x close

นาฬิกาผู้หญิง 10 แบรนด์ยอดนิยม สวยเก๋โดนใจสาว ๆ          
          นาฬิกาข้อมือ นอกจากจะเอาไว้ใช้บอกเวลาแล้ว สำหรับผู้หญิงอย่างเราถือเป็นเครื่องประดับประจำตัวชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะเดี๋ยวนี้นาฬิกาแต่ละยี่ห้อแต่ละแบรนด์ล้วนแล้วแต่มีดีไซน์สวย ๆ เก๋ ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันเพียบ จนผู้หญิงอย่างเราอดใจไม่ไหว ต้องหาซื้อมาใส่กันให้ไว แต่สุดท้ายแล้วก็ยังเลือกไม่ได้อยู่ดี เพราะยี่ห้อนั้นก็ดี ยี่ห้อนี้ก็โดน เอาเป็นว่าใครที่ยังเลือกไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งใจร้อนไปค่ะ มาดูรีวิว 10 ยี่ห้อนาฬิกาข้อมือยอดนิยมของผู้หญิงที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกันซะก่อน แล้วรับรองว่าคุณจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นแน่นอน ตามมาดูกันเลย...

1. Guess

          หากพูดถึงนาฬิกายอดนิยมสำหรับสาว ๆ ไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็คงไม่ได้ เพราะสาว ๆ เลือกใส่เป็นอันดับต้น ๆ กันเลยล่ะ ก็แหม... ดีไซน์สวย หรูหรา ใส่แล้วดูดีมีระดับซะขนาดนี้ จะไม่ให้สาว ๆ หลงรักได้ยังไงล่ะเนอะ แต่ถ้าพูดถึงราคาสำหรับบางคนก็อาจแพงเอาเรื่องอยู่ มีตั้งแต่หลัก 3-4 พัน ไปจนถึงหลักหมื่นกันเลยทีเดียว

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : guesswatches.com
 

2. DKNY

          ว้าว ๆๆ สำหรับนาฬิกาสัญชาติอเมริกันแบรนด์นี้ก็ต้องยกให้เป็นขวัญใจสาว ๆ อันดับต้น ๆ เหมือนกัน ก็ของเขาทั้งดีไซน์สวย ทันสมัย แถมยังออกแบบมาเอาใจสาว ๆ โดยเฉพาะ เรียกได้ว่าโดนใจสาว ๆ จนบางคนต้องสะสมเป็นคอลเลคชั่นกันเลยทีเดียว ส่วนราคาก็นับว่ายังพอเอื้อมถึง ประมาณ 3-5 พันบาทค่ะสาว ๆ

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก :  dkny.com

3. Casio

          นาฬิกาแบรนด์ดังยี่ห้อนี้ สาว ๆ หลายคนจะต้องมีใส่ประจำตัวกันอย่างแน่นอน แถมยังมีตั้งแต่ดีไซน์เรียบ ๆ ไปจนถึงดีไซน์หรู ๆ เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกสไตล์กันเลยค่ะ ส่วนราคาก็เริ่มที่เบา ๆ ตั้งแต่หลักพันต้น ๆ ไปจนถึงหลักหมื่นก็มีค่ะ

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : casio-intl.com

4. Baby-G

          นาฬิกา Baby-G รุ่นนี้นาฬิกาผู้หญิงที่ต้องยกให้เป็นขวัญใจ วัยรุ่นกันเลย เพราะดีไซน์เขาเน้นสีสันสดใส แถมรูปทรงก็ยังน่ารัก แข็งแรง เรียกว่าใส่แล้วน่ารักแถมยังดูเท่มาก ๆ อีกด้วย สำหรับราคาก็อยู่ที่ประมาณ 3-5 พันบาทค่ะ

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : casio-intl.com

5. Esprit

          สำหรับนาฬิกาแบรนด์นี้เน้นที่ความหรูหราและทันสมัย จะเห็นว่ามีรุ่นใหม่ ๆ ออกมาเอาใจคุณสาว ๆ กันอยู่เรื่อย ๆ แถมไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าชุดไหนก็ดูดีไปซะหมด ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่สาว ๆ เลิฟกันมากเลยล่ะ ส่วนราคาก็ไม่ถือว่าถูกเท่าไรนัก อยู่ที่ประมาณ 3-5 พัน บางรุ่นแอบเกือบถึงหลักหมื่นก็มีค่ะ

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : esprit.co.uk

6. Diesel

          นาฬิกาแบรนด์นี้ สำหรับสาวมั่นที่ต้องการความเท่ จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน เพราะดีไซน์ของนาฬิการุ่นนี้จะเน้นความเก๋และเท่เป็นหลัก ใส่แล้วจะช่วยให้คุณดูคล่องตัว ทะมัดทะแมง เหมาะสำหรับสาวมั่นที่ชอบลุย ๆ ค่ะ ส่วนราคาสำหรับบางคนก็อาจจะรู้สึกว่าแพงไปนิด ประมาณ 4-5 พันบาทขึ้นไปค่ะ

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : global.diesel.com

7. Gucci

          ขาดตัวนี้ไปเห็นจะไม่ได้ สำหรับนาฬิกายอดนิยมของสาว ๆ แบรนด์ Gucci สำหรับรุ่นนี้ถือเป็นนาฬิกาในฝันของสาว ๆ หลายคน เพราะใส่แล้วจะช่วยเสริมลุคให้ดูหรูหราและไฮโซขึ้นมาทันที ก็แหมราคาแอบแพงเอาเรื่อง เรือนหนึ่งตกอยู่ประมาณหลักหมื่นบาทแบบนี้ ใส่แล้วจะไม่ให้ดูไฮโซได้ยังไงล่ะเนอะ

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : gucci.com
 

8. Marc Jacobs

          นาฬิกาแฟชั่นแบรนด์นี้ขึ้นชื่อในความเรียบหรู ถือเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่สาว ๆ หลายคนสนใจและอยากจะได้มาเป็นเจ้าของ เพราะด้วยความเรียบหรูนี้แหละ ที่ทำให้สาว ๆ ใส่แล้วดูดี แถมยังแมตช์กับชุดไหนก็เริดได้ แต่เห็นเรียบ ๆ แบบนี้ ราคาก็อยู่ที่หลักพันปลาย ๆ ถึงหลักหมื่นเหมือนกันนะคะสาว ๆ

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : marcjacobs.com

9. Swatch

          นาฬิกาแบรนด์ดังจากสวิตเซอร์แลนด์ รุ่นนี้มีลูกเล่นให้สาว ๆ ได้เลือกใส่กันเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบมุก แบบหน้าปัดเพชร แบบสเตนเลส รวมถึงลวดลายแบบน่ารัก ๆ ก็มีให้สาว ๆ ได้เลือกใส่กันทุกแนว งานนี้บอกเลยว่าถูกใจคุณผู้หญิงทุกสไตล์ แถมราคาก็ยังเบา ๆ หลักพันต้น ๆ ก็มีให้สาว ๆ ได้เป็นเจ้าของแล้วค่ะ

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : swatch.com

10. Seiko

          ไซโกเป็นแบรนด์นาฬิกาที่เน้นดีไซน์หรูหราแบบคลาสสิก ใส่แล้วดูดี ดูเป็นผู้ใหญ่ แถมราคาก็ยังไม่แพง เริ่มที่หลักพันต้น ๆ หรือบางเรือนราคาไม่ถึงพันก็มี เรียกได้ว่าสวยดูดีได้แบบสบายกระเป๋ามาก ๆ เลยล่ะ

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : seikousa.com

          ว้าว... สวย ๆ ทั้งนั้นเลยนะเนี่ย สำหรับนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่สาว ๆ นิยมใส่กัน เห็นแบบนี้แล้วอดใจไม่ไหว คงต้องรีบไปจัดมาใส่กับเขาบ้างแล้วล่ะ อิอิ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาฬิกาผู้หญิง 10 แบรนด์ยอดนิยม สวยเก๋โดนใจสาว ๆ อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:08:41 428,722 อ่าน
TOP