x close

บลัชออนยี่ห้อไหนดี ต้องนี่ 10 บลัชออนถูกและดี แก้มใสในราคาเอื้อมถึง          บลัชออนถูกและดี ต้อง 10 ตัวนี้เท่านั้น เพราะแต่ละตัวคุณภาพเกินราคา เหมาะแก่การสอยมาไว้ในกรุมาก ๆ เลยแหละ^_^

          วันไหนที่หน้าตาดูซีดเซียวไม่สดใส ก็มีเครื่องสำอางคู่ใจสาว ๆ อย่าง บลัชออน นี่แหละที่จะช่วยเติมความสดชื่นให้ใบหน้าได้ แต่บลัชออนที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากได้มาใช้กัน ก็คงจะเป็นบลัชออนที่ให้สีชัดเจนแต่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่ปัดออกมาแล้วกลายเป็นลิงปะกิตเลย แบบนี้ไม่มีใครปลื้มแน่นอน ที่สำคัญต้องราคาถูกแต่ก็ยังคงคุณภาพดีด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอรวบรวม 10 บลัชออนถูกและดีมาฝากค่ะ คราวนี้ล่ะจะได้สวยสดใสและไม่ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจกลัวกระเป๋าเงินแฟบเลย ^_^

1. Sleek Blush

          เพิ่งจะเข้ามาขายในบ้านเราหมาด ๆ งานนี้ขาพรีออร์เดอร์ไม่ต้องเหนื่อยรอของนานแล้ว สำหรับแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องบลัชออนคุณภาพดีอยู่แล้ว ยิ่งราคาถูกด้วย ยิ่งไม่ควรพลาดที่จะสอยมาใช้อย่างยิ่ง แถมเฉดสีและความติดทนยังทดแทนกับแบรนด์ดัง ๆ ได้เลยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 350 บาทเท่านั้น

บลัชออน
ภาพจาก : sleekmakeup.com

2. Wet n Wild Color Icon Blusher

          นอกจากลิปสติกจากยี่ห้อนี้จะกลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์แล้ว แต่บลัชออนก็เจิดเริดอลังการไม่แพ้กันนะเออ เพราะแค่ราคาประมาณ 200 บาท แต่ให้ผลลัพธ์เริดเกินเงินที่เสียไปจริง ๆ ไม่เชื่อต้องลอง

บลัชออน
ภาพจาก : wnwbeauty.com

3. Bourjois Blush

          บลัชออนที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวลูกของแบรนด์ดังที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากจะมี แต่ตัวนี้ราคาถูกกว่าหลายเท่า ใครชอบบลัชออนแบบที่มีชิมเมอร์เล็ก ๆ พอให้หน้าเปล่งประกายหน่อย ตัวนี้แหละตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญนะสีติดทนนานและมีแปรงเล็ก ๆ แถมมาในตลับด้วย พกตัวนี้ตัวเดียวก็จบเลย ส่วนราคาก็แค่ประมาณ 400 บาทเท่านั้นค่ะ

บลัชออน
 ภาพจาก : bourjois.fr3

4. Etude House Lovely Cookie Blusher

          เรียกได้ว่าเป็นตัวขายดีถล่มทลายจากแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะบลัชออนสัญชาติเกาหลีรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี แต่ละสีก็น่ารักแบ๊ว ๆ เหมาะกับวัยรุ่นเป็นที่สุด แถมยังมีพัฟเป็นขนนุ่ม ๆ แถมมาให้ด้วย แต่ถ้าใช้แปรงน่าจะคอนโทรลสีได้เริดกว่านะคะ แค่ปัดเบา ๆ ก็ให้สีระเรื่อ ๆ ดูสุขภาพดีแล้ว ราคาอยู่ที่ประมาณ 200-500 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : etude.co.kr

5. In2It Sheer Shimmer Blush

          อยากได้แก้มใสลุคดิวอี้ ๆ แบบสาวเกาหลี ไม่เห็นต้องใช้ของแพงเลย เพราะบลัชออนตัวนี้ก็ให้ผลลัพธ์แบบนั้นได้เหมือนกัน ที่สำคัญปัดแล้วไม่ทำให้ดูหน้ามันแผล็บเหมือนบางยี่ห้อแน่นอน สรรพคุณเริดขนาดนี้ราคาแค่ประมาณ 160 บาทเอง

บลัชออน
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก In2it (Thailand)

6. Oriental Princess Ready To Wear Automatic Face Colours

         สาว ๆ คนไหนที่ต้องคอยพกบลัชออนตลับหนึ่งแยกกับแปรงอีกอันเวลาออกนอกบ้าน บอกเลยว่าเปลี่ยนมาลองบลัชออนตัวนี้สิ แค่พกไว้อันเดียวก็จบปิ๊งเลย เพราะบลัชออนตัวนี้มีพร้อมแปรงในตัว เวลาใช้แค่เปิดฝาแล้วกดที่ตูดเพื่อให้เนื้อบลัชออกมา จากนั้นปัดลงไปที่พวงแก้มเบา ๆ ก็น่ารักแล้ว ที่สำคัญสีสวยเป็นธรรมชาติและติดทนดีด้วยนะ แจ่มแบบนี้ราคาอยู่ที่แค่ประมาณ 300 บาทเท่านั้น

บลัชออน
ภาพจาก : orientalprincesssociety.com

7. Revlon Powder Blush

           อีกหนึ่งไอเทมที่หาซื้อง่ายและพกพาสะดวก เพราะบลัชออนตัวนี้มีแปรงเล็ก ๆ ใส่มาในตลับด้วย สีสันจะออกโทนสุภาพ ปัดง่าย เหมาะสำหรับทุก ๆ วัน สำหรับใครที่ชอบบลัชออนเนื้อแมตต์จะต้องเลิฟตัวนี้แน่นอนค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท

บลัชออน
ภาพจาก : revlon.com

8. Maybelline Cheeky Glow

          บลัชออนตลับเล็กจิ๋ว แต่คุณภาพสุดแจ๋วมากเลยจะบอกให้ สำหรับใครที่อยากได้พวงแก้มใส ๆ แบบเป็นธรรมชาติ แค่เอาแปรงแตะนิดเดียวแล้วปัดลงไป ก็จะได้สีระเรื่อ ๆ แล้ว เพราะบลัชออนตัวนี้สีเขาสดชัดเจนมาก ๆ เลยล่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 180 บาทเท่านั้น

บลัชออน
ภาพจาก : shop.maybelline.co.th

9. Catrice Defining Blush

          บลัชออนที่มาในตลับใสหนา ๆ ที่แข็งแรงพอสมควร ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสอยสุด ๆ เพราะข้อดีคือเนื้อบลัชออนละเอียดดีและสีชัดเจนมาก แต่ปัดลงบนแก้มจริง ๆ แล้วก็ไม่ได้แปร๋นเกินงาม แต่อย่าหนักมือมากเกินไปล่ะคะ ส่วนราคาอยู่ที่แค่ประมาณ 150 บาทเองแหละ ถูกและดีจริง ๆ นะเนี่ย

บลัชออน
ภาพจาก : catrice.eu

10. Essence Silky Touch Blush

          เครื่องสำอางแบรนด์นี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องความถูกและคุณภาพเยี่ยม ซึ่งบลัชออนก็เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การสอยจากแบรนด์นี้เช่นกัน เพราะมาในตลับเล็กพกง่าย สีสันสดใสสไตล์วัยรุ่น เวลาปัดแล้วจะได้สีอ่อนใส ๆ ที่ทำให้หน้าดูแบ๊วขึ้นมาทันที ดีขนาดนี้ราคาแค่ประมาณ 160 บาทเท่านั้น

บลัชออน
ภาพจาก : essence.eu

          เห็นบลัชออน 10 ชิ้นที่ถูกและดีแบบนี้ แทบอยากจะพุ่งตัวไปช้อปปิ้งตอนนี้เลยนะเนี่ย หากใครที่เคยช้ำใจกับบลัชออนแย่ ๆ มา โยนทิ้งไปเถอะค่ะ แล้วมาเลือกสอยบลัชออนถูกและดีเหล่านี้กันดีกว่า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บลัชออนยี่ห้อไหนดี ต้องนี่ 10 บลัชออนถูกและดี แก้มใสในราคาเอื้อมถึง อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2562 เวลา 11:43:00 304,590 อ่าน
TOP