x close

8 ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ ให้ตาสวยบริ๊งค์สไตล์เกาหลี

ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ
         
          8 ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ ที่ใช้แล้วตาสวยบริ๊งค์สไตล์สาวเกาหลี แต่ละตัวคัดมาแล้วว่าดีงามจริง ๆ จ้า ...

          ไม่ว่ายังไงการแต่งตาสไตล์สาวเกาหลีแบบเพิ่มความวิ้ง ๆ ให้ดวงตาก็ยังไม่เคยเอาท์ไปจากเทรนด์สักที แถมสาวไทยบ้านเราหลายคนก็ดูจะปลื้มปริ่มกับเทรนด์นี้มาก เพราะเมื่อเพิ่มความวิ้งให้ดวงตาแล้ว ก็ทำให้ได้ลุคแบ๊ว ๆ ดอลลี่ ๆ ขึ้นมาเลย ซึ่งไอเทมพระเอกของลุคนี้ก็คงหนีไม่พ้นที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ นี่แหละจ้า หากใครกำลังตามหาไอเทมคู่ใจนี้มาไว้ติดตัวสักแท่งละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมคัด 8 ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ มาฝากแล้วค่ะ แต่ละตัวเด็ดจริง ใช้แล้วตาวิ้งกระจายเลยล่ะ !

ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ
ภาพจาก : clubclio.co.kr

Clio Gelpresso Waterproof Pencil Gel Liner

          ก็ลุคแต่งหน้าแบบเกาหลี ก็ขอเริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์จากแดนกิมจิกันก่อนเลยแล้วกัน สำหรับที่เขียนขอบตารุ่นนี้บอกเลยว่าเป็นไอเทมขวัญใจของใคร ๆ หลายคนเลยล่ะ เพราะเป็นเนื้อเจลเขียนง่าย มีให้เลือกหลายสี แถมความวิ้งก็ไม่เยอะไปไม่น้อยไปแบบกำลังพอดี เขียนนิดเดียวก็สวยแล้ว ราคาอยู่ที่ประมาณ 440 บาท

ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ
ภาพจาก : bisousbisousthailand.com

Bisous Bisous Summer Circus Super Tattoo Pearl Eyeliner

          ใครชอบอายไลเนอร์แบบดินสอเนื้อนุ่ม รับรองต้องถูกใจเจ้าตัวนี้แน่ ด้วยความที่เป็นดินสออายไลเนอร์เนื้อครีม แถมยังไม่ต้องลำบากเหลาเพราะเป็นแบบหมุนขึ้นมาแล้วใช้ได้เลย วิ้งน่ารักกำลังดีแบบนี้สายแบ๊วพลาดไม่ได้จ้า ราคาอยู่ที่ 255 บาท

ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ
ภาพจาก : millebeaute.com

Mille Superstar Glittering Gel Liner Waterproof

          ถ้าอยากได้ที่เขียนขอบตาสีขาววิ้ง ๆ ที่ติดทนนาน เหมาะสำหรับเขียนไปออกงานปาร์ตี้แบบไม่หลุดเลอะ ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะตัวนี้เนื้อนิ่มเขียนง่าย วิ้งกำลังสวย ราคาแค่เพียง 255 บาท แต่คุณภาพนี่คับแท่งเลยล่ะ

ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ
ภาพจาก : maybelline.co.th

Maybelline Big Eyes Lovebag Liner

          มาถึงที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ แบบลิควิดกันบ้างค่ะ สำหรับใครที่เคยใช้ดินสอแล้วเจ็บตาจนเข็ด ก็ลองใช้แบบนี้ดูแล้วกันเนอะ แค่สะบัดปลายพู่กันไปที่ขอบตาก็จะได้ความวิ้งระยิบระยับแบบสุด ๆ แล้ว ตัวนี้มีวิ้งสองสีให้เลือก ชอบสีไหนก็จัดสีนั้นเลยในราคา 249 บาทค่ะ

ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ
ภาพจาก : cosluxe.com

Cosluxe Trust Me Wink

          เรียกได้ว่าเป็นที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ ตัวฮอตเลยค่ะ ก็เพราะเนื้อดินสอนิ่มมาก เขียนง่ายสุด ๆ แถมยังติดทนนานไม่ทำให้กลิตเตอร์หล่นร่วงมากระหว่างวันแน่นอน แจ่ม ๆ แบบนี้ราคาอยู่ที่ 239 บาทเท่านั้น

ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

NYX Slide On Pencil

          ถ้าหลวมตัวจะซื้อที่เขียนขอบตารุ่นนี้แล้ว เชื่อเถอะว่าคุณไม่ได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านสีเดียวหรอก เพราะสีสันเขามีให้เลือกเยอะมาก แต่ละสีก็วิ้งสวยงามตามท้องเรื่องจริง ๆ จ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 200 บาท

ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ
ภาพจาก : etudehouse.co.kr

Etude House Tear Eye Liner

          เชื่อว่าสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าคงรู้จักไอเทมตัวนี้กันทุกคนแหละ เพราะที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ ตัวนี้เป็นตัวที่ออกมาเป็นรุ่นแรก ๆ แถมสาวเกาหลีก็ชอบในความวิ้งน่ารักของเจ้าตัวนี้มาก แค่ปาดปุ๊บดวงตาก็วิ้งนานทั้งวันทั้งคืนปั๊บเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 180-200 บาท (แล้วแต่ร้าน)

ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ

In2It Pearl Highlight Eyeliner Waterproof

          นี่แหละของถูกและดีที่มีอยู่จริงในโลก เพราะที่เขียนขอบตาแท่งนี้ราคาย่อมเยาแค่เพียง 149 บาท แต่คุณภาพก็สู้ของแพงได้เลยล่ะ แถมยังใช้ง่ายเพราะเป็นแบบแท่งหมุน จึงไม่ต้องเสียเวลามานั่งเหลาก่อนใช้ ที่สำคัญสีสันและวิ้งก็สวยดูแพงอีกด้วยค่ะ

          ใครอยากเสกให้ดวงตาสวยบริ๊งค์แบบสาวเกาหลี ก็ลองไปเลือกมาไว้ในกรุสักแท่งสิคะ รับรองว่าได้ใช้คุ้มแน่ เพราะจะเขียนตาตอนกลางวันเวลาไปทำงานก็ยังได้ หรือจะไปเขียนไปซิ่งตอนกลางคืนก็จี๊ดเว่อร์ค่ะ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ที่เขียนขอบตาวิ้ง ๆ ให้ตาสวยบริ๊งค์สไตล์เกาหลี อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2558 เวลา 11:09:49 74,792 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP