได้ล้างหน้าและบำรุงไปพร้อม ๆ กัน เพราะมีมอยส์เจอไรเซอร์ถึง 3 เท่า สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ล้างแล้วจะรู้สึกหน้าชุ่มชื้นไม่แห้งตึง และผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 125 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : nivea.co.th

9. La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

          โฟมล้างหน้าเนื้อเจลที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ทั้งยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมัน หรือเป็นสิว ใช้แล้วผิวหน้ารู้สึกสะอาดหมดจด ช่วยลดสิวอุดตันและสิวที่เกิดจากความมันได้ดี ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 790 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : larocheposay-th.com

10. Kiehl’s Ultra Facial Cleanser


          อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน แต่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวให้มีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 950 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : kiehls.co.th

          คราวนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องมัวคิดมากอีกต่อไปแล้ว ว่าจะเลือกใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี เพราะทั้ง 10 ตัวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ล้วนเป็น โฟมล้างหน้าใช้ดี 2021 ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แถมยังเด็ดจนต้องยกนิ้วให้อีกด้วย ว่าแล้วอย่ารอช้า รีบไปหาซื้อมาใช้ให้หน้าสะอาดใสกิ๊งกันเลยดีกว่าเรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฟมล้างหน้าใช้ดี 2021 แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าตัวฮิต ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ที่สาว ๆ ยกนิ้วให้ อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2564 เวลา 09:52:31 602,506 อ่าน
TOP