น้อย วงพรู ตกใจดราม่าเต้นบนโต๊ะอาหารงานแต่ง-เข้าใจคนวิจารณ์น้อย วงพรู

          น้อย วงพรู รับนอยด์ แต่ก็เข้าใจทุกคนมีสิทธิ์วิจารณ์ หลังเจอดราม่าเต้นบนโต๊ะอาหารในงานแต่งพี่ชาย ลั่นจะไม่ยอมให้สังคมออนไลน์มาตีกรอบ

          กลายเป็นกระแสดราม่าชั่วข้ามคืน สำหรับกรณีของนักร้องหนุ่ม น้อย วงพรู หลังจากที่ได้ไปออกสเต็ปวาดลวดลายการเต้นบนโต๊ะอาหารในงานแต่งงานของพี่ชาย สุกี้ วงพรู ถึงแม้ในงานนี้แขกผู้มาร่วมงานจะออกอาการสนุกสนานตาม แต่ทางโลกออนไลน์ก็ยังคงวิจารณ์กันอย่างต่อเนื่องถึงความไม่เหมาะสม          โดยล่าสุด (25 ธันวาคม 2558) น้อย วงพรู ก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า ส่วนตัวเป็นคนไม่เล่นโซเชียล ไม่มีเฟซบุ๊ก ไม่มีอินสตาแกรม สังคมเหล่านี้เป็นสังคมที่ตนไม่รู้จัก พอมารู้ว่ามีข่าวนี้เกิดขึ้น ยอมรับว่าตกใจ เพราะงานปาร์ตี้ในวันนั้นเป็นปาร์ตี้ส่วนตัวในงานแต่งงาน แขกที่มาร่วมงานก็จะมีแต่คนสนิทกัน ก็ปาร์ตี้สนุก ๆ กันไป ถามว่านอยด์ไหม ก็มีบ้าง แต่จะให้เปลี่ยนตัวเองก็คงจะไม่ทำ

น้อย วงพรู

          นอกจากนี้ น้อย วงพรู ยังบอกอีกด้วยว่า เข้าใจว่าคนเรามีสิทธิ์ในการวิพากษ์วิจารณ์ได้ แต่ก็จะไม่ยอมให้ใครมาตีกรอบให้เราเด็ดขาดว่าเราต้องเป็นคนยังไง เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องสำคัญมากมายอะไร ประเทศไทยยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่สำคัญที่น่าสนใจอีกมาก

ภาพจาก Mahassanai Lewchalermwongse
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้อย วงพรู ตกใจดราม่าเต้นบนโต๊ะอาหารงานแต่ง-เข้าใจคนวิจารณ์ โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2558 เวลา 11:30:14 33,127 อ่าน
TOP