x close

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย 5 ยี่ห้อ ที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ !

          ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย สำหรับคุณสาว ๆ ขี้แพ้ ที่ไม่ว่าจะใช้ครีมอะไรก็แพ้ไปหมด ลองมาดูรีวิวครีมบำรุงผิวหน้าทั้ง 5 ตัวนี้ซะก่อน แล้วคุณจะติดใจจนอยากบอกต่อเชียวล่ะ

          ช่วงนี้ไม่ว่าจะไปทางไหน ก็มักจะเห็นแต่สาว ๆ ถามว่า หน้าแพ้ง่ายใช้ครีมตัวไหนดี ? ตัดสินใจและเลือกไม่ถูกซะที เพราะคนนั้นก็ว่ายี่ห้อนั้นดี คนนี้ก็ว่ายี่ห้อนี้ดี แล้วอะไรกันแน่ที่มันดีสำหรับผิวแพ้ง่ายจริง ๆ เพราะขืนใช้สุ่มสี่สุ่มห้ามีหวังได้หน้าแหกเอาแน่ ๆ ซึ่งหากคุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาคำตอบในเรื่องนี้กันอยู่ วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิว 5 ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย มาเป็นตัวช่วยคุณสาว ๆ ให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นมาฝากกันค่ะ แล้วมาดูกันสิว่า ผิวแพ้ง่ายอย่างคุณจะเหมาะกับครีมตัวไหนกันบ้าง...

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : larocheposay-th.com

1. La Roche- Posay Toleriane Ultra Light

          ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายรู้จักกันดีค่ะ ลักษณะเนื้อครีมจะบางเบา ทาแล้วซึมเร็วมาก ๆ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของทั้งแอลกอฮอล์และน้ำหอม ดังนั้นจึงเหมาะมาก ๆ สำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ แถมยังใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและดวงตา เรียกได้ว่าตัวเดียวบำรุงได้ตั้ง 2 อย่าง ดี๊ดีอะ แต่ก็แอบแพงอยู่นะคะสาว ๆ ประมาณ 900 กว่าบาทเลยทีเดียว

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : bioderma.com

2. Bioderma Sensibio Light

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย อักเสบง่าย และเป็นสิวง่าย ต้องห้ามพลาดครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้เขาทำมาเพื่อผิวบอบบางโดยเฉพาะ ลักษณะของเนื้อครีมจะซึมเร็ว ไม่เหนียว และใช้ไปนาน ๆ นอกจากจะช่วยลดอาการอักเสบของผิวได้แล้ว ยังจะช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ประมาณ 890 บาท เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าบอกต่อจริง ๆ ค่ะ

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : repleoskincare.com

3. Repleo 2-in-1 for Sensitive Skin

          สำหรับตัวนี้ ในหนึ่งหลอดจะมีครีมบำรุงผิวหน้าอยู่ 2 ตัวค่ะสาว ๆ สำหรับใครที่ใช้อะไรก็แพ้ทุกสิ่ง ถ้าได้ลองตัวนี้แล้วหน้าจะค่อย ๆ ดีขึ้น แถมยังจะช่วยลดอาการอักเสบ รอยแดง และช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 850 บาท ถือเป็นอีกตัวที่สาว ๆ ผิวแพ้ง่ายไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : physiogel.co.th

4. Physiogel AI Cream

          ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนที่เหมาะกับทั้งผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย รวมถึงเป็นสิวง่ายด้วยค่ะ ตัวนี้เอาอยู่จริง ๆ เรียกได้ว่าสาว ๆ แพ้ง่ายหลาย ๆ คนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งกันไว้เลยทีเดียว เพราะช่วยได้หมดทั้งเรื่องผดผื่น สิวอักเสบ หรือตุ่มคัน รวมไปถึงสาว ๆ ที่แพ้สารสเตียรอยด์ ตัวนี้ก็สามารถช่วยให้ดีขึ้นได้เหมือนกันนะคะ ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 600-700 บาทเท่านั้นเอง

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย
ภาพจาก : eucerin.co.th

5. Eucerin Lipo-Balance Intensive Nourishing Cream

          คุณสาว ๆ ที่มีทั้งปัญหาผิวแพ้ง่ายและแห้งมาก แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ที่สำคัญใช้แล้วหน้าจะนุ่มแล้วก็ชุ่มชื้นขึ้นมาก นอกจากนี้อาการแพ้ คัน และผดผื่นต่าง ๆ ก็จะลดลงได้ง่ายอีกด้วย ตัวนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 700 กว่าบาทค่ะคุณสาว ๆ

          คราวนี้ก็รู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าผิวแพ้ง่ายอย่างคุณ เหมาะกับครีมบำรุงผิวหน้าตัวไหน เอาเป็นว่าลองกันแล้ว ก็อย่าลืมแบ่งปันเคล็ดลับ บอกต่อเพื่อน ๆ กันด้วยนะคะสาว ๆเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวแพ้ง่าย 5 ยี่ห้อ ที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ ! อัปเดตล่าสุด 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:44:45 115,440 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP