เวียนนา สาวไทยลุคน่ารักสดใส กลายเป็นเน็ตไอดอลดังญี่ปุ่น


น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

         เวียนนา สาวน้อยชาวไทย ดังไกลถึงญี่ปุ่น เป็นทั้งเน็ตไอดอลและนางแบบ แฟนคลับตรึม ล่าสุดเข้าประกวดเวทีใหญ่ miss id(idol) ชวนคนไทยร่วมโหวต

         เป็นอีกหนึ่งกระทู้ที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจ สำหรับสาวน้อยที่มีชื่อว่า "เวียนนา" หากมองเผิน ๆ เราก็อาจจะคิดว่า สาวญี่ปุ่นที่ไหนทำไมดูน่ารักน่าชัง บ้องแบ๊วซะเหลือเกิน โดยวันที่ 2 ตุลาคม 2558 คุณ สมาชิกหมายเลข 2666680 สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ได้ตั้งกระทู้ชื่อ "สาวน้อยคนไทย ดังไกลถึงญี่ปุ่น เมื่อน้องสาวเป็นนางแบบ และเน็ตไอดอลที่ญี่ปุ่น" ซึ่งเจ้าของกระทู้ระบุว่าเป็นพี่ชายของสาวน้อยที่ชื่อว่า เวียนนา

น้องเวียนนา

         พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของน้องเวียนนาด้วยว่า น้องเวียนนา เป็นคนไทย 100% เกิดที่ประเทศไทย พ่อแม่เป็นคนไทย แต่สอบชิงทุนไปเรียนที่ญี่ปุ่นได้ ทำให้น้องเวียนนาชอบประเทศญี่ปุ่นมากจนถึงขั้นขอพ่อแม่สอบชงทุนเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ประเทศญี่ปุ่น และวางแผนจะเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่นั่นเลย และด้วยความน่ารักสดใสของน้องเวียนนา ก็ทำให้มีแมวมองของประเทศญี่ปุ่น เข้ามาทาบทามให้น้องถ่ายแบบนิตยสาร น้องเวียนนา ก็เลยได้ก้าวเข้ามาเป็นเน็ตไอดอลที่เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น แถมยังมีแฟนคลับทั้งคนไทย-คนญี่ปุ่น ซึ่งบางคนก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าน้องเวียนนาเป็นคนไทย 100%

         และล่าสุด น้องเวียนนาก็กำลังจะประกวด miss id(idol) ซึ่งเป็นการประกวดของญี่ปุ่นที่คล้าย ๆ กับ  AF หรือ the star ของบ้านเรานั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่ฮอตสุด ๆ เพราะตอนนี้ผลโหวตของน้องเวียนนา อยู่ที่อันดับ 3 จากผู้เข้ารอบทั้งหมดที่คัดเลือกรอบแรกจาก 4,000 คน จนเหลือ 228 และ 114 คนตามลำดับ

         สำหรับใครที่อยากเอาใจช่วยสาวไทยให้โกอินเตอร์ก็สามารถร่วมกันช่วยโหวตให้เธอได้ดังนี้

         วิธีโหวต

         1. โหลด app จากเว็บ cheerz.cz ใครใช้ ios หรือ android ก็โหลดเลยครับ

         2. เข้า app กดข้ามไปเรื่อย ๆ จนถึงหน้านี้         แล้วก็กดเข้าไปตรง ranking ด้านบนครับ

         3. พอมาหน้านี้ให้กด แถบสีเขียว ๆ ชมพูด้านบนครับ         4. น้องผมชื่อ vienna กดเข้าไปเลยครับ         5. เลือกรูปภาพรูปใดก็ได้ แล้วกดหัวใจด้านล่างค้างไว้ครับ         6. หัวใจจะ refill ใหม่ 1 ดวงทุก ๆ 20 นาทีครับ กดโหวดซ้ำได้เรื่อย ๆ ถ้า lv ของเราเพิ่มขึ้นหัวใจก็จะเพิ่มขึ้นด้วยครับ

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

น้องเวียนนา

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก คุณ สมาชิกหมายเลข 2666680 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม , ทวิตเตอร์ @ViennaDoLL


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวียนนา สาวไทยลุคน่ารักสดใส กลายเป็นเน็ตไอดอลดังญี่ปุ่น โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2558 เวลา 18:04:10 39,055 อ่าน
TOP