บูม ชญาภา สาวสวยหน้าคม ลูกสาวตลกคนดัง ชูษี เชิญยิ้ม

          บูม ชญาภา ลูกสาว ชูษี เชิญยิ้ม และ นก วนิดา ทำความรู้จักกับสาวนัยน์ตาคม โตเป็นสาวแล้วสวยไม่เบาเลยนะเนี่ย

บูม ชญาภา

          กลายเป็นเรื่องราวดราม่าครอบครัวไปซะแล้ว สำหรับตลกชื่อดัง ชูษี เชิญยิ้ม ที่อยู่ ๆ ก็ออกมาตัดพ้อไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าขอตัดพ่อตัดลูกกับ บูม ชญาภา ลูกสาวแท้ ๆ ของตนเอง ซึ่งประเด็นการผิดใจนั้นมีชนวนเหตุมาจากความไม่เข้าใจกันภายในครอบครัว และด้วยเรื่องดังกล่าวนี้จึงทำให้ชื่อของ บูม ชญาภา เกิดเป็นกระแสที่ผู้คนเอ่ยถึง วันนี้กระปุกดอทคอมจึงอยากจะพาไปทำความรู้จักกับสาวสวยนัยน์ตาคมคนนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

          สำหรับ บูม ชญาภา มีชื่อจริงว่า ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต เป็นลูกสาวของคุณพ่อ ชูษี เชิญยิ้ม และอดีตภรรยา นก วนิดา หรือ นก เชิญยิ้ม สองดาวตลกชื่อดัง ปัจจุบันสาวบูมอายุย่างเข้า 27 ปี เรียนจบระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และกำลังศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งก่อนหน้านี้ บูม ชญาภา เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วไม่ว่าจะเป็นสมัยเด็ก ๆ ที่เคยร้องเพลงกับคุณพ่อในอัลบั้มเพลงชุด ห่วงลูกห่วงลูกทุ่ง อีกทั้งหลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันเป็นอย่างดีจากบทบาท "บุปผา" เพื่อนนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง มนต์เลิฟสิบหมื่น นอกจากนี้ปัจจุบันสาวบูมยังมีดีกรีเป็นนักร้องลูกทุ่งหญิง จากค่ายศิวาลัย เรคคอร์ด ภายใต้ชื่อ ชญาภา เมืองเหนือ อีกด้วย

          เมื่อได้รู้จักสาวสวยนัยน์ตาคมคนนี้กันไปแล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมยังมีภาพของสาว บูม ชญาภา มาฝากกันด้วยค่ะ ยิ่งโตจะยิ่งสวยขนาดไหน ไปชมกันเลย...

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

บูม ชญาภา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก boombie.chayapa, Boomchayapa


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บูม ชญาภา สาวสวยหน้าคม ลูกสาวตลกคนดัง ชูษี เชิญยิ้ม โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2558 เวลา 21:21:48 51,779 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP