x close

รวมภาพดาราว่าที่คุณแม่ โชว์ท้องโต เตรียมต้อนรับเบบี๋ตัวน้อย

          รวมภาพดารา-นักร้องสาวว่าที่คุณแม่ โชว์ท้องโตเตรียมคลอดเบบี๋ แม้ท้องจะใหญ่ แต่ยังสวยผ่องออร่าสะพรั่ง

          ปี 2558 ถือเป็นปีที่มีดาราหลายคนตั้งท้อง เตรียมต้อนรับสมาชิกตัวน้อยกันหลายครอบครัวเลย วันนี้ (23 ธันวาคม 2558) กระปุกดอทคอม เลยขอนำภาพดารา นักร้องสาว ที่กำลังจะกลายเป็นว่าที่คุณแม่มือใหม่มาฝากกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละคนยิ่งท้องยิ่งสวยใส ออร่าคุณแม่จับมีน้ำมีนวล ผิวพรรณผุดผ่องสวยสะพรั่ง ไม่แพ้ตอนยังไม่ตั้งท้องเลยทีเดียว ส่วนจะมีสาวสวยคนไหน ที่กำลังเป็นว่าที่คุณแม่บ้างนั้น ตามไปชมกันเลย...

- ทาทา ยัง

         
            เริ่มคนแรกที่ว่าที่คุณแม่คนสวย ทาทา ยัง นักร้องสาวขาแดนซ์ ที่ตั้งท้องลูกชายคนแรกได้ 8 เดือนแล้ว ถึงแม้จะมีกำหนดคลอดในเดือนมกราคมปี 2559 แล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงแซ่บไม่เปลี่ยน เรียกว่าเป็นว่าที่คุณแม่สุดเปรี้ยวเลยก็ว่าได้ ซึ่งสาวทาทา และสามี พี่หมอ ก็ได้ตั้งชื่อให้ลูกไว้แล้วว่า น้องเร ที่แปลว่า แสง นั่นเอง

- ฮารุ ยามากูชิ            กำลังจะกลายเป็นว่าที่คุณแม่ลูก 2 แล้ว สำหรับนักแสดงสาว ฮารุ ยามากูชิ ภรรยาสุดที่เลิฟของหนุ่ม กาย รัชชานนท์ ที่ตอนนี้เจ้าตัวตั้งท้องได้ 8 เดือนแล้ว ซึ่งสาวฮารุได้โพสต์ภาพอวดท้องที่ใหญ่มาก ๆ คาดว่าหนูน้อยจะต้องตัวโตสุด ๆ แน่เลย และอีกไม่นาน น้องคีริน จะมีเพื่อนเล่นแล้วล่ะ โดยทั้งคู่ได้ตั้งชื่อลูกไว้แล้วว่า น้องไนร่า

- แนน ปิยะดา            เป็นคุณแม่ยังสาวที่สวยออร่าเปร่งประกายสุด ๆ สำหรับสาว แนน ปิยะดา ที่ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนแรกได้ 6 เดือนแล้ว แถมเจ้าตัวยังบอกอีกว่าเบบี๋ในท้องนั้นตัวใหญ่มาก เพราะคุณแม่บำรุงดี สุขภาพดีเว่อร์ ๆ

- ต่าย ชุติมา            เรียกได้ว่าท้องแก่ใกล้คลอดเต็มที สำหรับว่าที่คุณแม่คนสวย ต่าย ชุติมา ที่ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกกับสามี ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง งานนี้บอกเลยว่า สาวต่าย ยังดูสวยสะพรั่ง เป๊ะเว่อร์จริง ๆ แถมล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งอุ้มท้องลูกน้อยไปร่วมงานคอนเสิร์ต GTH Star Theque ด้วย

- เอิร์น เดอะสตาร์ หรือ เอิร์น สุรัตน์ติกานต์            กำลังจะได้เห็นหน้าลูกสาวคนแรกในอีกไม่กี่วันข้างหน้าแล้ว สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งเสียงดี เอิร์น เดอะสตาร์ ที่มีกำหนดคลอดเบบี๋ตัวน้อย ในวันที่ 25 ธันวาคม 2558 ที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวเป็นคุณแม่ที่สวยสะพรั่ง สุขภาพดีสุด ๆ เลยล่ะ 

- เอ๋ พรทิพย์            กำลังจะเป็นคุณแม่ลูก 2 อีกคน สำหรับนักแสดงสาว เอ๋ พรทิพย์ ภรรยาคนสวยของพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ตั้งท้องลูกชายคนที่ 2 ได้ 5 เดือนแล้ว ซึ่งเจ้าตัวถือเคล็ดไม่ขอบอกรายละเอียดใด ๆ จนกว่าพ้นช่วงถือเคล็ดไป แต่อีกไม่นานเราคงจะได้เห็น น้องภูดิศ เป็นพี่ชายคนโตที่น่ารักและอบอุ่นในเร็ว ๆ นี้

- กระแต ศุภักษร            เป็นว่าที่คุณแม่ที่ขอถือเคล็ด 3 เดือนถึงจะออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรก สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ กระแต ศุภักษร ที่เพิ่งได้ฤกษ์ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว หลังจากแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักแข่งรถ หลุยส์ ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แถมเจ้าตัวยังสวยสะพรั่ง ดูมีน้ำมีนวลสุด ๆ อีกด้วย

- กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์            ปิดท้ายกันด้วยว่าที่คุณแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกสาวคนแรกกับแฟนหนุ่ม บี้ KPN ได้ 2 เดือนแล้ว และกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในต้นปี 2559 งานนี้เจ้าตัวก็ยังคงความแซ่บไม่เปลี่ยน เป็นคุณแม่ยังสาวที่เปรี้ยวจี๊ดเว่อร์ แถมว่าที่คุณพ่ออย่างหนุ่มบี้ยังดูแลประคบประหงมแบบสุด ๆ จนทำเอาหลายคนอิจฉาในความหวานของคู่นี้ 

          กระปุกดอทคอม ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่มือใหม่ทุกท่านด้วยนะคะ

ภาพจาก Instagram tataamitayoung, haruyamaguchi, nannpiyad, tye_chutima, aey_pornthip, poh_natthawut, iamkratae, gggubgib36

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมภาพดาราว่าที่คุณแม่ โชว์ท้องโต เตรียมต้อนรับเบบี๋ตัวน้อย อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2558 เวลา 16:28:15 187,067 อ่าน
TOP