x close

ครีมบำรุงผิว 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนผิวแห้งลอก ให้ชุ่มชื้นในช่วงหน้าหนาว

          ครีมบำรุงผิว หน้าหนาวนี้สาว ๆ ควรเตรียมเอาไว้ให้พร้อม จะได้มีผิวสวยท้าลมหนาว ว่าแต่จะมีครีมทาผิวหน้าหนาวตัวไหนบ้างที่ช่วยบำรุง และป้องกันผิวแห้งลอก ให้กลับมาชุ่มชื้น ถ้าอยากรู้ก็ตามมาดูกันเลย

ครีมทาผิว

          หน้าหนาวนี้ใครว่าครีมบำรุงผิวไม่สำคัญ เพราะอากาศเย็น ๆ แบบนี้แหละ เป็นตัวการสำคัญที่จะทำให้คุณสาว ๆ ผิวแห้งเสียเอาได้ง่าย ๆ ดังนั้นเราจึงควรเตรียมครีมบำรุงผิวเอาไว้ให้พร้อม เพื่อที่จะได้มีผิวสวยใสตลอดหน้าหนาว ว่าแต่จะมีครีมบำรุงผิวยี่ห้อไหนบ้าง ที่ควรจะเตรียมเอาไว้ในกรุ ต้องตามมาดูรีวิวครีมทาผิวหน้าหนาว 8 ตัวเด็ดที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกันเลยค่ะ รับรองหนาวนี้เผยผิวสวยเท่าไรก็ไม่มีหวั่นอย่างแน่นอน

1. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturizer

          ครีมบำรุงผิวตัวนี้บอกเลยว่าซึมเร็วและเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมาก แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วจะรู้สึกสบายผิว แถมยังช่วยแก้ไขปัญหาผิวแห้งลอกในช่วงหน้าหนาวให้ดีขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งราคาตัวนี้ก็อยู่ที่ประมาณ 290 บาท ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ

ครีมทาผิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jergens Moisturizers in Thailand (by Mamy Co. Ltd.)

2. Eucerin pH5 Lotion Reduces Skin Sensitivity


          สำหรับใครที่ผิวบอบบางและแห้งมาก ๆ ขอบอกเลยว่าพลาดตัวนี้ไม่ได้ เพราะเนื้อครีมตัวนี้จะมีน้ำมันบำรุงผิวค่อนข้างสูง ทาแล้วจะรู้สึกว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รับรองใช้แล้วสาวผิวแห้งทั้งหลายจะต้องติดใจ ส่วนราคาก็ประมาณ 470 บาท อาจจะแพงไปนิดแต่ก็ถือว่าคุ้มนะคะ

ครีมทาผิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Eucerin

3. Nivea Cream


          นีเวียตลับน้ำเงิน ครีมตัวนี้พูดถึงใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะใช้ดีมากโดยเฉพาะหน้าหนาวนี่เอาอยู่จริง ๆ ซึ่งครีมบำรุงตัวนี้เนื้อครีมจะค่อนข้างเข้มข้น ทาแล้วจะชุ่มชื้นได้นานตลอดวัน ที่สำคัญใช้ทาได้ทั้งหน้าทั้งลำตัว และยิ่งถ้าใช้บ่อย ๆ ยังจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มมากขึ้นอีกด้วย ส่วนราคาก็เบา ๆ ประมาณ 39-150 บาท

ครีมทาผิว
ภาพจาก : nivea.co.th

4. Cetaphil Moisturizing Lotion

          ครีมบำรุงผิวหน้าหนาวตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ลักษณะเนื้อครีมตัวนี้จะค่อนข้างบางเบา ซึมเร็ว และสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีและยาวนาน แถมยังช่วยลดอาการคันจากผิวแห้งแตกได้ดี แต่ทั้งนี้ราคาก็ค่อนข้างแพงนิดหน่อย ประมาณ 500 กว่าบาทค่ะ

ครีมทาผิว
ภาพจาก : cetaphil.co.th

5. Johnson’s Baby Oil

          สำหรับตัวนี้เป็นออยล์บำรุงผิวที่ขึ้นชื่อว่าถูกและดี เพราะเวลาทาลงไปที่ผิวนอกจากจะซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะแล้ว ยังจะสามารถทำให้ผิวชุ่มชื้นได้นานตลอดทั้งวันอีกด้วย รับรองว่าเจอลมหนาวจัด ๆ ก็ไม่มีแห้งลอกเป็นขุยแน่นอน ส่วนราคาก็สบายกระเป๋า เริ่มต้นที่ 48-190 บาท ขึ้นอยู่กับปริมาณค่ะ

ครีมทาผิว
ภาพจาก : johnsonsbaby.com

6. Smooth E Skin Therapie

          โลชั่นสูตรเข้มข้นสำหรับผิวแห้งมากโดยเฉพาะ ไม่ว่าสาว ๆ จะผิวแห้ง ผิวแห้งคัน หรือผิวแห้งจนลอกเป็นขุย มีแค่โลชั่นขวดนี้ขวดเดียวก็เอาอยู่ ! นอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแตกลาย และปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอกันด้วย บอกเลยว่าหน้าหนาวนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ราคาขวดละ 390 บาท

ครีมทาผิว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SmoothE Thailand

7. CeraVe Moisturizing Cream

          มาทางฝั่งยุโรปกันบ้าง กับโลชั่นบำรุงผิวที่แนะนำโดยแพทย์ผิวหนังในอเมริกา ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้าน โดยเนื้อครีมมีความเข้มข้นแต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และที่สำคัญคือปราศจากน้ำมันและปราศจากน้ำหอม เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ราคาอยู่ที่ 195-795 บาท ขึ้นอยู่กับปริมาณค่ะ

ครีมทาผิว
ภาพจาก : cerave.co.th

8. Kiehl's Creme de Corps


          ปิดท้ายด้วยครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษที่ออกมาเพื่อคนผิวแห้งโดยเฉพาะ ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เนื้อครีมมีสีเหลืองอ่อน ๆ ไม่เหลวจนเกินไป เมื่อทาลงบนผิวจะค่อนข้างมัน จึงอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับสาวผิวมัน แต่สำหรับใครที่ผิวแห้งถึงแห้งมาก บอกเลยว่าครีมบำรุงผิวตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน ส่วนราคาอยู่ที่ขวดละประมาณ 1,450 บาท

ครีมทาผิว
ภาพจาก : kiehls.co.th

          ทั้งหมดนี้ก็คือครีมบำรุงผิวตัวเด็ดที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดในช่วงหน้าหนาวนี้ รับรองมีเอาไว้จะต้องอุ่นใจ เผยผิวสวยเป๊ะอย่างมั่นใจได้ตลอดหน้าหนาวอย่างแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมบำรุงผิว 8 ยี่ห้อ เปลี่ยนผิวแห้งลอก ให้ชุ่มชื้นในช่วงหน้าหนาว อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2563 เวลา 16:57:26 121,359 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP