x close

ลิปมันยี่ห้อไหนดี แนะนำ 10 ตัวนี้ ทาแล้วสยบปัญหาปากลอกได้อยู่หมัด

          ลิปมันยี่ห้อไหนดี ? ขอแนะนำ 10 แท่งนี้เลย ทาแล้วปากนุ่มชุ่มชื้นขั้นสุด ใครปากแห้งหรือแตกบ่อย ๆ โดยเฉพาะในช่วงหน้าหนาว บอกเลยห้ามพลาด

ลิปมัน

          ปากแห้ง แตก ลอก ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาเวลาเข้าหน้าหนาวสำหรับสาว ๆ หลายคน หรือใครที่มีริมฝีปากแห้งมาทุกฤดูกาล อาจต้องทรมานเพราะรู้สึกแสบปากอยู่ตลอดเวลา แถมพอทาลิปสติกสีสวยยังไงก็ไม่เรียบเนียน เนื่องจากตกร่องหรือเนื้อลิปสติกขรุขระดูไม่เป๊ะแบบสาว ๆ คนอื่นเขา

          หากใครที่เผชิญกับปัญหาริมฝีปากแห้งแบบนี้อยู่ คงถึงเวลาแล้วที่ต้องกู้คืนริมฝีปากให้กลับมาสวย แลดูอิ่มเอิบสักที ด้วยลิปมัน 10 ตัวที่กระปุกดอทคอมคัดมาเหล่านี้ พูดเลยว่าแต่ละตัวเด็ดดวงจริง ๆ ทาแล้วจบปัญหาปากลอกเลือดซิบ แถมยังทำให้ปากนุ่มน่าจุ๊บกว่าเดิมอีกด้วย อิอิ

1. Tropicana Lip Balm Coconut

          ลิปมะพร้าวกลิ่นหอมน่ากิน ทาลงไปบนริมฝีปากครั้งใดก็รู้สึกหิวขนมแทบทุกครั้ง เนื่องจากลิปมันแท่งนี้ทำมาจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเลยได้กลิ่นหอมหวานน่ากินเหมือนขนมนั่นเอง เหมาะกับคนที่ปากแห้งและริมฝีปากแพ้ง่ายเป็นที่สุด หาซื้อได้ในราคา 95 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : tropicanaoil.com
 
2. Lip Glowy Balm

          ถ้าสาว ๆ ชอบให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื้นแถมยังดูแวววาวเหมือนทาลิปกลอสก็ลองใช้เป็นลิปมันตัวนี้ได้เลย เพราะเป็นลิปมันที่มีเนื้อฉ่ำคล้ายกับการทาลิปกลอส แต่บำรุงได้ดีกว่ามาก แถมยังมีเนื้อสีอ่อน ๆ ไม่ทำให้ปากซีดอีกด้วย ราคา 390 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : laneige.com

3. Kiehl’s Lip Balm #1

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลิปบำรุงริมฝีปากสุดคลาสสิก ที่สาว ๆ หลายคนเทใจให้มานานแสนนาน ตัวนี้มาในรูปแบบหลอดบีบ เป็นเนื้อบาล์มสีขาว ๆ ที่ใช้แค่นิดเดียวเท่านั้น ก็ทำให้ริมฝีปากนุ่มน่าจุ๊บสุด ๆ แล้ว ราคา 390 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : kiehls.com
 
4. Himalaya Lip Balm

          แค่บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอย่างเดียวคงไม่เพียงพอสำหรับสาว ๆ อีกต่อไป เพราะลิปมันที่เราใช้ยังต้องช่วยปกป้องแสงแดดซึ่งส่งผลให้ริมฝีปากดำคล้ำอีกด้วย อย่างลิปมันตัวนี้ที่มีส่วนผสมของวิตามินอีเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมลดริ้วรอย และมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด เรียกได้ว่าสวยครบในแท่งเดียวเลย ราคาประมาณ 150 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : himalayaherbals.com

5. Burt’s Bee Beeswax Lip Balm

          แบรนด์ผึ้งที่ขึ้นชื่อเรื่องลิปมันบำรุงริมฝีปาก ไม่ว่าจะออกมากี่ตัวก็ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะตัวลิปบาล์มแท่งสุดออริจินัลตัวนี้ ที่ทาไปก็ฟินไปกับความนุ่มของริมฝีปาก แถมกลิ่นยังหอมแบบธรรมชาติ งานนี้สาวปากลอกทั้งหลายไม่ควรพลาดนะบอกเลย ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 280 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : burtsbee.com

6. The Body Shop Born Lippy Strawberry Lip Balm

          แค่เห็นแพ็กเกจก็สะดุดตาน่าสอยแล้ว แต่ไม่ได้มีดีแค่ภายนอกหรอกนะ เพราะลิปบาล์มตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากได้เต็มพิกัด แถมกลิ่นก็ยังหอมหวานน่ากิน ตลับไม่ใหญ่มากพกพาสะดวกแน่นอน ราคาก็น่ารัก ๆ อยู่ที่ 220 บาทค่ะ

ลิปมัน
ภาพจาก : thebodyshop.co.th

7. Carmex Lip Balm Classic Stick SPF15


          ลิปมันแท่งเหลืองสุดคลาสสิกอีกตัว ที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน พวกปากที่แห้งลอกแตกจนเลือดซิบทั้งหลาย ตัวนี้ทาทีเดียวเอาอยู่เลย ที่สำคัญคือมีสารกันแดด SPF15 เหมาะกับการป้องกันรังสียูวีของบ้านเราได้ดีทีเดียว ราคา 135 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : mycarmex.com

8. Nivea Peach Shine

          สำหรับสาว ๆ ที่เลิฟกลิ่นพีชและชอบพกเครื่องสำอางแพ็กเกจน่ารัก ๆ ไว้ในกระเป๋าคงจะต้องปลื้มลิปมันแท่งนี้อย่างแน่นอน แค่โทนสีข้างนอกก็ดูสดใสน่าพกไว้ใช้แล้ว เมื่อเปิดออกมากลิ่นยังหอมน่ากิน พอทาริมฝีปากก็สวยเนียน ไม่แห้งลอกเลยสักนิด หาซื้อได้ในราคา 89 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : nivea.co.th

9. Cute Press UV Expert Protection Lip Care

          ถ้าใครมีปัญหาริมฝีปากแห้งมากเป็นพิเศษ ลองใช้ลิปมันแท่งนี้ดูรับรองว่าเอาอยู่ ด้วยตัวเนื้อลิปที่เข้มข้นมาก ๆ พอทาปุ๊ปก็ชุ่มชื้นขึ้นมาทันที วันไหนที่ต้องการงานปากเป๊ะ ๆ แค่ทาลิปตัวนี้ไว้ขั้นแรกก่อนทาลิปสติกสีโปรดก็เพียงพอ แถมยังหายห่วงเรื่องปากจะดำคล้ำไปได้เลย เพราะเขามี SPF25 PA++ อีกด้วย ราคา 99 บาท

ลิปมัน
ภาพจาก : cutepress.com

10. Maybelline Baby Lips Love Color

          ลิปมันสีสันสดใสช่วยให้สาว ๆ ไม่ต้องพกลิปหลายแท่งอีกต่อไป แค่ใช้แท่งนี้แท่งเดียวก็เพียงพอ ด้วยเฉดสีเด่นชัดและยังบำรุงริมฝีปากให้ฟูอิ่มน้ำ ไม่มีคำว่าปากแห้งลอกคอยกวนใจ ตอบโจทย์ชีวิตอันเร่งรีบของผู้หญิงยุคใหม่มาก ๆ หาซื้อได้ในราคา 89 บาท
      
ลิปมัน
ภาพจาก : maybelline.co.th

          ต่อไปนี้สาว ๆ ที่ปากแห้งลอกจนทาลิปสติกแล้วไม่สวย ก็ไม่ต้องทนกับปัญหาเดิม ๆ อีกต่อไปแล้ว แค่เลือกลิปมัน 10 ตัวนี้ไปใช้ รับรองว่าชีวิตดี แต่งหน้าง่ายกว่าเดิมแน่นอน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปมันยี่ห้อไหนดี แนะนำ 10 ตัวนี้ ทาแล้วสยบปัญหาปากลอกได้อยู่หมัด อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2562 เวลา 13:41:54 141,207 อ่าน
TOP