x close

9 ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี ที่หนาวนี้สาว ๆ ควรมี


          ครีมทาผิวหน้าหนาว ไอเทมสำคัญสำหรับหน้าหนาวที่สาว ๆ ควรมี เพราะนอกจากจะปกป้องผิวจากอาการแตกและแห้งแล้ว ยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มได้อีกด้วย

ครีมทาผิวหน้าหนาว

          จริงอยู่ว่าในช่วงหน้าหนาว อากาศเย็นอาจจะทำให้รู้สึกดี และสดชื่น แต่สาว ๆ รู้ไหมว่าอากาศเย็นอาจทำให้ผิวของเราเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายมาก ๆ ถ้าไม่รู้จักปกป้องให้ดี รับรองว่าหน้าหนาวนี้สาว ๆ จะต้องเจอกับปัญหาผิวแห้งแตกอย่างแน่นอน ดังนั้นทางที่ดีแนะนำว่าควรหาครีมบำรุงผิวสักกระปุกติดตัวเอาไว้บำรุงผิวในช่วงนี้จะดีกว่า

          แต่สำหรับคุณสาว ๆ ที่งบน้อยก็ไม่ต้องหนักใจไป เพราะชั่วโมงนี้มี ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันเยอะแยะ และวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้คัดมาแนะนำแล้ว จะมียี่ห้ออะไรบ้าง มาดูกันเลย  รับรองว่าผิวสวยสบายกระเป๋าแน่นอน

1. Nivea Creme

          ครีมทาผิวตลับน้ำเงินที่ผ่านมาทุกยุค เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเห็นกันมาบ้างแน่นอน เพราะนอกจากราคาจะไม่แพงแล้ว เรื่องคุณภาพถือว่าดีเกินราคา โดยเนื้อครีมมีมอยซ์เจอไรเซอร์ที่เข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และป้องกันการแตกลาย ทาแล้วรู้สึกชุ่มชื้นทั้งวัน ผิวจะยิ่งเนียนนุ่มน่าสัมผัสถ้าใช้เป็นประจำ ราคาอยู่ที่ประมาณ 150 บาท

ครีมทาผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : nivea.co.th

2. Eucerin pH5 Lotion F

          โลชั่นสูตรนี้เด็ดตรงที่มีปริมาณน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวสูงเป็นพิเศษ จึงเหมาะสำหรับสาวผิวแห้งมาก หรือในช่วงอากาศหนาว ๆ นี่แหละ แต่ถึงเนื้อโลชั่นจะเข้มข้น ลองทาแล้วกลับไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แถมยังรู้สึกชุ่มชื้น ช่วยบำรุงและคงสมดุลให้ผิว พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวแห้งบอบบางให้แข็งแรงขึ้นด้วย หน้าหนาวนี้อวดผิวได้สบาย ราคา 495 บาท

ครีมทาผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : eucerin.co.th

3. Soap & Glory The Righteous Butter Lotion

          ใครอยากเป็นสาวผิวนุ่มและตัวหอมด้วย ต้องโลชั่นขวดสีชมพูนี้เลย เพราะนอกจากกลิ่นที่หอมหวานเป็นเอกลักษณ์แล้ว เนื้อครีมของเขายังเข้มข้นมาก ให้ความชุ่มชื้นดี ไม่เหนียวหนืด ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ใช้แล้วผิวจะเรียบเนียนขึ้น จุดไหนที่แห้งแตกเป็นพิเศษอย่างหัวเข่า ข้อศอก ส้นเท้า ทาตัวนี้ไปรับรองเอาอยู่ แต่ราคาแพงหน่อยนะสาว ๆ อยู่ที่ 655 บาท

ครีมทาผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : .boots.com

4. Citra Nourished White UV Aura

          เพราะบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างเดียวไม่พอ ต้องได้ประโยชน์เรื่องผิวดูขาวเปล่งประกายออร่าด้วย อย่างซิตร้าขวดนี้นอกจากจะมีน้ำผึ้งช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มแล้ว ยังมีวิตามินซี วิตามินอี และคอลลาเจน ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เต่งตึง ฉ่ำน้ำ โดยเนื้อครีมมีความเบาสบายผิว ราคาก็แค่ 165 บาท

ครีมทาผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : citrathailand.com

5. Jergens Hydrating Coconut Lotion

          ถ้าสาวคนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องผิวแห้งละก็ ตัวนี้ตอบโจทย์ เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว ยังทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสและแลดูสว่างใสได้อีกด้วย ที่สำคัญเนื้อครีมไม่เหนอะหนะ ทาง่ายสบายผิวมาก ๆ ราคา 295 บาท

ครีมทาผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : jergens-th.com

6. Boots Cucumber Moisturising Body Cream with Aloe Vera

          ครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นได้ในระดับหนึ่ง และเหมาะกับหน้าหนาวมาก ๆ เพราะครีมมีส่วนผสมของแตงกวาและว่านหางจระเข้ ซึ่งมีส่วนช่วยในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งราคายังสบาย ๆ เพียงแค่ 125 บาท

ครีมทาผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : th.boots.com

7. Vaseline Intensive Care Aloe Soothe

          ไม่มีอะไรจะให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีเท่ากับว่านหางจระเข้อีกแล้ว ตัวเนื้อครีมมีความเข้มข้นในระดับปานกลาง เมื่อทาไปแล้วจะซึมสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างดี แถมยังมีกลิ่นหอมด้วย ราคาประมาณ 170 บาท

ครีมทาผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : vaseline.com

8. Yves Rocher Relaxing Body Lotion Olive Lemongrass

          โลชั่นหน้าหนาวที่สาว ๆ ต้องมีติดไว้ เพราะคุณสมบัติจัดเต็มมาก ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และทำให้ผิวเนียนนุ่ม แต่เชื่อไหมว่าส่วนผสมในขวดสกัดมาจากธรรมชาติถึง 96% เลยล่ะ แถมปราศจากพาราเบนอีกด้วย สาวผิวแห้ง แพ้ง่ายห้ามพลาดนะ ราคาอยู่ที่ 349 บาท

ครีมทาผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : yves-rocher.co.th

9. Watson Enriched Body Lotion Almond Oil

          ครีมทาผิวหน้าหนาวชนิดเข้มข้นที่มีส่วนผสมมาจากอัลมอนต์ออยล์ เนื้อครีมมีกลิ่นหอม ทาง่าย เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ดูมีสุขภาพดี น่าสัมผัส แถมราคาก็ถู้กถูก แค่ 129 บาทเท่านั้นเอง

ครีมทาผิวหน้าหนาว
ภาพจาก : watsons.co.th

          ถ้าไม่อยากให้ผิวเสียและแห้งแตกในหน้าหนาว ก็ต้องบำรุงผิวด้วยการทาครีมให้สม่ำเสมอถึงจะดีที่สุด แนะนำว่าลองเลือก ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี ที่กระปุกดอทคอมแนะนำในวันนี้ไปลองใช้กันดูนะคะ รับรองว่าผิวสวยพร้อมรับลมหนาวแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ครีมทาผิวหน้าหนาว ถูกและดี ที่หนาวนี้สาว ๆ ควรมี อัปเดตล่าสุด 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:37:55 31,135 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP