x close

5 แป้งพัฟกลิ่นหอม หยิบมาทาทีไรก็ได้กลิ่นจนฟิน !แป้งพัฟกลิ่นหอม
         
          5 แป้งพัฟกลิ่นหอม หยิบมาทาทีไรก็ได้กลิ่นหอม ๆ จนฟินหนักกันไปข้าง แถมระวังคุณแฟนจะมาขอหอมแก้มทั้งวี่ทั้งวันด้วยล่ะ

          เดี๋ยวนี้แป้งพัฟที่ทำให้หน้าเนียนอย่างเดียวคงไม่พอสำหรับสาว ๆ แล้วล่ะ เพราะถ้าเนื้อแป้งดีทำให้หน้าสวยผ่อง แต่กลิ่นชวนให้เวียนหัวแบบนี้ก็ไม่ไหวหรอกจริงไหมล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นลองมาหาแป้งกลิ่นหอมไปใช้กันอย่าง 5 ตัวนี้ดูไหมล่ะ เพราะแค่เปิดใช้ก็ได้กลิ่นหอมชวนให้ฟินแล้ว ดีไม่ดีคุณแฟนอยากจะหอมแก้มทั้งวันด้วยนะ อุ๊ปส์ !

แป้งพัฟกลิ่นหอม
ภาพจาก : chanel.com

Chanel Vitalumiere Compact Douceur

          แป้งผสมรองพื้นเนียนเทพตัวดัง ที่ไม่ได้มีดีแค่ปกปิดดีอย่างเป็นธรรมชาตินะ แต่กลิ่นก็ยังหอมอ่อน ๆ แบบหอมไฮโซสุด ๆ เลยล่ะ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ไม่ชอบแป้งที่มีกลิ่นน้ำหอมก็เถอะ แต่ก็น่าจะหลงใหลในแป้งพัฟกลิ่นหอมตัวนี้อยู่ดีแหละเชื่อสิ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 2,400 บาทค่ะ

แป้งพัฟกลิ่นหอม
ภาพจาก : annasui.com

Anna Sui Powder Foundation

          ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้กลิ่นกุหลาบพลาดไม่ได้เลยนะจ๊ะ เพราะบิวตี้ไอเทมทั้งหลายจากแบรนด์นี้ มีกลิ่นหอมอบอวลของกุหลาบเป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว ยิ่งแป้งพัฟผสมรองพื้นตัวนี้ยิ่งหอมกุหลาบอ่อน ๆ ทาแล้วได้กลิ่นหอม แถมหน้าก็ยังเนียนเป๊ะ งานนี้มีความสุขได้อีกอะ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,700 บาท

แป้งพัฟกลิ่นหอม
ภาพจาก : etude.co.kr

Etude House Secret Beam Powder Pact

          แป้งผสมชิมเมอร์วิ้ง ๆ ที่ทำให้หน้าฉ่ำดิวอี้แบบสาวเกาหลีตัวนี้แหละ ที่ใคร ๆ ก็ลงความเห็นว่ากลิ่นหอมฟรุ้งฟริ้งมาก ๆ แต่ไม่ได้หอมจนฉุนจนทำให้ไม่กล้าทาหรอกนะจ๊ะ แต่จะเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่บอกไม่ถูกว่าเป็นกลิ่นอะไร แต่ชวนให้อยากเปิดตลับออกมาดมทุกเวลาเลยล่ะ ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 300-400 บาท (แล้วแต่ร้าน)

แป้งพัฟกลิ่นหอม
ภาพจาก : theskinfood.com

Skinfood Peach Sake Pore Pact

          งานนี้สาว ๆ คนไหนชอบกลิ่นพีชเป็นพิเศษต้องฟิน เพราะแป้งไม่ผสมรองพื้นเนื้อบางเบาตัวนี้กลิ่นพีชหนักมาก แถมเนื้อแป้งยังบางเบาทาแล้วหน้าใสเป็นงานผิว แถมยังได้กลิ่นหอม ๆ อยู่ตลอดเวลา อื้อหือ ... บอกเลยว่าใช้แล้วจะติดใจ ราคาอยู่ที่ประมาณ 200-300 บาท (แล้วแต่ร้าน)

แป้งพัฟกลิ่นหอม
ภาพจาก : en.koreadepart.com

Beauty Credit Lovely Powder

          แป้งสุดฮอตตัวนี้หรือที่รู้จักกันในชื่อ แป้งม้าโยก เป็นแป้งที่หอมอลังการมากพูดเลย หอมตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดตลับเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ไม่ชอบแป้งกลิ่นหอมมากไปอาจข้ามไปเลยก็ได้นะคะ แต่ถ้าอยากทาไปแล้วได้กลิ่นหอม ๆ ไปละก็ จัดเลยอย่าไปคิดเยอะ เพราะกลิ่นก็แจ่มคุณภาพก็เจิดนะเออ ราคาอยู่ที่ประมาณ 250-300 บาท (แล้วแต่ร้าน)

          หากใครสนใจแป้งตัวไหน ก็ลองไปดมของจริงให้ฟินกันที่เคาน์เตอร์ได้เลยนะคะ รับรองว่าต้องเจอแป้งพัฟกลิ่นหอมตัวที่ถูกใจสุด ๆ ชัวร์ ^_^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 แป้งพัฟกลิ่นหอม หยิบมาทาทีไรก็ได้กลิ่นจนฟิน ! อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15:40:35 58,612 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP