x close

10 บลัชออนเนื้อครีมตัวเด็ด พร้อมวิธีทาให้สวยไม่เป็นปื้น

บลัชออนเนื้อครีม
      
          10 บลัชออนเนื้อครีม แต่ละตัวคุณภาพเริดสีสวยเด็ด มาพร้อมวิธีการทาดี ๆ ที่จะไม่ทำให้หน้าแดงเป็นปื้น


          ถ้าต้องปวดหัวกับปัญหาบลัชออนหลุดหายระหว่างวันบ่อย ๆ ขอแนะนำเลยว่าให้โยนบลัชออนแบบฝุ่นทิ้งไป แล้วหันมาเลือกใช้บลัชออนเนื้อครีมเถอะเวิร์กกว่าเยอะ เพราะบลัชออนเนื้อครีมจะติดทนกว่าแบบฝุ่น แม้จะแต่งหน้าตั้งแต่เช้าเข้าบ้านตอนดึกแก้มก็ยังเด้งอยู่ แต่ถ้าไม่กล้าใช้เพราะกลัวจะทาแล้วแก้มจะเป็นปื้นละก็ เลิกกังวลปัญหานี้ แล้วมาดูวิธีการทาบลัชออนเนื้อครีมง่าย ๆ กันดีกว่า

          สำหรับเทคนิคง่าย ๆ ในการทาบลัชออนในครีมให้สวยธรรมชาติไม่เป็นปื้น ต้องเริ่มจากการใช้นิ้วมือวน ๆ บนบลัชออนเนื้อครีม โดยใช้แค่เพียงเล็กน้อยก่อนนะคะ จากนั้นนำมาแตะ ๆ ให้เนื้อบลัชติดบนพวงแก้ม โดยให้แตะเฉียงขึ้นไปจากโหนกแก้มถึงกกหู จากนั้นใช้นิ้วที่สะอาดแตะเบา ๆ ให้ครีมบลัชซึมเข้าผิวไปเรื่อย ๆ ห้ามลากนิ้วเด็ดขาดเลยนะคะ ไม่งั้นงานปื้นถามหาแน่นอน

          พอรู้เทคนิคการทาครีมบลัชง่าย ๆ ไปแล้ว กระปุกดอทคอมก็มี 10 บลัชออนเนื้อครีมตัวเด็ดมาแนะนำสาว ๆ ด้วยล่ะ บอกเลยว่าแต่ละตัวสีสวยติดทนนาน แถมยังเกลี่ยง่ายไม่ทิ้งปื้นให้ช้ำใจเล่นแน่นอนค่ะ

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : stilacosmetics.com

1. Stilla Cream Blush

          อีกหนึ่งบลัชออนเนื้อครีมที่ฮอตฮิตจนสาว ๆ ตามล่าหากันยกใหญ่ ก็เพราะมีสีสวย ๆ ให้เลือกเยอะ ตลับก็น่ารักพกง่าย แถมสียังติดทนนานทั้งวันอีกด้วย ไม่ว่าจะทาเดี่ยว ๆ หรือทาก่อนลงบลัชออนแบบฝุ่นก็สวยไม่แพ้กัน ราคาอยู่ที่ประมาณ 850 บาท

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : bobbibrown.co.th

2. Bobbi Brown Pot Rouge Lips and Cheeks

          บลัชออนเนื้อครีมตัวนี้เนื้อแน่น สีสวยหรูดูแพง และติดทนให้แก้มเด้งนานตลอดทั้งวันด้วย ใครอยากให้แก้มดูมีเลือดฝาดระเรื่อ ๆ ละก็ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยแหละ ส่วนราคาก็อยู่ที่ 1,300 บาทค่ะ

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : illamasqua.com

3. Illamasqua Cream Blusher

          ใครชอบครีมบลัชสีแรง ๆ ชัด ๆ หน่อยต้องลองรุ่นนี้แหละ เพราะพวกสีเบาฟรุ้งฟริ้งน่ะไม่ใช่งานของแบรนด์นี้เขาเลยจ้า นอกจากสีจะชัดจัดจริงแล้ว ก็ยังติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมเนื้อบลัชก็เริดคอนโทรลสีได้ง่ายมาก ๆ ราคาอยู่ที่ 1,150 บาท

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : narscosmetics.com

4. Nars The Multiple

          บลัชออนเนื้อครีมที่มาในรูปแบบแท่ง ตัวนี้ปริมาณเยอะใช้ได้นานมาก ๆ วิธีใช้ก็แค่ใช้นิ้ววน ๆ บนเนื้อบลัชออน แล้วค่อยนำมาแตะเบา ๆ ตามที่ได้แนะนำไว้ในข้างต้นได้เลยจ้า รับรองว่าแก้มจะสวยเด้งตลอดทั้งวันแน่นอน ราคาก็อยู่ที่ 1,700 บาท

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Soap & Glory

5. Soap & Glory Sexy Mother Blusher

          มากันที่บลัชออนเนื้อครีมแบบแท่งอีกยี่ห้อ ที่ราคากลาง ๆ อยู่ที่ 450 บาทเท่านั้น วิธีใช้ก็เหมือนกัน โดยนำนิ้วมาวน ๆ ที่เนื้อบลัชแล้วนำมาแตะเบา ๆ ที่แก้ม ซึ่งบลัชออนตัวนี้จะให้สีที่ชัดเจนและสีก็ดูแซ่บซ่าเหมาะกับสาวเปรี้ยวเอามาก ๆ เลยล่ะ

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : Passion Ville Makeup

6. Passion Ville Cream Blush

          ไม่ต้องไปหาบลัชออนเนื้อครีมดี ๆ ที่ไหนไกล เพราะแบรนด์คนไทยก็ไม่แพ้ใครในโลกนะจ๊ะ แค่เห็นตลับก็ดูมีอะไรแล้ว ยิ่งเนื้อบลัชออนก็ดีมีคุณภาพ เกลี่ยง่ายไม่ติดแก้มเป็นปื้น แถมราคาก็ไม่แพงมากแค่ 420 บาทเท่านั้น

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก CANMAKE Thailand

7. Canmake Cream Cheek

          ขยับลงมาที่บลัชออนเนื้อครีมราคากลาง ๆ กันหน่อย ซึ่งเจ้าบลัชครีมตลับเล็กสัญชาติญี่ปุ่นตัวนี้ ก็จะให้สีที่อ่อนใสน่ารัก ๆ ตามสไตล์สาวยุ่นเขาน่ะแหละ ใครชอบแก้มสีระเรื่อ ๆ บอกเลยต้องเลิฟ ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาทค่ะ

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : maybelline.com

8. Maybelline Dream Bouncy Blush

          บลัชออนเนื้อครีมตัวดัง ที่มีความพิเศษตรงกดแล้วดึ๋ง ๆ บุ๋ม ๆ แค่ใช้นิ้วมือวนเบา ๆ สีก็ติดนิ้วมือขึ้นมาเยอะแล้ว ตัวนี้ใช้แล้วให้สีระเรื่อ ๆ มีชิมเมอร์ซ่อนอยู่เล็กน้อย ทำให้แก้มใสน่ารักฟรุ้งฟริ้งสุดขีดเลยล่ะ ราคาก็อยู่ที่ 399 บาทค่ะ

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : theskinfood.com

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Skinfood Thailand

9. Skinfood Frest Fruit Lip & Cheek Trio

          บลัชออนเนื้อครีมในแพ็กเกจน่ารัก ที่มาทีเดียวได้ตั้ง 3 สีสุดคุ้ม ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะราคาราว ๆ 200-300 บาท (แล้วแต่ร้าน) แต่คุณภาพไม่แพ้ใครเลย เพราะบลัชออนเนื้อครีมตัวนี้ติดทนนาน แถมเนื้อยังควบคุมง่าย ทำให้เกลี่ยแล้วไม่เป็นปื้นเลย

บลัชออนเนื้อครีม
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

10. NYX Rouge Cream Blush

          ข้อดีของบลัชออนเนื้อครีมตัวนี้คือมีแต่สีสวย ๆ ให้เลือก พอแตะลงบนพวงแก้มแล้วสีออกแจ่มชัดเจน แต่ติดทนในระดับกลาง ๆ เท่านั้น หากใครถูกใจสีของเขาละก็อาจต้องตบทับด้วยบลัชออนแบบฝุ่น จะได้เพิ่มความสวยให้พวงแก้มคูณสอง ราคาก็น่ารัก ๆ แค่ประมาณ 200 บาทเท่านั้น

          นอกจากบลัชออนเนื้อครีม 10 ตัวนี้จะช่วยเนรมิตพวงแก้มสวยติดทนตลอดทั้งวันแล้ว สาว ๆ ก็อาจจะประยุกต์ใช้เป็นลิปสติกได้ด้วยนะคะ โอ้โห ... งานนี้คุ้มสุด ๆ เลยล่ะว่าไหม ^_^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 บลัชออนเนื้อครีมตัวเด็ด พร้อมวิธีทาให้สวยไม่เป็นปื้น อัปเดตล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:35:16 118,103 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP