x close

10 นางเอกละครชื่อดังในอดีต...ที่หลายคนยังคงคิดถึง


          รวมภาพอดีต - ปัจจุบัน 10 นางเอกละครชื่อดังในอดีต ที่เชื่อว่าหลายคนยังคงคิดถึงพวกเธออยู่

          ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันมีนางเอกหน้าใหม่แจ้งเกิดในวงการบันเทิงไทยมากมาย แต่เชื่อว่าแฟนละครหลายคนคงอดคิดถึงนางเอกในอดีตที่เคยโด่งดังไม่ได้ งานนี้ กระปุกดอทคอม เลยขอรวบรวม 10 นางเอกชื่อดังในอดีต ที่ปัจจุบันต่างแยกย้ายกันไปทำตามความฝันตัวเอง บางคนก็ยังพอมีผลงานให้แฟนคลับได้คลายความคิดถึงอยู่ ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้น ตามไปชมกันได้เลยค่ะ 

1. แอน สิเรียม

          อดีตนางเอกเจ้าบทบาทมากฝีมือ แอน สิเรียม ที่ปัจจุบันหันหลังให้วงการบันเทิงย้ายไปอยู่ที่ประเทศอังกฤษ พร้อมกับลูกสาว น้องนนนี่ โดยเมื่อปีที่แล้ว แอน สิเรียม เพิ่งแต่งงานกับสามีชาวอังกฤษ จัสติน เทดด์

2. คราวเดีย จักรพันธ์ุ

          ห่างหายไปจากวงการบันเทิงนานหลายปี สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่ง คราวเดีย จักรพันธ์ุ ที่ตอนนี้เธออายุ 35 ปีแล้ว หลายคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัว ก็คงจะเห็นว่าคราวเดียกำลังแฮปปี้สุด ๆ ในเรื่องของความรักกับหวานใจหนุ่ม ออง ทีฮา อยู่นั่นเอง

3. ตุ๊กตา อินทิรา

          ยังคงความสวยไว้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน สำหรับอดีตนางเอกหน้าหวาน ตุ๊กตา อินทิรา ที่ปัจจุบันเธอห่างหายจากงานละครไปนาน ทำเอาแฟนคลับบ่นคิดถึงกันใหญ่ แต่ก็ยังดีที่ยังได้ยินเสียงหวาน ๆ ของเธอผ่านทางคลื่น Fm One 103.5 ที่เธอเป็นดีเจอยู่นั่นเอง

4. อุ้ม สิริยากร

          เป็นอดีตนางเอกอีกคนที่หันหลังให้วงการบันเทิงมารับบทเป็นคุณแม่เต็มตัว สำหรับนางเอกสาว อุ้ม สิริยากร ปัจจุบันเธออายุ 41 ปี มีลูกสาวแสนน่ารักชื่อ น้องเมตตา กับสามี คริสโตเฟอร์ ชาวอเมริกัน

5. นิ้ง กุลสตรี

          สวยไม่สร่างเลยจริง ๆ สำหรับอดีตนางเอกสาวแสนหวาน นิ้ง กุลสตรี ที่ปัจจุบันเธออายุ 41 ปีแล้ว โดยเธอหันหลังให้วงการบันเทิงไปนานหลายปี และไปติดปีกเป็นแอร์โฮสเตส นางฟ้าบนเครื่องบินอย่างเต็มตัว

6. เทย่า โรเจอร์

          อดีตนางเอกสาวสวยนัยน์ตาคม เทย่า โรเจอร์ เจ้าของบทนางเอกจากละครชื่อดังเรื่อง ปริศนา ที่ต้องบอกเลยว่าในอดีตเธอเคยสวยขนาดไหน ปัจจุบันเธอสวยและแซ่บขึ้นกว่าเดิม 10 เท่าเลย

7. กวาง กมลชนก

          ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับที่คิดถึงไม่ไหว ล่าสุดอดีตนางเอกสาวหน้าหวาน กวาง กมลชนก ในวัย 48 ปี ก็ได้หวนกลับมารับงานละครอีกครั้งในละครเรื่อง ราชินีหมอลำ งานนี้แฟนคลับอย่าลืมติดตามชมกันด้วยนะคะ

8. ปูเป้ รามาวดี

          เป็นอีก 1 นางเอกชื่อดังในอดีตที่มีผลงานละครมากมายหลายเรื่อง สำหรับ ปูเป้ รามาวดี ที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นคุณแม่ลูก 2 แบบเต็มตัวแล้ว แต่ก็ยังแอบมีผลงานละครเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกมาให้แฟนคลับคลายความคิดถึงอยู่บ้าง

9. อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย

          นางเอกสาวสัญชาติลาวคนสวย อเล็กซานดร้า ที่เข้ามาครองใจแฟนละครไทย จากผลงานละคร เพลงรักข้ามฝั่งโขง ประกบคู่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปัจจุบันหลังเรียนจบปริญญาโทที่ประเทศญี่ปุ่น เธอได้กลับมาเป็นนักร้องและเพิ่งปล่อยผลงานอัลบั้ม My Radio ไปได้ไม่นาน

10. เอ็มม่า วรรัตน์

          หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงนานเลยทีเดียว สำหรับอดีตนางเอกสาว เอ็มม่า วรรัตน์ หรือ เสือสาว จากละครเรื่อง อังกอร์ ที่โด่งดังเป็นอย่างมากเมื่อปี 2543 ปัจจุบัน เอ็มม่า อายุ 38 ปีแล้วล่ะ แต่ความสวยยังเหมือนเดิมเป๊ะไม่มีเปลี่ยน

ภาพจาก Instagram annsirium, alexandrabounxouei, ramavadeepae, claudia_chakrabandhu, tayastarling, tookta_intira, เฟซบุ๊ก Emma Mastersonหนังสือเรื่องย่อละครไทย, Nink Kullasatree Siripongpreeda / นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา, Kwang Kamolchanok Fanclub, คุณ ปุริมาน, คุณ jajana, คุณ Tulip C สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 นางเอกละครชื่อดังในอดีต...ที่หลายคนยังคงคิดถึง อัปเดตล่าสุด 29 ตุลาคม 2558 เวลา 14:04:13 157,772 อ่าน
TOP