x close

กวาง The Face ประวัติสาวหุ่นสวย หน้าหวานคม จาก The Face Thailand Season 2

กวาง The Face

กวาง The Face

           กวาง The Face หรือ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล เปิดประวัติสาวหน้าหวานคม หุ่นเซ็กซี่ พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม จากรายการ The Face Thailand Season 2 ลูกทีมคริส หอวัง ที่ตอนนี้กำลังถูกจับตามองสุด ๆ

          กำลังเป็นกระแสมาแรงและฮอตฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับรายการเรียลลิตี้สุดแซ่บอย่าง The Face Thailand Season 2 ที่นอกจากจะมีเมนเทอร์ตัวแม่อย่าง ลูกเกด เมทินี, บี น้ำทิพย์ และคริส หอวัง แล้ว ผู้ร่วมเข้าแข่งขันแต่ละคนยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวแบบไม่มีใครยอมใคร และหนึ่งในนั้นก็คือ กวาง The Face หรือ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ลูกทีมเมนเทอร์คริส ที่ตอนนี้กำลังถูกสังคมจับตามองสุด ๆ พร้อมยกให้เธอเป็นตัวเต็งของรายการ เนื่องจากเธอทำผลงานออกมาเจิดจรัสขึ้นเรื่อย ๆ ถึงขนาดเมนเทอร์บี น้ำทิพย์ ที่เคยสบประมาทสาวกวาง ว่า "บ้าน ๆ" ยังเอ่ยปากชมว่า "เจ๋ง" เรียกได้ว่าสาวกวางไม่ธรรมดาจริง ๆ

กวาง The Face

          พูดมาจนขนาดนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้จักสาว กวาง The Face หรือ กวาง วรรณปิยะ มาขึ้นแน่ ๆ งานนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมประวัติคร่าว ๆ และผลงานของสาวสวยคนนี้มาฝากกันค่ะ

          ประวัติของ กวาง The Face มีชื่อจริงว่า วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ปัจจุบันอายุ 23 ปี ครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน โดย กวาง วรรณปิยะ เป็นน้องสาวคนเล็กของครัวครัว เรียนจบจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ผลงานของ กวาง The Face

          กวาง วรรณปิยะ เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย อาทิ งานถ่ายแบบต่าง ๆ, ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ในเวทีการประกวด Thai Supermodel Contest 2012 และได้รับตำแหน่ง Photogenic Model 2012, เคยเป็นผู้ประกาศเข้ารายการ ทางช่อง 7 เป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเพลงรังเกียจไปแล้ว ของ วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม นอกจากนี้ยังเคยรับบทตัวประกอบในละครเรื่องปีกมงกุฎ ทางช่อง 7 รวมทั้งซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2

กวาง วรรณปิยะ

          แม้เธอจะเคยมีผลงานมาแล้วอย่างมากมาย แต่สิ่งที่ทำให้ กวาง วรรณปิยะ กลายเป็นที่รู้จักและแจ้งเกิดแบบสุด ๆ ก็คือ เป็น 1 ในผู้เข้าแข่งขันรายการ The Face Thailand Season 2 ซึ่งสาวกวาง เป็นลูกทีมของเทนเทอร์คริส หอวัง และเธอก็มีพัฒนาการความโดดเด่นมาเรื่อย ๆ แม้ในตอนแรกสาวกวางจะไม่ถูกจับตามองเท่าที่ควร แต่จากการเป็นผู้ชนะในช่วง Master Class ของรายการ The Face 2 อย่างต่อเนื่อง จนได้รับฉายา "เจ้าแม่ Master Class" ก็สะท้อนให้เห็นว่า กวาง มีไหวพริบปฏิภาณดีมาก อีกทั้งยังมีความสามารถโดดเด่น รวมไปถึงการถ่ายแบบเซ็กซี่และดูเหมือนเป็นอีกคนเวลาที่เข้ากล้อง ทำให้แฟนรายการยกให้เธอเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่มีโอกาสคว้าแชมป์ The Face 2 

กวาง The Face

น้องชายกวาง The Face เรื่องจริงหรือมั่ว ?

          เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของหนุ่มหล่อหน้าใสคนหนึ่ง ที่ระบุว่า เป็นน้องชาย กวาง The Face จนกลายเป็นกระแสมาแรง แต่สุดท้ายแล้วคุณแม่ของสาวกวางก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมชี้แจงว่าเป็นเรื่องไม่จริง เพราะครอบครัวมีลูกสาว 3 คนและไม่เคยมีลูกผู้ชายแต่อย่างใด

น้องชายกวาง The Face เรื่องจริงหรือมั่ว ?

หวานใจหนุ่ม ของ กวาง The Face

          ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจสลายไปตาม ๆ กัน หลังจาก ชาวเน็ตมีการแชร์ภาพหวานใจตัวจริงของสาวกวาง นั่นก็คือ หนุ่ม นที พิทักษ์ นักแสดงน้องใหม่ของทางช่อง 3 ผู้รับบทเป็น ชีเปลือย ในละครเรื่อง "บุรำปรัมปรา" นั่นเอง 

โน้ต นที กวาง The Face 2

          และจากกระแสมาแรงของ กวาง The Face ประกอบกับความสวยและความสามารถล้นเหลือของสาวกวาง ทำให้ล่าสุด กวาง ได้รับเลือกให้เล่นละครเรื่อง ที่หนี้มีรัก ทางช่อง 3 ส่วนใครที่ชื่นชอบภาพสวย ๆ ของสาวกวางก็สามารถตามไปชมต่อกันได้ที่ Instagram gwangoamsinn และอย่าลืมเป็นกำลังใจให้ กวาง The Face ในรายการ The Face Thailand Season 2 ด้วยนะคะ

ประวัติ กวาง The Face

          ชื่อจริง : วรรณปิยะ ออมสินนพกุล
          ชื่อเล่น : กวาง
          ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร
          ครอบครัว : มีพี่น้อง 3 คน เป็นลูกสาวคนเล็ก

กวาง วรรณปิยะ

          การศึกษา

          - ปริญญาตรีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 

          ผลงาน ของ กวาง The Face

          ผลงานละคร

          - ที่หนี้มีรัก ทางช่อง 3

          งานพิธีกร

          - ผู้ประกาศเข้ารายการ ทางช่อง 7 ในปี 2557

          มิวสิควิดีโอ

          - เพลงรังเกียจไปแล้ว ของ วิด ไฮเปอร์ อาร์ สยาม

          รางวัลที่ได้รับ

          - เข้าประกวด Thai Supermodel Contest 2012 และผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ได้รับตำแหน่ง Photogenic Model 2012

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Face

กวาง The Faceกวาง The Face

ภาพจาก Instagram gwangoamsinn, เฟซบุ๊ก Thai Supermodel Contest


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กวาง The Face ประวัติสาวหุ่นสวย หน้าหวานคม จาก The Face Thailand Season 2 อัปเดตล่าสุด 17 ธันวาคม 2558 เวลา 17:45:55 129,057 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP