x close

10 ลิปสติก ฮาโลวีน สีสันสุดหลอน ฮาโลวีนนี้ต้องมีไว้สักแท่ง !

          ลิปสติก ฮาโลวีน แต่ละแท่งสีสันดาร์กได้ใจ ทาแล้วให้ลุคหลอนแต่แฝงไปด้วยความสวยเซ็กซี่ พูดเลยฮาโลวีนนี้ใครที่กำลังหาไอเดีย แต่งหน้าฮาโลวีน ต้องมีไว้สักแท่ง !          ในค่ำคืนแห่งวันปล่อยผี หรือ วันฮาโลวีน ที่อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงแล้ว รู้เลยว่าสาว ๆ อยากจะไปร่วมสนุกในงานปาร์ตี้ แต่ก็ไม่กล้าแต่งหน้าผีแบบหลอน ๆ เลือด ๆ ออกไปนอกบ้านกันนักใช่ไหมล่ะ ถ้าอย่างนั้นขอแนะนำนี่เลย "ลิปสติก ฮาโลวีน" ลิปสติกสีดาร์ก ๆ แรง ๆ ที่ทาแล้วชวนให้หลอนแบบเบา ๆ แถมยังแฝงไปด้วยความเซ็กซี่อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเดียแต่งหน้าฮาโลวีนที่เริดไม่เบาเลยทีเดียว เอ้า ! ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบไปจัดสักแท่งกันเลยสำหรับ ลิปสติก ฮาโลวีน ที่กระปุกดอทคอมคัดมาฝาก รับรองว่าไม่ผิดหวัง งานนี้รับรองว่าหลอนชัวร์

1. MAC Satin Lipstick สี Cyber

          ลิปสติกเนื้อซาตินสีดำอมม่วง ที่บอกเลยว่าเป็นสีที่สาว ๆ หลายคนวอแวอยากจะได้มาครอบครองมาก ไม่เว้นแต่จะทาช่วงฮาโลวีน แต่สีนี้ยังสามารถทาไปในวันอยากเปรี้ยวแซ่บ หรือไปปาร์ตี้กลางคืนยังได้เลย ราคา 880 บาท

ลิปสติก ฮาโลวีน
ภาพจาก : maccosmetics.com

 
2. Nars Velvet Matte Lip Pencil สี Train Bleu

          ลิปสติกแบบดินสอเนื้อแมตต์สีเลือดหมูเข้มได้ใจ สีแนวนี้แหละที่กำลังอินเทรนด์ และเหมาะมากที่จะทาไปปาร์ตี้ฮาโลวีนเก๋ ๆ ราคา 950  บาท

ลิปสติก ฮาโลวีน
ภาพจาก : narscosmetics.com

3. Illamasqua Lipstick สี Disciple

          ไม่จำเป็นที่จะต้องทาลิปสติกสีดำไปงานฮาโลวีนเท่านั้น เพราะสีน้ำเงินเข้มล้ำลึกแบบนี้ก็ดูหลอนดีไม่เบา แถมยังเป็นเนื้อแมตต์ ติดทนมาก ๆ อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าหลอนทั้งคืนก็ยังได้ ราคา 990 บาท

ลิปสติก ฮาโลวีน
ภาพจาก : illamasqua.com

4. Lime Crime Velvetines สี Black Velvet

          แม้จะไม่มีเวลาแต่งหน้าผีสยดสยองก็ตาม แต่แค่เน้นผิวหน้าให้ขาวเนียนเข้าไว้ แล้วปาดลิปสติกสีนี้เข้าไปคือจบเลย เพราะมันดำด้านสนิทได้ใจสุด ๆ ราคา 750 บาท

ลิปสติก ฮาโลวีน
ภาพจาก : limecrimethailand.com

5. Ka’Oir Lipstick สี BLUmarine

          อีกหนึ่งลิปสติกสีน้ำเงินเข้มที่ทาแล้วต้องบอกเลยว่าเจิดจ้าอลังการบานตะไทจริง ๆ คือแทบไม่ต้องแต่งหน้าส่วนอื่น แค่ปาดสีนี้สีเดียวคือรู้เรื่อง ราคาประมาณ 650 บาท

ลิปสติก ฮาโลวีน
ภาพจาก : kaoir.com

6. Urban Decay Vice Lipstick สี Spellbound

          ถ้าใจไม่กล้าพอที่จะปาดลิปสติกสีดำออกจากบ้าน มาลองทาสีม่วงเบอร์รีแท่งนี้กันเถอะ ทาแล้วได้ลุคไฮโซ แถมยังไปงานปาร์ตี้ฮาโลวีนได้แบบสวย ๆ  ราคา 900 บาท

ลิปสติก ฮาโลวีน
ภาพจาก : urbandecay.co.th

7. OCC Lip Tar สี Manhunter (Metallic)

          ใครเป็นแฟนลิปสติกสีแซ่บ ๆ แปลก ๆ ต้องรู้จักลิปสติกยี่ห้อนี้เป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับสีนี้เป็นสีแดงเมทัลลิกแรงได้ใจ ปาดทีเดียวก็เฟี้ยวในปาร์ตี้ฮาโลวีนได้ถึงเช้ากันเลย ราคา 890 บาท

ลิปสติก ฮาโลวีน
ภาพจาก : beautylish.com

8. NYX Simply Vamp Lip Cream สี She Devil - Deep Plum

          อัปลุคให้ Devil สมชื่อกับลิปสติกสีม่วงเข้มอมดำ รับรองว่าคุณจะโดดเด่นสุด ๆ ในปาร์ตี้ฮาโลวีนเลยล่ะ หรือจะหยิบมาทาตอนแต่งหน้าลุคผี ๆ แบบจัดเต็มก็แจ๋วแหววเหมือนกันนะบอกเลย ราคา 345 บาท

ลิปสติก ฮาโลวีน
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

9. Rouge a Levres Color Riche x Balmain สี 905 Balmain Instinct

          ลิปสติกเนื้อแมตต์สีเขียวเข้ม ทาแล้วให้ลุคหลอน ๆ แบบเดวิลหรือปีศาจสาว พูดเลยไม่ต้องทำอะไรมาก แค่นี้ก็หลอนมาแต่ไกลแล้ว ราคา 479 บาท

ลิปสติก ฮาโลวีน
ภาพจาก : loreal-paris.fr

10. Wet n Wild MegaLast Lip Color สี Vamp It Up

          นาทีสุดท้ายถ้ายังหาลิปสติกทาไปงานฮาโลวีนไม่ได้ แถมงบก็ยังมีน้อยนิด แนะนำแท่งนี้เลยค่ะ เพราะถึงแม้ราคาจะไม่แพงแค่ 139 บาท แต่สีก็ชัดเจน ติดทนนาน คุณภาพเทียบเคาน์เตอร์แบรนด์ได้สบายบรื๋อ โดยเฉพาะสีนี้ดาร์กได้ใจดีจริง ๆ

ลิปสติก ฮาโลวีน
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

          ว้าว ลิปสติก ฮาโลวีน แต่ละสีดูแล้วเข้ากับบรรยากาศวันฮาโลวีนสุด ๆ หากใครไม่อยากจัดหนักจัดเต็มแต่งหน้าผีไปงานปาร์ตี้ละก็ แค่เลือกลิปสติก 10 สีนี้ไปทา เท่านี้ก็หลอนเบา ๆ ได้แล้ว...


รับรีวิวสินค้าความสวยความงาม เครื่องสำอาง สินค้าผู้หญิง ด้วย Social Network, Content Marketing คลิกดูรายละเอียดที่นี่เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ลิปสติก ฮาโลวีน สีสันสุดหลอน ฮาโลวีนนี้ต้องมีไว้สักแท่ง ! อัปเดตล่าสุด 17 ตุลาคม 2561 เวลา 13:53:30 12,178 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP