x close

ครีมบำรุงผิว 8 ตัวเด็ด ! ที่สาว ๆ ควรมี ก่อนลมหนาวมาเยือนครีมบำรุงผิวหน้าหนาว
        
          ครีมบำรุงผิว หน้าหนาวนี้สาว ๆ ควรเตรียมเอาไว้ให้พร้อม จะได้มีผิวสวยท้าลมหนาว ว่าแต่จะมีครีมตัวไหนบ้างที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ตามมาดูรีวิวกันเลย

          หน้าหนาวนี้ใครว่าครีมบำรุงผิวไม่สำคัญ เพราะอากาศหนาว ๆ เย็น ๆ แบบนี้แหละ เป็นตัวการสำคัญที่จะทำให้คุณสาว ๆ ผิวแห้งเสียเอาได้ง่าย ๆ ดังนั้นก่อนที่ลมหนาวในปีนี้จะเข้ามาเยือน สาว ๆ จึงควรเตรียมครีมบำรุงผิวเอาไว้ให้พร้อม เพื่อที่จะได้มีผิวสวยใสตลอดหน้าหนาว ว่าแต่จะมีครีมบำรุงผิวตัวไหนบ้าง ที่สาว ๆ ควรจะเตรียมเอาไว้ในกรุ ต้องตามมาดูรีวิวครีมบำรุงผิว 8 ตัวเด็ดสำหรับหน้าหนาวที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกันเลยค่ะ รับรองหนาวนี้เผยผิวสวยเท่าไรก็ไม่มีหวั่นอย่างแน่นอน

ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : dove.in

1. Dove Essential Nourishment Body Lotion

          ครีมตัวนี้เนื้อจะเข้มข้นมาก แต่บางเบา เกลี่ยง่าย แป๊บเดียวก็ซึมแล้วค่ะสาว ๆ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ หน้าหนาวนี้เรียกได้ว่าตัวนี้เอาอยู่เลยทีเดียว เพราะทาแล้วจะเก็บความชุ่มชื้นได้นานมาก ๆ พลาดไม่ได้เลยนะคะ ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 150-250 บาทเท่านั้นเอง

ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : eucerin.co.th

2. Eucerin ph5 lotion F

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่ผิวบอบบางและแห้งมาก ๆ ขอบอกเลยว่าพลาดตัวนี้ไม่ได้ เพราะเนื้อครีมตัวนี้จะมีน้ำมันบำรุงผิวค่อนข้างสูง ทาแล้วจะรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รับรองใช้แล้วสาว ๆ ผิวแห้งทั้งหลายจะต้องติดใจ ส่วนราคาก็ประมาณ 400 กว่าบาท อาจจะแพงไปนิดแต่ก็ถือว่าคุ้มนะคะสาว ๆ

ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : vaselinethailand.com

3. Vaseline Intensive Care Deep Restore Lotion

          สำหรับตัวนี้ก็ถือเป็นครีมบำรุงผิวอีกตัวที่เหมาะกับสาว ๆ ผิวแห้งในช่วงหน้าหนาวนี้เช่นเดียวกันค่ะ เพราะทาแล้วจะช่วยทำให้ผิวแห้งกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้นาน ถึงแม้จะต้องเจอกับสภาพอากาศหนาวจัดผิวก็ไม่แห้งแตก ถือเป็นอีกตัวที่น่าลองเลยค่ะ แถมราคาก็ยังไม่แพงมาก ประมาณ 150-250 บาท เท่านั้นเอง

ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : johnsonsbaby.com

4. Johnson’s Baby Oil

          สำหรับตัวนี้เป็นออยล์บำรุงผิวที่ขึ้นชื่อว่าถูกและดีมาก ๆ สำหรับหน้าหนาวเลยนะคะสาว ๆ เพราะเวลาทาลงไปที่ผิวนอกจากจะซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะแล้ว ยังจะสามารถทำให้ผิวชุ่มชื้นได้นานตลอดทั้งวันอีกด้วย รับรองว่าเจอลมหนาวจัด ๆ ก็ไม่มีแห้งลอกเป็นขุยแน่นอน ส่วนราคาก็สบายกระเป๋ามาก ๆ เริ่มต้นที่ 48-190 บาท ขึ้นอยู่กับปริมาณค่ะสาว ๆ

ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : cetaphil.com

5. Cetaphil Moisturizing Lotion

          ครีมบำรุงผิวตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ลักษณะเนื้อครีมตัวนี้จะค่อนข้างบางเบา ซึมเร็ว และสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีและยาวนาน แถมยังช่วยลดอาการคันจากผิวแห้งแตกได้ดี แต่ทั้งนี้ราคาก็ค่อนข้างแพงนิดหน่อยนะคะสาว ๆ ประมาณ 500 กว่าบาทค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : jergens.com

6. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer

          ครีมบำรุงผิวตัวนี้บอกเลยว่าซึมเร็วและเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมาก ๆ เลยล่ะค่ะสาว ๆ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วจะรู้สึกสบายผิว แถมยังช่วยแก้ไขปัญหาผิวแห้งลอกในช่วงหน้าหนาวให้ดีขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งราคาตัวนี้ก็อยู่ที่ประมาณ 290 บาท ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : nivea.co.th

7. Nivea Cream

          นีเวียตลับน้ำเงิน ครีมตัวนี้พูดถึงใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะใช้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะหน้าหนาวนี่เอาอยู่จริง ๆ ค่ะ ซึ่งครีมบำรุงตัวนี้เนื้อครีมจะค่อนข้างเข้มข้นมาก ทาแล้วจะชุ่มชื้นได้นานตลอดวัน ที่สำคัญใช้ทาได้ทั้งหน้าทั้งลำตัว และยิ่งถ้าใช้บ่อย ๆ ยังจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มมากขึ้นอีกด้วย ส่วนราคาก็เบา ๆ ค่ะ ประมาณ 39-150 บาท

 ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : citrathailand.com

8. Citra Nourished Radiance Lotion

          ครีมตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยลดความแห้งกร้านของผิวในช่วงหน้าหนาวได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื้นได้นาน นอกจากนี้ยังจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดในช่วงหน้าหนาวได้อีกด้วยนะคะสาว ๆ ส่วนราคาก็เริ่มต้นที่ประมาณ 20-190 บาท ถือว่าเป็นราคาที่สบายกระเป๋าอีกตัวหนึ่งเลยล่ะค่ะ

          และทั้งหมดนี้ก็คือครีมบำรุงผิวตัวเด็ด ๆ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดในช่วงหน้าหนาวนี้ รับรองมีเอาไว้จะต้องอุ่นใจ เผยผิวสวยเป๊ะอย่างมั่นใจได้ตลอดหน้าหนาวอย่างแน่นอนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมบำรุงผิว 8 ตัวเด็ด ! ที่สาว ๆ ควรมี ก่อนลมหนาวมาเยือน อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 11:22:36 112,953 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP