5 วิธีเขียนคิ้วง่าย ๆ แต่สวยปังระดับมืออาชีพ

วิธีเขียนคิ้ว
         
          5 วิธีเขียนคิ้วง่าย ๆ แต่ได้ผลลัพธ์ออกมาระดับมืออาชีพ ใครอยากมีคิ้วสวยเป๊ะไม่เป็นปลิงละก็ ลองมาดูทริคดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

          หากจะถามว่าการแต่งหน้าส่วนไหนที่สาว ๆ ใส่ใจมากที่สุด ก็คงต้องตอบว่าส่วน "คิ้ว" นี่แหละค่ะ เพราะคิ้วคือส่วนที่สำคัญหรือจะเรียกว่าเป็นมงกุฎของใบหน้าเลยก็ว่าได้ ถ้าแต่งคิ้วให้สวยก็ช่วยพาให้ใบหน้าของสาว ๆ เจิดแจ่มขึ้นมาได้ แต่ถ้าเขียนไม่ดีหรือปล่อยให้คิ้วโล้นแต่หน้าส่วนอื่นนี่จัดหนักจัดเต็มละก็ พูดเลยว่ามันจะออกมาเหมือนคนแต่งหน้าไม่เสร็จมากกว่า อิอิ

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำ 5 วิธีเขียนคิ้วง่าย ๆ มาฝากค่ะ แม้จะเขียนไม่กี่ขั้นตอนแบบนี้ แต่ผลลัพธ์ออกมาสวยปังระดับมืออาชีพไม่ผิดหวังแน่นอน อ๊ะ ... สาว ๆ มือใหม่ก็หัดเขียนได้นะคะ

วิธีเขียนคิ้ว
ภาพจาก : thebeautydepartment.com

          ลุคนี้คิ้วใหญ่ ๆ หนา ๆ ให้แบบเห็นกันตั้งแต่ปากซอย แต่ดูไม่เป็นปลิงแถมสียังดูสวยเป็นธรรมชาติด้วย ก็ลองเนรมิตคิ้วในลุคนี้เลยค่ะ เริ่มจากใช้แปรงแตะที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นสีน้ำตาลโทนอุ่น มาระบายเติมคิ้วให้เต็มก่อน จากนั้นใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลโทนเย็นวาดกรอบคิ้วให้เป๊ะตามได้เลย

วิธีเขียนคิ้ว
ภาพจาก : rinicesillia.com

          ถ้าชอบคิ้วตรงสไตล์สาวเกาหลีละก็ไม่ยากเลยค่ะ แค่เริ่มใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดเส้นตรงด้านบนและล่างก่อน จากนั้นค่อยวาดหางคิ้วลงมา แล้วค่อยใช้ดินสอระบายคิ้วให้เต็ม จากนั้นก็ใช้แปรงปัดเพื่อเพิ่มความฟุ้งและความเป็นธรรมชาติของคิ้วได้เลยค่ะ เห็นไหมล่ะว่าง่ายมาก !

วิธีเขียนคิ้ว
ภาพจาก : maryammaquillage.com

          ใครปลื้มงานคิ้วเรียว ๆ โก่งพองามแบบนี้พลาดไม่ได้ค่ะ เพราะทำแล้วหน้าจะสวยเฉี่ยวมากเลยแหละ เริ่มจากใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดโครงขึ้นมาก่อน จากนั้นค่อยระบายเติมสีในคิ้วทีละนิด แล้วอย่าลืมวาดหางคิ้วให้แหลมลงมาด้วยนะคะ ปิดท้ายด้วยการใช้แปรงปัดคิ้วให้เรียงตัวสวยงาม และเก็บรายละเอียดด้วยการระบายด้วยคอนซีลเลอร์ได้เลย เพราะจะช่วยทำให้คิ้วดูเด่นและเป๊ะขึ้นนั่นเอง

วิธีเขียนคิ้ว
ภาพจาก : advicefromatwentysomething.com

          เป็นสาวคิ้วบาง ? ก็ไม่ต้องกังวลค่ะว่าจะไม่สวย เพราะคุณก็สามารถเขียนคิ้วให้ดูสวยเป็นธรรมชาติขึ้นมาได้ โดยเริ่มจากใช้ดินสอเขียนคิ้วร่างโครงคิ้วให้เป๊ะก่อน โดยเริ่มจากหัวคิ้วไปยังหางคิ้ว จากนั้นค่อยระบายช่องว่างในโครงคิ้วขึ้นทีละนิด ๆ ปิดท้ายด้วยการใช้แปรงปัดให้คิ้วดูฟุ้ง ๆ สวยงาม แค่นี้สาวคิ้วบางก็จะมีใบหน้าที่สวยชัดขึ้น แถมคิ้วยังไม่ดูเว่อร์เป็นปลิงด้วยนะ

วิธีเขียนคิ้ว
ภาพจาก : blog.lulus.com

          ถ้าใจรักงานคิ้วธรรมชาติ แบบไม่อยากให้ดูเว่อร์วังอลังการมากมายนัก ก็ลองเขียนด้วยวิธีนี้ดูค่ะสาว ๆ โดยก่อนอื่นต้องแต่งคิ้วให้สวยได้รูปก่อน จากนั้นใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นมาวาดเป็นโครงและระบายให้เต็มคิ้ว แล้วค่อยใช้แปรงปัดขึ้นให้ได้ลุคฟุ้ง ๆ เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นได้เลยค่ะ

          สาว ๆ ชอบคิ้วแบบไหนสไตล์ไหน ก็ลองเตรียมอุปกรณ์สำหรับแต่งคิ้วให้พร้อม แล้วเริ่มหัดแต่งตามขั้นตอนได้เลยนะคะ รับรองว่าต่อไปหน้าของคุณสาว ๆ จะสวยชัดเจนขึ้นเป็นกองเลยล่ะ


5 วิธีเขียนคิ้วง่าย ๆ แต่สวยปังระดับมืออาชีพ โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16:12:56 81,529 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 วิธีเขียนคิ้วง่าย ๆ แต่สวยปังระดับมืออาชีพ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP