x close

ทรีตเมนต์ แว็กซ์ผมเงา 5 ผู้ช่วยดี ๆ เพื่อผมสวยเปล่งประกายเงางาม
         
          ทรีตเมนต์แว็กซ์ผมเงา  เปลี่ยนผมธรรมดาให้สวยเปล่งประกายเงางาม จะมียี่ห้อไหนดีและน่าใช้ ตามมาดูรีวิวกันเลยค่ะสาว ๆ

          สาว ๆ ที่ชอบเข้าร้านทำผมคงจะรู้จักกันดีกับ "ทรีตเมนต์แว็กซ์ผมเงา" ทรีตเมนต์ที่จะช่วยเปลี่ยนผมธรรมดา ๆ ให้ดูสวยและเปล่งประกายเงางามตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม แต่ทั้งนี้ใครที่เคยทำแล้วก็คงจะรู้ดีอีกเหมือนกันว่าราคาทำทรีตเมนต์ที่ว่านี้ค่อนข้างจะแพงเอาเรื่องเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครที่ไม่อยากจะเข้าร้านทำผมไปทำทรีตเมนต์แว็กซ์ผมเงาให้เสียเงินบ่อย ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวทรีตเมนต์แว็กซ์ผมเงามาเอาใจคุณสาว ๆ กันแล้วค่ะ งานนี้บอกเลยว่าทำเองได้สบาย ๆ แถมผมยังสวยไม่ต่างจากทำที่ร้านเลยล่ะ ตามมาดูกันเลย

ทรีทเม้นท์ แวกซ์ผมเงา
ภาพจาก : occ.co.th
1. BSC Hair Treatment Wax

          ทรีตเมนต์ตัวนี้ใครได้ลองครั้งแรกก็ต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะหลังจากหมักแล้วล้างออกจะเห็นได้ชัดทันทีเลยว่าผมเงางามขึ้น ที่สำคัญผมนุ่มลื่นไม่พันกัน แถมยังหอมมาก ๆ อีกด้วยล่ะ ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณ 190-350 บาทเท่านั้นเองจ้าสาว ๆ

ทรีทเม้นท์ แวกซ์ผมเงา
ภาพจาก : watsons.com.sg

2. Watsons Honey Treatment Wax

          ทรีตเมนต์แว็กซ์ผมเงายอดนิยมจากวัตสัน ตัวนี้ใช้แล้วนอกจากสาว ๆ จะรู้สึกว่าผมเงางามขึ้นแล้ว ยังจัดทรงได้ง่าย ถ้าใช้บ่อย ๆ จะรู้สึกว่าผมมีน้ำหนักและแข็งแรงมากขึ้น เรียกว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจแน่นอน เพราะราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ประมาณ 129 บาทเท่านั้นเองค่ะ

ทรีทเม้นท์ แวกซ์ผมเงา
ภาพจาก : siamlife.ru

3. Jena Hair Treatment Wax

          ทรีตเมนต์แว็กซ์ผมเงาที่มีสารสกัดจากมะพร้าว ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมจากสาว ๆ ไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลย เพราะหลังจากหมักผมเสร็จแล้วจะรู้สึกได้ถึงความเงางามของเส้นผมทันที และยิ่งใช้ไปนาน ๆ จะช่วยบำรุงผมเสียผมแตกปลายให้ดีขึ้นได้อีกด้วย เริดไปเลยใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ สำหรับราคาก็อยู่ที่ประมาณ 100 บาท จัดว่าถูกและดีเลยล่ะค่ะ

ทรีทเม้นท์ แวกซ์ผมเงา
ภาพจาก : en.carebeau-enjoy.com

4. Carebeau Coconut Hair Treatment Wax

          ตัวนี้เป็นทั้งทรีตเมนต์แว็กซ์ผมเงาและช่วยให้ผมยาวเร็วได้ในตัวเดียวเลยค่ะสาว ๆ เหมาะทั้งสำหรับผมยืด ดัด และทำสี ขอบอกว่าใช้ตัวนี้แล้วสภาพผมของคุณจะดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะ ส่วนราคาก็สบายกระเป๋ามาก ๆ ประมาณ 50 กว่าบาทเท่านั้นเอง

ทรีทเม้นท์ แวกซ์ผมเงา
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Top Secret

5. Top Secret Wonder Wax

          ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่เป็นทั้งทรีตเมนต์แว็กซ์ผมเงาและเร่งผมยาว แต่นอกจากจะช่วยบำรุงให้ผมเงางามขึ้นแล้ว ตัวนี้ยังช่วยบำรุงผมเสียจากการโดนความร้อนได้อีกด้วยนะคะสาว ๆ ดังนั้นใครที่ผมแห้งเสียจากการที่ผมโดนความร้อนบ่อย ๆ หรือไดร์ผมบ่อย ๆ ตัวนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ แถมราคาก็ไม่แพงมาก ประมาณ 250 บาทเท่านั้นเอง

          เอ้า ! สาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีผมสวยเปล่งประกายเงางาม เมื่อรู้จักผู้ช่วยดี ๆ แบบนี้กันแล้วก็อย่ารอช้า ไปเพิ่มเสน่ห์ให้กับผมสวยของคุณกันเลยดีกว่าเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทรีตเมนต์ แว็กซ์ผมเงา 5 ผู้ช่วยดี ๆ เพื่อผมสวยเปล่งประกายเงางาม อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 10:54:54 147,997 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP