แจ็ค อดีตแฟน แพท ณปภา พร้อมสาวคู่กรณี เปิดใจสาเหตุตบสนั่น

แพท ณปภา คลิปตบ
ภาพจาก Bright TV : Digital TV ช่อง 20
 
แพท ณปภา คลิปตบ

          แจ็ค ธนพล อดีตแฟน แพท ณปภา เปิดใจ รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจโดนดูถูกเลยตัดสินใจเลิกแพท ด้าน เบญ คู่กรณีแจงสาเหตุตบกันเพราะหลานสาวแพทขึ้นเสียง

          เป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับคลิปตบกันที่มีดาราสาว แพท ณปภา อยู่ในเหตุการณ์ด้วย โดยเรื่องเริ่มมาจากหลานสาวแพทสืบรู้ว่าอดีตคนรักของแพทแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่น จึงได้โทรไปถามทางฝ่ายหญิงและพบว่าเป็นแฟนเก่าที่กลับมาคุยกันอีกครั้ง และด้วยความใจร้อนจึงทำให้มีการด่าว่ากันด้วยคำหยาบ ซึ่งทางแพทได้ขอโทษแทนหลานแล้ว แต่อีกฝ่ายไม่พอใจพร้อมนัดให้มาเคลียร์กัน จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทในที่สุดนั้น

          ล่าสุด (5 มกราคม 2559) แจ็ค ธนพล อดีตแฟน แพท ณปภา ซึ่งตอนนี้อายุ 19 ย่าง 20 ปี ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ในรายการ แรงชัดจัดเต็ม ทางช่อง Bright TV โดยยอมรับว่าเป็นเด็กแว้นเต็มตัวยังไม่ได้ทำงาน ฝ่ายแพทเป็นคนมาจีบก่อน โดยให้นาฟหลานสาวเป็นคนติดต่อให้ ตอนแรกผมก็ไม่เชื่อแต่เขาก็โทรมาหา ผมก็คิดว่าโดนแกล้งเพราะงงว่าดาราจะมาคุยกับเราทำไม เขาบอกเห็นผมนิ่ง ๆ น่ารักดี ก็มีการแลกไลน์คุยโทรศัพท์กัน จนผ่านไป 2-3 เดือนถึงคบกัน

แพท ณปภา คลิปตบ

          ตอนที่คบกันเราก็ใช้ชีวิตแบบปกติ ไปเล่าให้แม่ฟังแม่ยังไม่เชื่อเลยว่าคบกันจริง ๆ จนพาไปเจอแม่ ก็มีไปกองถ่ายกับแพทด้วย แต่ตอนแรกไม่มีคนรู้ว่าเป็นแฟนเพราะนึกว่าเป็นคนขับรถเวลาแนะนำตัวก็บอกเป็นน้องพี่แพท ไม่กล้าพูดเป็นแฟน แต่พี่แพทเขาจะพูดเองว่านี่คือแฟน แพทเป็นคนดีชอบชวนไปหาอะไรกินกันเวลาว่าง ๆ

          จุดที่ต้องเลิกกันเพราะทะเลาะกันเรื่องเพื่อน เพราะเราติดเพื่อนมาก เวลาอยู่กับเพื่อนก็ลืมทุกอย่างไม่ได้โทรไม่ได้บอกอะไรเขา ก็มีการบอกเลิกกันบ่อย เขาเป็นคนชอบบอกเลิกตลอด ส่วนตัวเราก็เป็นคนง้อ จนมาถึงจุดที่ไปกองถ่ายกับเขาแล้วมีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงมาถามว่าเราเป็นใคร แพทบอกเป็นแฟน ทางผู้ใหญ่ก็พูดว่า ทำไมไม่เลือกอะแพท เรารู้สึกว่าถ้าเขามองแบบนี้ คนอื่นก็คงมอง เราเองก็เก็บมาคิดว่าเราไม่เหมาะกับเขา เลยตัดสินใจพูดว่าเราไม่เหมาะสมกับเขา เลยอยากปล่อยเขาไปให้เจอกับคนที่ดีกว่า เขาก็บอกว่าอย่าไปสนใจคนอื่น ถ้าถามว่ารักเขามากแค่ไหน ตอนคบกันก็รักเขามาก ณ ตอนนี้ความสัมพันธ์คืออะไรไม่รู้ แต่สำหรับผมเป็นอะไรก็ได้ แต่เลิกกันแล้ว ไม่ได้ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ที่หายไป แล้วผมก็มีแฟนใหม่คือแฟนเก่าที่กลับมาคบกัน

แพท ณปภา คลิปตบ

          ด้าน เบญ สาวเสื้อฟ้าในคลิปตบสนั่น และตอนนี้คือแฟนแจ็ค ได้กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ตอนแรกไม่รู้ว่าคบกับแพท ตอนที่เลิกกับแพท 2 อาทิตย์ก็ทักกลับไปหาเขาแล้วก็คุยกัน ตอนที่มีเรื่องคือวันที่ 2 มกราคม 2559 ฝ่ายเขาโทรมาถามว่าเป็นอะไรกับแจ็ค แล้วเขาก็บอกว่าไม่รู้เหรอว่าแจ็คคบกับพี่แพทอยู่ อยู่ด้วยกันที่บ้านมาหลายเดือนแล้ว พร้อมขึ้นเสียงด่าหยาบคาย ก่อนนัดพบกันที่สวนหย่อมเพื่อเคลียร์กันเรื่องพูดจาไม่ดี ซึ่งทางหลานแพทเป็นคนโทรมานัด

          วันนั้นเราไปกันประมาณ 7-8 คน มีแม่เราด้วย ด้านแพทมีคนประมาณ 30-40 คน เขาเดินมาเรียกว่าให้เข้ามาคุยกันในรั้ว พอเราเข้าไปในรั้วก็โดนปิดประตูเลยแล้วก็โดนรุม ซึ่งแม่จะมาช่วยมือพลาดไปโดนแพทจนผ้าปิดปากหลุดแต่เขาไม่รู้ว่าเป็นดาราแล้วแม่ก็โดนรุม ส่วนตัวเราพอโดนรุมก็มีพี่มาลากออกไปขึ้นรถไม่งั้นแย่แน่ ๆ ทางฝ่ายนั้นเป็นคนกระโดดเข้ามาเริ่มก่อน เรื่องที่เกิดขึ้นเริ่มมาจากหลานเขาที่ขึ้นเสียงใส่เราก่อน วันนั้นแพทได้ทำอะไรมั้ย ? ตัวหนูเองไม่รู้ มีคนพูดว่าแพทจิกหัวหนู พ่อฝ่ายโน้นโทรมาขอให้จบแล้วบอกว่าถ้ามีคนแจ้งความอย่าไปเชื่อ แต่จริง ๆ แล้วเขาแจ้งความ

แพท ณปภา คลิปตบ

          ด้าน แจ็ค ก็ได้เปิดเผยต่อว่า ผมไม่เข้าใจว่านาฟไปออกตัวแทนพี่แพททำไม เพราะแพทโทรคุยกับเบญแล้ว ขอโทษแทนนาฟแล้วและปล่อยให้เราคบกันเหมือนเดิม แต่ตัวนาฟ หลานเขาพูดจาไม่ดี ตัวพี่แพทเองไม่ได้มีปฏิกิริยาอะไรเลย ผมก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้เลย

          ซึ่ง เบญ ก็ได้กล่าวต่อว่า ตอนนี้ก็มีไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันแล้ว และไม่ได้ต้องการอะไรเลย แค่ต้องการให้คนเข้าใจว่าเรื่องไม่ได้เป็นเหมือนที่เขาว่ากัน เรื่องผู้ชายไม่ได้อะไรเลย แค่ไม่พอใจเรื่องน้องเขา อยากพูดกับพี่แพทว่าทำไมไม่เอาความจริงมาคุยกัน ทำไมต้องบิดเบือน ถ้าถามว่าจบมั้ย ถ้าไม่มีอะไรแล้วก็จบ เขาบอกว่าหนูเป็นคนลงคลิปแต่ทางฝ่ายหลานเขาเป็นคนลงคลิปก่อน คลิปเขาเป็นคลิปตัดต่อ คลิปเราเป็นคลิปเต็มยาว 1 นาที ถามว่าจะคบกับแจ็คต่อไปก็คงต้องดูไปก่อน

          ก่อนที่ แจ็ค กล่าวว่าหลังเลิกกันก็ไม่ได้คุยกันแล้ว ก็ไม่รู้จะบอกอะไรพี่เขา แต่เชื่อว่าพี่เขาเข้าใจว่าเราเลิกกัน ผมก็ไม่อยากให้เป็นเรื่องของผู้ชาย เพราะคนคิดว่าเราเป็นต้นเหตุ

แพท ณปภา คลิปตบ

          ด้าน เบญ ตอบคำถามที่ถูกถามว่ารู้สึกยังไงที่แฟนเราเคยคบกับแพท เบญ ก็ตอบว่า ดีใจด้วยซ้ำที่เขาได้ดารา ส่วนเรื่องบาดแผลตอนนี้ก็มีไปหาหมอที่โรงพยาบาลล้างแผล ซึ่งหมอบอกว่ามีสิทธิ์ที่หน้าจะเป็นแผลเป็นเพราะแผลลึก ก็กลัวว่าจะเป็นแผลเป็น หลังจากนี้ถ้าเขาจะโทรมาเคลียร์ก็ต้องดูว่าเขามาแบบไหน ถ้ามาดีก็จบ ไม่เรียกร้องค่าเสียหายอะไร เรารู้สึกว่าที่เขาเป็นดาราเพราะเขาพูดอะไรคนก็เชื่อ แต่เราโดนรุมเละเลย โดนด่าว่าทิ้งแม่ ทั้งที่ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าแม่โดนรุมอยู่ ที่มาออกรายการวันนี้ก็อยากให้คนรู้ว่าเรื่องจริงเป็นยังไง ถามว่าแย่งแฟนแพทมั้ย ? ก็ไม่ ฝ่ายแจ็คก็ตอบว่า ไม่ครับ ผมเป็นคนกลับไปหาเขาเอง
   
          สำหรับคนที่มองเราไม่ดีนั้น พวกเขาไม่รู้ว่าเรื่องทั้งหมดเป็นยังไง แต่รุมด่าเราหนักมาก ก็อยากให้รู้ความจริง และเราไม่เคยเอาเงินจากแพทมาเลี้ยงเบญเลย เราไม่มีเงินสักบาทตอนเลิกกับเขามา

แพท ณปภา คลิปตบ

แพท ณปภา คลิปตบ

          แพท ณปภา เคลียร์ทุกประเด็น ยันไม่ได้ตบแย่งผู้ชาย 

          หลานสาว แพท ณปภา โพสต์ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย สตรองและไม่สตอ

          คุณหมอเล่าเรื่องดี ๆ ของ แพท ณปภา ดาราที่ช่วยงานกุศลโดยไม่ถือตัว 

          ภาพว่อนเน็ต ! แพท รักหวานเด็กแว้น รับเคยคบ 9 เดือน ก่อนถูกสะบั้นรัก


 เกาะติดข่าว แพท ณปภา คลิปตบ ทั้งหมดคลิกเลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ็ค อดีตแฟน แพท ณปภา พร้อมสาวคู่กรณี เปิดใจสาเหตุตบสนั่น โพสต์เมื่อ 5 มกราคม 2559 เวลา 20:38:39 204,045 อ่าน
TOP