x close

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวมัน 5 ตัวเริด ๆ หน้ามันแผลบแค่ไหนก็เอาอยู่ !          ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวมัน บอกเลยสาว ๆ คนไหนที่หน้ามันแผล็บ ต้องพึ่งครีมบำรุงผิวหน้า 5 ตัวนี้แหละ เอาอยู่ !

          สาว ๆ ที่มีปัญหาหน้ามันแผล็บ ล้างหน้าแป๊บ ๆ ก็กลับมาหน้ามันเหมือนเดิม นอกจากโฟมล้างหน้าที่ต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับหน้ามันแล้ว ปัญหาอีกอย่างหนึ่งก็อยู่ที่ครีมบำรุงผิวหน้าของเรานี่แหละค่ะสาว ๆ ถ้าผิวใครที่มีปัญหาหน้ามันมาก ๆ แต่เลือกใช้ครีมที่ไม่เหมาะสมกับสภาพผิว บอกเลยว่าต่อให้จะล้างหน้าหรือซับมันอีกกี่รอบหน้าก็ยังคงมันเหมือนเดิมนั่นแหละค่ะ ดังนั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ได้เวลาที่สาว ๆ หน้ามันทั้งหลายจะเปลี่ยนมาใช้ครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวมันกันแล้วล่ะค่ะ ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีรีวิวมาฝากกันแล้ว ลองมาดูกันเลยว่าหน้ามันอย่างคุณนั้น จะเหมาะกับครีมตัวไหนกันบ้าง

1. La Roche-Posay Effaclar MAT

          ครีมมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับคนผิวมันโดยเฉพาะ ตัวนี้เนื้อครีมจะบางเบา และไม่มีน้ำมัน ทาแล้วจะซึมเร็ว ใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง รูขุมขนกระชับขึ้น นอกจากนี้ใครที่มีปัญหาสิวก็จะค่อย ๆ ลดลงอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงที่สามารถช่วยจัดการกับปัญหาผิวมันได้อย่างตรงจุดเลยทีเดียว แต่ราคาก็อาจจะแพงไปหน่อย ประมาณ 950 บาทค่ะ

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวมัน
ภาพจาก : larocheposay-th.com

2.
 Garnier Pure Active Anti-Acne White Acne-Care Whitening Cream

          ครีมตัวนี้รับรองว่าจะต้องถูกใจคนที่มีทั้งปัญหาหน้ามัน หมองคล้ำ และปัญหาสิวอย่างแน่นอน เพราะทาแล้วจะรู้สึกว่าครีมซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนอะหนะ แถมยังไม่ทำให้หน้าอุดตันเป็นสิว และยังควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดีจนสังเกตได้ นอกจากนี้ยังช่วยกันแดดได้อีกด้วยนะสาว ๆ เรียกได้ว่าบำรุงได้อย่างครบครันกันเลยทีเดียวล่ะ ส่วนราคาอยู่ที่ประมาณ 120-230 บาทเท่านั้นเอง

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวมัน
ภาพจาก : garnier.co.th

3. Pan Dermacare Clarifying Shine Control

          ครีมตัวนี้สาว ๆ ที่มีปัญหาหน้ามันมาก ๆ ใช้แล้วจะตกหลุมรักแน่นอน เพราะทาแล้วจะช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้นานเกือบทั้งวัน ที่สำคัญไม่ทำให้หน้ามันวาว ไม่ต้องเติมแป้งหรือซับมันบ่อย ๆ แต่ทั้งนี้ราคาก็อาจจะแพงไปนิด อยู่ที่ประมาณ 550 บาทค่ะสาว ๆ

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวมัน
ภาพจาก : pandermacare.com

4. Yves Rocher Sebo Vegetal Matifying Gel Cream

          สาว ๆ ที่หน้ามันเยิ้ม ครีมตัวนี้จะช่วยจัดการได้อยู่หมัด แถมยังไม่ทำให้หน้ามันเงาได้ทั้งวันอีกด้วย ลักษณะเนื้อครีมจะเป็นเจลบางเบา ทาแล้วจะซึมเร็ว และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทน บอกเลยว่าสาว ๆ หน้ามันได้ลองแล้วจะรัก เพราะสามารถช่วยควบคุมไม่ให้หน้ามันได้ทั้งวันเลยล่ะ ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 490 บาท ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วก็ยังถือว่าน่าลอง ^^

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวมัน
ภาพจาก : yves-rocher.co.th

5. Skinfood Peach Sake Pore Serum

          ครีมบำรุงผิวเนื้อเซรั่ม สูตรบางเบา ซึมเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาทั้งหน้ามันและเป็นสิว ตัวนี้เอาอยู่จริง ๆ ค่ะ แถมยังจะช่วยลดความมันบนใบหน้าจนรู้สึกได้ว่าหน้ามันน้อยลง รูขุมขนเล็กลงด้วย เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงอีกตัวที่สาว ๆ หน้ามันทั้งหลายไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ ส่วนราคาก็ไม่แพงมาก อยู่ที่ประมาณ 300-400 บาทเท่านั้นเอง

ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวมัน
ภาพจาก : jolse.com

          รู้จักครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวมันกันไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาไปสอยมาไว้ในกรุแล้วล่ะค่ะสาว ๆ รับรองว่าทั้ง 5 ตัวนี้แหละ จะช่วยให้คุณหมดปัญหาหน้ามันแผล็บระหว่างวันได้อย่างแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมบํารุงผิวหน้าสําหรับผิวมัน 5 ตัวเริด ๆ หน้ามันแผลบแค่ไหนก็เอาอยู่ ! อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2561 เวลา 18:23:25 297,609 อ่าน
TOP