x close

โฟมล้างหน้าใช้ดี 2020 แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าตัวฮิต ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ที่สาว ๆ ยกนิ้วให้

          โฟมล้างหน้าใช้ดี 2020 มาดูกันสิว่าในปีนี้จะมีโฟมล้างหน้าตัวเด็ดตัวไหนที่สาว ๆ เทใจให้บ้าง งานนี้ใครที่กำลังหาโฟมล้างหน้าดี ๆ ใช้อยู่ละก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ใช้เกี่ยวกับผิวหน้านั้นมีออกมาเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุง ครีมกันแดด หรือแม้แต่ โฟมล้างหน้า ก็มีหลากหลายยี่ห้อให้สาว ๆ เลือกใช้กัน จนสาว ๆ หลายคนเกิดความไม่แน่ใจ ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี โดยเฉพาะ "โฟมล้างหน้า" ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่จะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก เพราะหากเลือกโฟมล้างหน้าที่ไม่ดี หรือเลือกที่ไม่เหมาะกับสภาพผิวแล้วก็อาจทำให้ผิวหน้าพัง หน้าแห้ง หรือเกิดสิวได้ง่าย ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยได้นำ 10 โฟมล้างหน้าที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ มาแนะนำสาว ๆ ทุกคนแล้ว มาดูกันสิว่า โฟมล้างหน้าใช้ดี 2020 จะมียี่ห้อใดบ้าง

1. Biore Pore Detox Onsen Effect Facial Foam

          โฟมล้างหน้าเนื้ออุ่นที่มีคุณสมบัติช่วยดีท็อกซ์ ทำความสะอาดใบหน้าได้ลึกไปจนถึงรูขุมขน ตัวนี้ไม่ว่าจะเป็นคราบฝุ่นควัน มลภาวะ สารเคมีจากเมคอัพต่าง ๆ ก็สามารถทำความสะอาดได้หมด ไม่มีสิ่งตกค้าง ทำให้ผิวดูมีออร่าเหมือนได้ทำสปาหน้ายังไงอย่างงั้นเลยค่ะ ราคา 129 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : biorethailand.com

2. Senka Perfect Whip Collagen in

          วิปโฟมล้างหน้า สูตรผสมคอลลาเจน ตัวนี้เนื้อโฟมละเอียดหนานุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่ม ดูกระชับ สาวหน้าแห้งก็ใช้ได้ หน้ามันก็ใช้ดี แถมยังช่วยให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ราคา 189 บาทค่ะ

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Senka Thailand

3. Clean & Clear Essentials Self-Foaming Facial Wash

 
          โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว เพียงกดหัวปั๊มก็ได้โฟมนุ่มเนียนละเอียด สามารถกำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินได้อย่างล้ำลึก ผิวสะอาด ไม่แห้งตึง ไม่ทำให้หน้ามัน และช่วยลดการเกิดสิวได้อีกด้วย ราคาประมาณ 159 บาทค่ะ

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : cleanandclear.co.th

4. Mentholatum Acnes Clear & Whitening Face Wash

          โฟมล้างหน้าที่คนเป็นสิวต้องมี ใช้แล้วช่วยให้สิวลดลง ทั้งยังช่วยควบคุมความมัน ใช้ไปสักพักหน้าจะดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน หลังล้างหน้าไม่ทำให้หน้าแห้งตึง แถมเนื้อโฟมก็เนียนนุ่มมาก ๆ ค่ะ ราคา 115 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : rohto.co.th

5. Neutrogena Deep Clean Hydrating Foaming Cleanser

          จัดเป็นอีกหนึ่งโฟมล้างหน้าที่ใช้ดีมาก ๆ เลยค่ะ ด้วยเนื้อโฟมที่เนียนนุ่ม แน่นละเอียด ทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน พร้อมขจัดความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของสิว ทั้งยังช่วยเติมความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น ดูสุขภาพดี ราคาประมาณ 189 บาท


โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : neutrogena.co.th

6. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

          สำหรับตัวนี้จัดว่าเป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้ดีมาก ๆ อีกตัวหนึ่งเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่และน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวมัน ไปจนถึงปัญหาสิว ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและสะอาดหมดจด ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียนและแข็งแรง ราคา 225 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : cetaphil.co.th

7. Smooth E Babyface Foam

          ยังคงติดโผโฟมล้างหน้าตัวฮิตที่สาว ๆ นิยมใช้ เพราะนอกจากจะใช้ดี ไม่มีฟอง ไม่มีประจุไฟฟ้า และไม่มีสารตกค้างแล้ว ยังทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่สำคัญยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และบำรุงเซลล์ผิวให้สุขภาพดี หน้าเนียนนุ่มสุด ๆ ราคาประมาณ 245 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : smooth-e.com

8. NIVEA Pearl White Caring Whip Foam

          โฟมล้างหน้าเนื้อวิปเนียนนุ่ม ตัวนี้ใช้แล้วจะรู้สึกเหมือนได้ล้างหน้าและบำรุงไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ เพราะมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ถึง 3 เท่า สามารถใช้ได้ทั้งผิวธรรมดาและผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ล้างแล้วจะรู้สึกหน้าชุ่มชื้นไม่แห้งตึง และผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ราคา 125 บาท

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : nivea.co.th

9. La Roche-Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

          โฟมล้างหน้าเนื้อเจล ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ทั้งยังช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวมัน หรือเป็นสิว ใช้แล้วผิวหน้ารู้สึกสะอาดหมดจด ช่วยลดสิวอุดตันและสิวที่เกิดจากความมันได้ดี ราคา 790 บาทค่ะ

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : larocheposay-th.com

10. Kiehl’s Ultra Facial Cleanser


          อีกหนึ่งโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน แต่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวดูชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวให้มีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ราคา 950 บาทค่ะ

โฟมล้างหน้า
ภาพจาก : kiehls.co.th

          คราวนี้สาว ๆ ก็ไม่ต้องมัวคิดมากอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ ว่าจะเลือกใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี เพราะทั้ง 10 ตัวที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ล้วนเป็น โฟมล้างหน้าใช้ดี 2020 ที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว แถมยังใช้ดีจนต้องยกนิ้วให้อีกด้วย เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็อย่ามัวชักช้า รีบไปหาซื้อมาใช้ให้หน้าสะอาดใสกิ๊งกันเลยดีกว่า ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฟมล้างหน้าใช้ดี 2020 แนะนำ 10 โฟมล้างหน้าตัวฮิต ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ที่สาว ๆ ยกนิ้วให้ อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2563 เวลา 14:09:32 321,132 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP