กานต์ วิภากร เดินหน้าจี้เสก โลโซ จ่ายเงินค่าเลี้ยงดูเพิ่ม แม้ได้เงินเดือนละแสนห้าเสก โลโซ


            กานต์ วิภากร ยืนยันเดินหน้าฟ้องสินสมรสจาก เสก โลโซ แม้ได้เงินเดือนละ 1.5 แสนบาท ลั่นเสกตีมึน ทวงเงินไปก็เงียบ

            เรื่องราวการหย่าร้างของ เสก โลโซ และอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ยังคงคาราคาซังอยู่ ซึ่งตอนนี้ กานต์เองยังคงเดินหน้าต่อสู้เรียกร้องสินสมรส และเตรียมเข้าพบศาลเพื่อเตรียมไกล่เกลี่ยครั้งแรกในเดือนมกราคม 2559 เพื่อเคลียร์เรื่องบ้านที่ทาวน์อินทาวน์ รวมถึงที่ดินย่านเกษตรนวมินทร์ รวมมูลค่านับร้อยล้านบาท ซึ่งกานต์ยอมรับว่า เสกเองจ่ายค่าเลี้ยงดูลูก 3 คนเดือนละ 150,000 บาทจริง แต่เรื่องอื่น ๆ นั้น เสกกลับปฏิเสธที่จะทำตามคำสั่งศาล

            ทั้งนี้ กานต์เผยว่า เรื่องสินสมรสนั้นอยู่ในขั้นตอนของศาล และตนจะฟ้องที่เสกไม่ทำตามข้อตกลงหลังการไกล่เกลี่ยศาล เขาเองตีมึน ทวงเงินแล้วเฉย ยอมรับว่าตนได้เงิน 1.5 แสนบาท แต่อย่างอื่นเช่นค่ารักษาพยาบาลและค่าเล่าเรียนลูกก็ไม่ได้ เลยต้องการให้ศาลจัดการ เรื่องทุกอย่างจบตั้งแต่ปีก่อน แต่เสกเองที่ไม่คุย เราตัดทุกอย่างลงหมด ที่ดินก็อยากให้เป็นชื่อลูก ถ้าศาลไกล่เกลี่ยให้ได้ตนก็ยินดี

เสก โลโซ

            อย่างไรก็ตาม เสก โลโซ เอง ได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊กขณะที่ถือเช็คจำนวนกว่า 3.5 แสนบาท ที่อ้างว่าจะนำไปเป็นค่าเทอมลูก จนเกิดคำถามว่า สรุปแล้วใครกันคือผู้ที่จ่ายค่าเทอมลูกกันแน่

เสก โลโซ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn Sookpimay, SEK LOSO 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากกานต์ วิภากร เดินหน้าจี้เสก โลโซ จ่ายเงินค่าเลี้ยงดูเพิ่ม แม้ได้เงินเดือนละแสนห้า โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2558 เวลา 22:56:53 60,722 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กานต์ วิภากร เดินหน้าจี้เสก โลโซ จ่ายเงินค่าเลี้ยงดูเพิ่ม แม้ได้เงินเดือนละแสนห้า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP