x close

10 น้ำหอมสำหรับสาวโสด กลิ่นสะกดใจชวนหลงใหลน้ำหอมสำหรับสาวโสด
         
          10 น้ำหอมสำหรับสาวโสด แต่ละขวดกลิ่นหอมเย้ายวนใจ จนดึงจมูกหนุ่ม ๆ ให้อยากเข้ามาใกล้ชิดมาพูดคุย จะมีขวดไหนเด็ดบ้าง ห้ามพลาดเลยค่ะ !


          บอกเลยว่ากลิ่นหอมจากน้ำหอมที่ผู้หญิงเราฉีดเนี่ย ช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดใจจากเพศตรงข้ามได้เป็นกองเลยนะ ยิ่งใครที่เป็นสาวโสดแบบเหงา ๆ อยากมีคนคุยด้วยบ้างอะไรแบบนี้ บอกเลยว่าแต่งหน้าทำผมให้สวยเริดไม่พอ ต้องใช้น้ำหอมแจ่ม ๆ เป็นตัวช่วยอีกทางหนึ่งด้วยถึงจะฟินนะคะ

          วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอคัด 10 น้ำหอมสำหรับสาวโสด ที่แต่ละกลิ่นหอมอลังการสุด ๆ ชนิดที่เรียกว่าหนุ่ม ๆ ได้กลิ่นแล้วต้องรีบเดินตามมาเลยแหละ

น้ำหอมสำหรับสาวโสด
ภาพจาก : fragrantica.com

1. Ellie Saab L’eau Couture Eau de Toilette

          จะมีกลิ่นน้ำหอมไหนหอมหวานแต่ดูแพงสุด ๆ ได้ขนาดนี้ไหม ? บอกเลยใครก็ตามที่ได้กลิ่นนี้เพียงแวบแรก ก็ต้องอยากรู้แล้วว่ามันคือกลิ่นของอะไร เพราะมันหอมหวานทั้งจากดอกไม้ขาวและมีกลิ่นหวานแบบขนมผสมอยู่ด้วย แถมขวดยังสวยมีระดับ สาวโสดทั้งหลายถอยมาฉีดสักขวดเถอะคุ้ม

น้ำหอมสำหรับสาวโสด
ภาพจาก : sephora.com

2. Issey Miyake L’eau D’issey Florale

          ใครเป็นแฟนน้ำหอมกลิ่นกุหลาบพลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะกลิ่นนี้หอมหวานอบอวลไปด้วยกุหลาบและดอกไม้แบบสุด ๆ ดมทีไรก็แฮปปี้ ซึ่งแน่นอนว่าหนุ่ม ๆ ที่ได้กลิ่นนี้จากตัวคุณก็จะพลอยฟินไปด้วยแน่นอน แถมยังฉีดได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ได้

น้ำหอมสำหรับสาวโสด
ภาพจาก : muglerusa.com

3. Thierry Mugler Angel Eau De Parfum Spray

          แค่ขวดก็เอาใจไปเลยเต็มร้อยแล้ว ยิ่งได้ดมกลิ่นบอกเลยว่าขนาดไม่ใช่ผู้ชาย ยังอยากให้คนข้าง ๆ ฉีดกลิ่นนี้ให้หมด เพราะกลิ่นที่ใครก็บอกว่าหอมระดับนางฟ้า คือมันหอมหวานละมุนสุด ๆ เหมือนเป็นกลิ่นที่ตั้งใจสรรค์สร้างออกมาอย่างประณีต ฉีดแล้วดูสวยแพงขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

น้ำหอมสำหรับสาวโสด
ภาพจาก : kenzoparfums.com

4. Kenzo Flower By Kenzo Eau De Toilette

          เป็นอีกหนึ่งกลิ่นน้ำหอมที่บอกได้เลยว่า คลาสสิกแบบสุด ๆ เพราะกลิ่นนี้หอมหวานแบบผู้หญิงจ๋ามาก ๆ ฉีดแล้วดูอ่อนโยนน่าทะนุถนอม แถมขวดยังมีดอกไม้ข้างในด้วย บอกเลยว่าน่ารักทั้งกลิ่นทั้งดีไซน์

น้ำหอมสำหรับสาวโสด
ภาพจาก : fragantica.com

5. Britney Spears Midnight Fantasy Eau De Parfum

          ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า ฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้แล้วระวังหนุ่ม ๆ จะอยากงับคุณเข้าให้นะคะ เพราะกลิ่นนี้หอมหวานปนสดชื่น เหมือนเป็นกลิ่นขนมหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป คือบอกได้แค่ว่าสาว ๆ หลายคนมีประสบการณ์ฉีดกลิ่นนี้แล้วหนุ่ม ๆ ตามมาถามว่าฉีดน้ำหอมอะไร ? กันมาแล้วนะคะ เห็นไหมล่ะว่าพลังเจ้าขวดนี้แรงขนาดไหน !

น้ำหอมสำหรับสาวโสด
ภาพจาก : fragrantica.com

6. Dior Addict 2 Eau de Toilette

          น้ำหอมกลิ่นสดชื่นติดทนนานตลอดวัน ที่ใครได้กลิ่นแล้วต้องบอกเลยว่าเคลิ้มตาม แถมยังบ่งบอกได้ดีว่าคุณเป็นสาวร่าเริงสดใสมากขนาดไหน ใครอยากบอกตัวตนให้หนุ่มรอบข้างได้รู้ผ่านกลิ่นน้ำหอมละก็ นี่แหละสุดยอดตัวเลือกสุดเด็ดเลยล่ะ

น้ำหอมสำหรับสาวโสด
ภาพจาก : fragrantica.com

7. Gucci Envy Me Eau de Toilette

          บอกเลยว่ากลิ่นนี้เย้ายวนยั่วยุปลุกอารมณ์ได้สุด ๆ อิอิ เพราะมันไม่ใช่กลิ่นหวานขนมน่าหม่ำ และก็ไม่หอมหวานแบบดอกไม้นานาพรรณ แต่เป็นกลิ่นน่ารักสดชื่นมีเอกลักษณ์ ที่ฉีดแล้วคุณจะเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ทันที งานนี้ใครได้กลิ่นก็มีต้องติดใจกันบ้างอะไรบ้างแน่นอน

น้ำหอมสำหรับสาวโสด
ภาพจาก : m.dknyfragrances.com

8. DKNY Be Delicious Fresh Blossom Eau de Parfum

          หลังจากที่ใคร ๆ ก็ถามถึงน้ำหอมแอปเปิลเขียวกันไปแล้ว แต่สำหรับสาวโสดเราขอแนะนำแอปเปิลชมพูค่ะ เพราะตัวนี้กลิ่นหอมหวานผสมเปรี้ยวสดชื่นฟรุตตี้ ๆ คือถ้าคุณฉีดแล้วน่าเอ็นดูสุด ๆ  แถมหนุ่ม ๆ ที่ได้กลิ่นก็อยากเข้ามาออดอ้อนเป็นแมวน้อยทั้งนั้นแหละ

น้ำหอมสำหรับสาวโสด
ภาพจาก : yvesrocher.ca

9. Yves Rocher Moment De Bonheur Eau De Parfum

          สำหรับใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นกุหลาบในราคาไม่สะพรึงมาก ขวดนี้แหละเริดน่าหยิบมาฉีดที่สุด เพราะนอกจากกลิ่นจะคล้ายกับ Chloe โบครีมตัวดังแล้ว ก็ยังหอมติดทนนานทั้งวัน ฉีดแล้วให้อารมณ์แบบสาวผู้ดีที่เข้าถึงได้ยากอะไรทำนองนี้เลยค่ะ

น้ำหอมสำหรับสาวโสด
ภาพจาก : victoriassecret.com

10. Victoria’s Secret Bombshell Eau de Parfum

          ปิดท้ายกันด้วยกลิ่นในตำนานสุดคลาสสิกของ Victoria’s Secret ที่กระซิบบอกเลยว่าเหล่านางฟ้าแสนสวยก็ใช้กันนะจ๊ะ สำหรับกลิ่นนี้จะเป็นเอกลักษณ์มาก คือจะหอมสดชื่นที่ยังแฝงไปด้วยความหวาน เมื่อฉีดแล้วดูสวยระดับนางฟ้าขึ้นมาทันที ระวังไว้ให้ดีว่าหนุ่ม ๆ อยากอยู่ใกล้ทั้งวันนะคะ

          งานนี้เลือกไม่ถูกเลยว่าจะถอยขวดไหนมาฉีดก่อนดีนะเนี่ย ก็ดูสิแต่ละขวดหนุ่ม ๆ ทั้งหลายก็ปลื้มกันทั้งนั้น ถ้าเลือกได้อยากฉีดพร้อมกัน 10 กลิ่นเลยได้ไหมล่ะ อิอิเรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 น้ำหอมสำหรับสาวโสด กลิ่นสะกดใจชวนหลงใหล อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 11:19:46 69,391 อ่าน
TOP