x close

แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี 7 แบรนด์นี้แหละขนนุ่มคุณภาพพรีเมียม !

แปรงแต่งหน้า

           แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี ? ไม่ต้องไปเสาะหาให้ลำบาก เพราะ 7 แบรนด์นี้แหละเด็ดดวงจริงอะไรจริง แต่ละตัวขนนุ่มถูกใจสุด ๆ

          ไอเทมจำเป็นสำหรับคนรักการแต่งหน้า บอกเลยว่าไม่ใช่มีแค่เฉพาะเครื่องสำอางคุณภาพดี เฉดสีแมตช์กับผิวเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ "แปรงแต่งหน้า" ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมากอย่างขาดไม่ได้เลยแหละ เพราะถ้ามีแปรงดี ๆ ขนนุ่ม ควบคุมสีเมคอัพง่ายมาใช้ รับรองว่าการแต่งหน้าของคุณจะออกมาสวยธรรมชาติดีอย่างมืออาชีพเลย

          ว่าแต่ ... แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนที่ดีและน่าซื้อบ้างนะ ? วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวม 7 สุดยอดแบรนด์แปรงแต่งหน้าคุณภาพพรีเมียมมาฝากสาว ๆ แล้วค่ะ เห็นแล้วแอบคันอยากช้อปปิ้งด่วนเลยนะเนี่ย !

แปรงแต่งหน้า
ภาพจาก : maccosmetics.com

1. MAC

          หนึ่งในสุดยอดแปรงแต่งหน้าที่ผู้หญิงหลายคนปรารถนาสุด ๆ ก็เพราะแปรง MAC อัดแน่นด้วยคุณภาพ แถมยังมีให้เลือกหลากหลายเบอร์ ขนแปรงก็นุ่มไม่บาดหน้า แต่ก็อย่างว่าแหละว่าราคาแอบสูงนิดหนึ่ง ถ้าจะซื้อเอาสักอันสองอันที่สำคัญจริง ๆ อย่างแปรงปัดแก้มหรือแปรงแต่งตาก็ได้นะคะ ถ้าซื้อครบเซตนี่คงต้องทำใจกันสักแป๊บเลยแหละ

แปรงแต่งหน้า
ภาพจาก : zoeva-shop.de

2. Zoeva

          นี่แหละแปรงลูกรักของเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ที่ราคาไม่ได้สูงจนน่าสะพรึง แต่คุณภาพยอดเยี่ยมจนใครก็ร่ำลือถึง ก็เพราะแปรงแต่งหน้าแบรนด์นี้โดดเด่นตรงดีไซน์เรียบหรูดูแพง ขนแปรงนุ่มละมุน และมีให้เลือกซื้อครบครันหลายแบบ ใครอยากแต่งหน้าเป๊ะ ๆ ปัง ๆ จะซื้อทั้งเซตเลยก็คิดว่าคุ้มมากเลยแหละ

แปรงแต่งหน้า
ภาพจาก : sigmabeauty.com

3. Sigma

          แปรงแบรนด์นี้แหละที่เขาว่ากันว่าเป็นแฝดกับแปรง MAC เพราะหลาย ๆ ตัวคล้ายกัน แต่ก็ยังไม่ได้เหมือนกันเป๊ะซะทีเดียว อาจจะแค่ขนนุ่มนิ่มไม่บาดหน้า จิกสีเครื่องสำอางได้ดี และใช้กับใบหน้าแล้วให้สีนวลเนียน ซึ่งแบรนด์นี้ราคาก็ซื้อได้ไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋า คืออาจจะพูดได้ว่าซื้อแปรงแต่งตาทั้งเซตยังได้แปรง MAC บางตัวแค่อันเดียวเอง !

แปรงแต่งหน้า
ภาพจาก : realtechniques.com

4. Real Technique

          เรียกได้ว่าเป็นแปรงแต่งหน้าที่ฮอตฮิตมากแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะราคาเป็นมิตรกับสาว ๆ แต่คุณภาพเทียบชั้นกับแปรงราคาแพง ๆ ได้เลย คือขนนุ่มไม่บาดหน้า แตะเครื่องสำอางแล้วสีติดดีมาก แถมยังมีให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ ทั้งเป็นแบบเดี่ยวหรือจัดเซตน่ารัก ๆ ก็มีนะ

แปรงแต่งหน้า
ภาพจาก : ecotools.com

5. Ecotools

          ใครเป็นสาวรักโลกยกมือขึ้น ? นี่แหละแปรงแต่งหน้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แถมยังเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าสตางค์ด้วย อิอิ ซึ่งแปรงแบรนด์นี้คุณภาพดี ขนนิ่ม ปาดผิวได้นวลเนียน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือเป็นด้ามสีไม้อ่อน ๆ จัดเซตมาในแพ็กเกจธรรมชาติดูสะอาดตา แถมยังเป็นเซตที่พกพาไปไหนมาไหนก็ง่ายครบครันจบในแพ็กเดียวเลย

แปรงแต่งหน้า
ภาพจาก : eyeslipsface.com

6. e.l.f.

          จริง ๆ แล้ว e.l.f. เป็นแบรนด์เครื่องสำอางทั่วไป แต่แปรงของเขาคุณภาพดีจริงจนต้องบอกต่อเลย ที่สำคัญที่สุดคือราคาไม่แพง แต่ขนแปรงนุ่มและแน่นจริง หากรักษาดี ๆ ทำความสะอาดบ่อย ๆ รับรองว่ามันจะอยู่กับคุณไปอีกนานเลยแหละ

แปรงแต่งหน้า
ภาพจาก : meilinda.co.th

7. Mei Linda

          มาถึงแปรงแต่งหน้าแบรนด์ไทยที่คุณภาพไม่แพ้ใครอย่าง Mei Linda ที่มีแปรงราคาถูกคุณภาพโอเคมาให้สาว ๆ งบน้อยหอยน้อยได้สอยไปแต่งหน้ากันสวย ๆ หรือหากใครที่เพิ่งเป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า แล้วอยากจะมีเซตแปรงคุณภาพดีราคาถูกสักอัน ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกก็ได้นะคะ

          สาว ๆ คนไหนที่ไม่ค่อยได้แต่งหน้าบ่อย หรือไม่ได้แต่งหน้าเป็นอาชีพ อาจจะไม่ต้องซื้อทั้งเซตมาให้เปลืองเงินก็ได้นะคะ เลือกเอาแต่แปรงที่ต้องใช้และลงทุนซื้อของดี ๆ ไปเลยแจ่มกว่าเยอะ ^_^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แปรงแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี 7 แบรนด์นี้แหละขนนุ่มคุณภาพพรีเมียม ! อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:20:42 216,797 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP