แต่งตัวแนววินเทจไปทำงานยังไง ? ไม่ให้ดูเป็นสาวมอมแมม

         แต่งตัวแนววินเทจไปทำงาน
         
          แต่งตัวแนววินเทจไปทำงานยังไงไม่ให้ดูมอมแมม ? ปัญหานี้ถือเป็นปัญหาของสาว ๆ หลายคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ย้อนยุค แต่ทั้งนี้จะแต่งยังไงไม่ให้ดูเป็นคนสกปรกมอมแมม มาดูทริคกับแฟชั่นสวย ๆ ที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกันเลย

          สาว ๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัวสไตล์วินเทจ บางคนอาจจะคิดว่าแฟชั่นนี้ดูเท่ดูเก๋า แต่งไปทำงานก็ยังดูเก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร ทั้งนี้ก็อย่าลืมนะคะว่าการแต่งตัวสไตล์วินเทจนั้นก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียเหมือนกัน เพราะถ้าคุณติสต์แตก แต่งตัวเก่าเกินไป โทรมเกินไป หรือแมตช์ชุดไม่เข้ากัน มีหวังเพื่อน ๆ ร่วมงานอาจจะมองว่าคุณเป็นคนสกปรกมอมแมม หรือหลงยุคเอาได้ง่าย ๆ ดังนั้นสำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่รักแฟชั่นสไตล์วินเทจและอยากจะแต่งตัวแนววินเทจไปทำงานควรทำการบ้านให้ดีเสียก่อน ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีทริคการแต่งตัวสไตล์วินเทจไปทำงานแบบชิค ๆ พร้อมกับแฟชั่นสวย ๆ มาให้ชมกันเพียบ งานนี้บอกเลยว่าสาวกวินเทจห้ามพลาด !

ทริคแต่งตัวสไตล์วินเทจไปทำงานให้สวยชิค

          สำหรับชุดทำงานสไตล์วินเทจ สาว ๆ ควรจะมิกซ์ แอนด์ แมตช์เสื้อผ้าแนววินเทจให้เข้ากับไอเทมสไตล์โมเดิร์น อย่างเช่น เสื้อวินเทจ กระโปรงสุ่มวินเทจ แมตช์กับรองเท้าส้นสูง สร้อยคอ และกระเป๋าแฟชั่นเก๋ ๆ ที่สมัยนี้กำลังนิยม อ้อ ! แล้วก็อย่าลืมทำทรงผมสไตล์วินเทจให้เข้ากับชุดของคุณด้วยนะคะ เพียงเท่านี้คุณสาว ๆ ก็จะเป็นสาววินเทจที่ดูชิคและมีกลิ่นอายของความทันสมัยที่ดูแล้วเข้ากันแบบสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งตัวแนววินเทจไปทำงานยังไง ? ไม่ให้ดูเป็นสาวมอมแมม โพสต์เมื่อ 4 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16:07:33 32,328 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP