ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี ? ต้อง 7 ตัวนี้เลย ตลับเดียวคิ้วก็สวยเป๊ะแล้ว

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี
 
          ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี ? บอกเลยต้อง 7 ตัวนี้ แค่พกไว้ตลับเดียวคิ้วก็สวยเป๊ะได้ทุกที่ทุกเวลาแล้วจ้า

          ปฏิเสธไม่ได้เลยเนอะว่าการเขียนคิ้วเป็นสิ่งสำคัญของชีวิตผู้หญิงเราจริง ๆ เพราะเมื่อมีคิ้วที่ดีสวยปัง ก็ทำให้ชีวิตดีและใบหน้าดีตามไปด้วยนั่นเอง สำหรับอุปกรณ์การเขียนคิ้วก็มีหลายแบบค่ะ หากใครชอบคิ้วเป๊ะชัดแน่น ก็อาจจะเลือกแบบดินสอเขียนคิ้วไปใช้ แต่หากใครชอบแบบธรรมชาติฟุ้ง ๆ เหมือนไม่ปรุงแต่งมาก กระปุกดอทคอมขอแนะนำให้ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น 7 ตลับนี้เลย แม้มือใหม่ก็ยังเขียนให้เป๊ะได้ไม่ยากสักนิด !

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : anastasiath.com

1. Anastasia Brow Powder

          ถ้าพูดถึงเรื่องคิ้วแล้วจะลืมแบรนด์นี้ไปได้ไงเนอะ เพราะ Anastasia คือตัวแม่อยู่แล้ว สำหรับที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นตลับกลม ๆ นี้ มาด้วยกัน 2 โทนสี พร้อมกระจกในตัว ซึ่งไม่ว่าจะพกไปเติมที่ไหนก็ง่ายและสะดวกสุด ๆ แถมสียังเป็นธรรมชาติ เนื้อดีเขียนง่าย ก็คุ้มนะคะถ้าจะลงทุน 1,000 บาท เพื่อแลกกับที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นแจ่ม ๆ แบบอันนี้ !

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก ​: เฟซบุ๊ก Kate Thailand

2. Kate Designing Eyebrow

          คงไม่มีสาวที่รักการแต่งหน้าคนไหนไม่รู้จักเจ้าตลับดำนี้แน่นอน เพราะที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อนี้ดังมากฮิตมากจริง ๆ ก็แหม ... ในตลับมีมาตั้ง 3 สีให้เขียนไล่สีคิ้วสวย ๆ แถมยังมีแปรงและกระจกในตัวมาให้ ใช้ง่ายสุด ๆ แม้จะเป็นมือใหม่ก็เถอะ ราคาก็ดีแค่ประมาณ 400 บาทค่ะ

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : maybelline.co.th

3. Maybelline Fashion Brow 3D Brow & Nose Palette

          ขอกรี๊ดดัง ๆ ให้กับตลับนี้เลยค่ะ เพราะเหมาะมากกับมือใหม่ แถมยังใช้ได้ทั้งเขียนคิ้วและไล้ดั้งด้วย ส่วนสีของที่เขียนคิ้วก็มีไล่มาตั้งแต่น้ำตาลอ่อน น้ำตาลกลาง และน้ำตาลเข้ม คือมีตลับนี้ตลับเดียวก็ได้ทั้งงานคิ้วและงานสันจมูกเลย เริดจริงอะไรจริงในราคา 379 บาทค่ะ

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Canmake Thailand

4. Canmake Powder Eyebrow

          ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นสัญชาติญี่ปุ่นที่ดีงามอีกตลับ เจ้าตัวนี้ราคาอยู่ที่ 320 บาท แต่คุณภาพดีเทียบของแพงได้เลยล่ะ เพราะเนื้อดี สีชัดเจนติดทนนาน แถมยังมีแปรง 2 หัวมาให้เลือกใช้ตามใจชอบ แบบนี้แม้จะเป็นมือใหม่ก็ซื้อมาฝึกได้ไม่ยากแน่นอนค่ะ

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : etude.co.kr

5. Etude House Perfect Eyebrow Kit

          มากันที่งานคิ้วเกาหลีกันบ้างดีกว่า แค่เห็นตลับก็โดนใจสายแบ๊วมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งแล้วสินะ แต่ในตลับยังมีที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นมาให้สามสีครบครัน และยังมีแปรงเขียนคิ้ว พร้อมแปรงสปูลี่ไว้ปัดขนคิ้วให้เรียงตัวสวยและให้สีฟุ้งเป็นธรรมชาติด้วย เริดแบบนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 200-300 บาทค่ะ (ราคาแล้วแต่ร้าน)

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : In2It Thailand

6. In2It Waterproof Eyebrow Colour

          อยากได้คิ้วลุคแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องให้สีออกหนักมาก ? ก็ลองตลับนี้เลยค่ะ เพราะเฉดสีตลับนี้สวยฟุ้งเป็นธรรมชาติไม่หลอกตา แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ เนื้อดีติดทนนานไม่ต้องกลัวคิ้วหาย และที่สำคัญคือเอามาทาเป็นอายแชโดว์ได้อีกต่างหากแน่ะ ราคาเบา ๆ แค่ 199 บาทเท่านั้นค่ะ

ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : catrice.eu

7. Catrice Eye Brow Set

          ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นตลับนี้ราคาเบา ๆ แค่ 190 บาท แต่บอกเลยว่าใช้ได้ดีและนานเกินคุ้ม ในตลับนี้จะมาด้วยกัน 2 สีเท่านั้นค่ะ คือสีน้ำตาลอ่อนไว้ระบายหัวคิ้ว และสีน้ำตาลเข้มไว้ระบายคิ้วให้ชัดเป๊ะ และยังมาพร้อมกับแปรงเขียนคิ้ว และแหนบเอาไว้จัดแต่งทรงคิ้วด้วย โอ๊ย ... คุ้มกว่านี้มีอีกมั้ย !

          ใครที่ไม่เคยใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นมาก่อน บอกเลยว่าลอง 7 ตลับนี้แล้วจะเลิฟเลยค่ะ เพราะว่ามันใช้ง่ายจริง แถมยังให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากอีกด้วย ^_^เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นยี่ห้อไหนดี ? ต้อง 7 ตัวนี้เลย ตลับเดียวคิ้วก็สวยเป๊ะแล้ว โพสต์เมื่อ 5 มกราคม 2559 เวลา 17:28:09 159,148 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP