9 ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี ที่หนาวนี้สาว ๆ ควรมี


          ครีมทาผิวหน้าหนาว ไอเทมสำคัญสำหรับหน้าหนาวที่สาว ๆ ควรมี เพราะนอกจากจะปกป้องผิวจากอาการแตกและแห้งแล้ว ยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นได้อีกด้วย

          จริงอยู่ว่าในช่วงหน้าหนาว อากาศเย็นอาจจะทำให้รู้สึกดี และสดชื่น แต่สาว ๆ รู้ไหมคะว่าอากาศเย็นอาจทำให้ผิวของเราเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายมาก ๆ ถ้าไม่รู้จักปกป้องให้ดี รับรองว่าหน้าหนาวนี้สาว ๆ จะต้องเจอกับปัญหาผิวแตกอย่างแน่นอน ดังนั้นทางที่ดีแนะนำว่าควรหาครีมบำรุงผิวสักกระปุกติดตัวเอาไว้บำรุงผิวในช่วงนี้จะดีกว่าค่ะ

          แต่สำหรับคุณสาว ๆ ที่งบน้อยก็ไม่ต้องหนักใจไป เพราะชั่วโมงนี้มี ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันเยอะแยะ และวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้คัดมาแนะนำแล้ว จะมียี่ห้ออะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ รับรองว่าผิวสวยสบายกระเป๋าแน่นอน

ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี
ภาพจาก nivea.com.au

1. Nivea Cream

          ครีมทาผิวตลับน้ำเงินที่ผ่านมาทุกยุค เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเห็นกันมาบ้างแน่นอน เพราะนอกจากราคาจะไม่แพงแล้ว เรื่องคุณภาพถือว่าดีเกินราคา โดยเนื้อครีมมีความเข้มข้น ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นทั้งวัน รับรองว่าจะทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสถ้าใช้เป็นประจำ ราคาอยู่ที่ประมาณ 150 บาท   

ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี
ภาพจาก : bynatureshop.com

2. By Nature Aloe Vera & Cucumber Body Lotion

          ครีมบำรุงผิวแบรนด์ไทยที่ให้ความหอมและบำรุงผิวในเวลาเดียวกัน มีส่วนผสมของแตงกวาและว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเก็บและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ตลอดวัน แถมราคายังไม่แพงด้วยนะคะ แค่ 135 บาทเท่านั้น

ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี
ภาพจาก : mistine.co.th

3. Mistine Balance Perfect Skin Cucumber Aloe Vera Gel

          ครีมบำรุงผิวที่เน้นให้ความชุ่มชื้นมาในแพ็กเกจรูปทรงเก๋ มีส่วนผสมจากแตงกวาญี่ปุ่นทำให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส สาว ๆ คนไหนชอบผิวอิ่มน้ำดูสดชื่นแนะนำเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพง แค่ 129 บาทเท่านั้นเอง

ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี
ภาพจาก : citrathailand.com

4. Citra Ultimate White Nutri-Serum SPF30

          เพราะบำรุงผิวอย่างเดียวไม่พอ ต้องได้ประโยชน์เรื่องผิวขาวด้วย เพราะนอกจากช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นแล้ว ครีมตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เนื้อครีมมีความเบาสบายผิว ซึมเร็วไม่เหนอะหนะ ราคาอยู่ที่ 145 บาทค่ะ

ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี
ภาพจาก : jergens.com

5. Jergens Hydrating Coconut Lotion

          ถ้าสาวคนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องผิวแห้งละก็ ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว ยังทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้อีกด้วย และที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนอะหนะ ทาง่ายสบายผิวมาก ๆ ค่ะ ราคา 295 บาท

ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี
ภาพจาก : boots.com

6. Boots Cucumber Moisturising Body Cream with Aloe Vera

          ครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นได้ในระดับหนึ่ง และเหมาะกับหน้าหนาวมาก ๆ เพราะครีมมีส่วนผสมของแตงกวาและว่านหางจระเข้ ซึ่งมีส่วนช่วยในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งราคายังสบาย ๆ เพียงแค่ 125 บาทค่ะ

ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี
ภาพจาก : vaseline.us

7. Vaseline Total Moisture Aloe Fresh Lotion

          ไม่มีอะไรจะให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีเท่ากับว่านหางจระเข้อีกแล้ว ตัวเนื้อครีมมีความเข้มข้นในระดับปานกลาง เมื่อทาไปแล้วจะซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี แถมยังมีกลิ่นหอมด้วยค่ะ ราคาประมาณ 170 บาท

ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี
ภาพจาก : dove.com

8. Dove Indulgent Nourishment Body Lotion

          ครีมบำรุงผิวจาก Dove ไม่เพียงแค่มีกลิ่นหอมเพียงอย่างเดียว แต่ยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ดีมาก ทาแล้วผิวจะชุ่มชื้นได้ทั้งวัน แถมยังรู้สึกสบายผิว แห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ ราคาอยู่ที่ 200 บาทต้น ๆ

ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี
ภาพจาก : watsons.co.th

9. Watsons Intensive Moisturising Body Lotion

          ครีมทาผิวหน้าหนาว ชนิดเข้มข้นที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ เนื้อครีมมีกลิ่นหอม ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ดูมีสุขภาพดี น่าสัมผัส แถมราคาก็ถู้กถูก แค่ 129 บาทเท่านั้นเองค่ะ

          ถ้าไม่อยากให้ผิวเสีย และแห้งแตกในหน้าหนาว ก็ต้องบำรุงผิวด้วยการทาครีมให้สม่ำเสมอถึงจะดีที่สุด แนะนำว่าลองเลือก ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี ที่กระปุกดอทคอมแนะนำในวันนี้ไปลองใช้กันดูนะคะ รับรองว่าผิวสวยพร้อมรับลมหนาวแน่นอนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี ที่หนาวนี้สาว ๆ ควรมี โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 16:53:09 20,674 อ่าน
TOP