ลิปสติกสีนู้ดยี่ห้อไหนดี ? ชี้เป้า 10 แบรนด์นี้แหละนู้ดสวยไม่ป่วยซีด !

 
          ลิปสติกสีนู้ดยี่ห้อไหนดี ?  ชี้เป้าเลย 10 แบรนด์นี้เฉดสีนู้ดสวยหรูทาแล้วไม่ดูป่วยซีดจริง ใครกำลังมองหาลิปสีนู้ดแท่งใหม่อย่าพลาดเชียว !

          เชื่อเถอะว่าในกรุลิปสติกของผู้หญิงทุกคน จะต้องมีลิปสติกสีนู้ดอยู่อย่างน้อยคนละแท่งสองแท่งแหละ เพราะสีนู้ดเป็นสีที่หยิบมาทาได้ตลอดไม่มีเอาท์ แถมไม่ว่าจะทาไปทำงาน ทาไปเที่ยว หรือแม้แต่ทาไปงานสำคัญ ๆ ก็ได้หมดทุกโอกาส ขอแค่อย่าเลือกสีนู้ดที่ซีดเว่อร์หรือที่เนื้อแห้งแตกเกิน ไม่อย่างนั้นทาแล้วดูไม่โอเคแน่นอนค่ะ

          หากใครกำลังมองหาลิปสติกสีนู้ดดี ๆ สักแท่งอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมขอแนะนำ 10 แบรนด์ลิปสติกสีนู้ดเริด ๆ มายั่วน้ำลายสาว ๆ กันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์สีสวยหรูจริง ทาแล้วไม่ดูซีดศพแน่นอนจ้า

1. Yves Saint Laurent

          ลิปสติกปลอกทองสุดหรูและคลาสสิกนี่แหละ มีสีนู้ดหลากหลายเฉดให้สาว ๆ เลือกไปทากันเพียบ ที่สำคัญยังเนื้อดี กลิ่นหอมและติดทนนานด้วย แบบนี้คุ้มค่าน่าลงทุนจริง ๆ ราคาก็แอบสูงเล็กน้อยประมาณ 1,300 บาทค่ะ

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : yslbeautyus.com

2. Chanel

          ถ้าอยากทาลิปสติกสีนู้ดให้ออกมาสวยไฮโซไม่ดูป่วยละก็ บอกเลยว่าของ Chanel นี่แหละตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย เพราะลิปสติกสีนู้ดของเขาทาแล้วแจ่มเข้ากับทุกคน เพราะเป็นนู้ดแบบผู้ดีที่ไม่ป่วยเกินไปยังไงล่ะ แถมมีหลายเนื้อให้เลือกด้วยนะ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : chanel.com

3. Mac

          ไม่ต้องบรรยายอะไรมากกับลิปสติกสีนู้ดจาก Mac เพราะสีนู้ดสุดฮอตทั้งหลายแหล่ที่สาว ๆ ตามหากัน หรือสีนู้ดที่เซเลบริตี้ทาแล้วสวยเจิดจรัส ส่วนมากก็มาจากแบรนด์นี้ทั้งนั้นแหละจ้า ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 800 บาท

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : maccosmetics.co.th

4. 3CE

          ลิปสติกเนื้อดีสุดปังจากเกาหลีที่ชั่วโมงนี้กำลังฮอตมาก โดยเฉพาะพวกบรรดาสีนู้ดของเขานี่แหละ ทาแล้วดูสวยไม่ซีด ที่สำคัญเนื้อดี แพ็กเกจก็เริดเว่อร์ ราคาอยู่ที่ประมาณ 700 บาทค่ะ

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : stylenanda.com

5. Maybelline

          บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ลิปสติกสีนู้ดจาก Maybelline นี่แหละฮอตจริงอะไรจริง เพราะของเขาทั้งถูกและดี แถมยังเป็นสีนู้ดที่ทาแล้วสวยอินเทรนด์แต่หน้าไม่ซีดเป็นไก่ต้ม ที่สำคัญราคาอยู่ที่ประมาณ 100-300 บาทเท่านั้นเอง แบบนี้จะพลาดได้ยังไงไหว

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : maybelline.co.th

6. NYX

          ไม่ว่าจะเป็นลิปลิควิดแบบจิ้มจุ่ม หรือลิปสติกแท่งธรรมดาของ NYX ก็มีเฉดสีนู้ดหลากหลายให้สาว ๆ เลือกสอยไปทากันให้ลึ่ม เห็นราคาถูกราว ๆ 100-300 บาทแบบนี้ แต่บอกเลยสีสวยติดชัด แถมเนื้อยังดีไม่แห้งผากเกินไปอีกด้วย เริดจริงคอนเฟิร์ม

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

7. Collection

          ถ้าพูดถึงลิปสติกจากแบรนด์ Collection แน่นอนสาว ๆ ก็ต้องนึกถึงรุ่นจิ้มจุ่มสีนู้ดทั้งหลายใช่ไหมล่ะ แต่นอกจากรุ่นนั้นจะดีเยี่ยมและเป็นที่นิยมแล้ว ก็ยังมีรุ่นอื่นที่มีสีนู้ดแจ่ม ๆ ไม่แพ้กันมาให้เลือกด้วย ที่สำคัญราคาก็น่ารักประมาณ 250 บาทเท่านั้น

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : collectioncosmetics.co.uk

8. Golden Rose

          ใครชอบลิปสติกสีชัดเจนแน่น ๆ หรือแบบเนื้อแมตต์จัดเต็มเลย บอกเลยจะต้องปลื้มลิปสติกสีนู้ดจาก Golden Rose เพราะนอกจากเนื้อจะดีเว่อร์แล้ว สีนู้ดของเขายังสวยเทียบแบรนด์แพง ๆ ได้เลย ทาแล้วไม่มีหน้าป่วยเป็นศพแน่นอนค่ะ

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Golden Rose Thailand

9. Revlon

          ลิปสติกสีนู้ดที่คุณภาพเริด ราคาแจ่มมาตั้งแต่รุ่นแม่ ใครชอบเนื้อลิปแบบไหน ไม่ว่าจะแมตต์หรือครีมมี่ บอกเลยว่า Revlon ก็มีให้เลือกครบ ที่สำคัญราคายังเบา ๆ ที่ประมาณ 200 บาท นี่แหละแบรนด์ลิปสติกสีนู้ดที่ใคร ๆ ก็เลิฟ


ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : revlon.com

10. Wet n Wild

          ลิปสติกราคาถูกและดีที่สาว ๆ ทั้งหลายเทใจให้ เพราะราคาแค่ 139 บาท แต่สีนู้ดของเขาสวยโดนใจ ทาแล้วดูสวยแพง แถมเนื้อยังดีติดทนนานทั้งวันด้วย แบบนี้น่าเหมาสุด ๆ !

ลิปสติกสีนู้ด
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

          หากใครไม่เคยมีลิปสติกสีนู้ดมาก่อน บอกเลยว่าลองถอยสักตัวที่ได้แนะนำไว้มาใช้ดู รับรองว่าคุณจะหลงรักการทาลิปสติกสีนู้ดไปเลยแหละ ก็แหม ... ทาแล้วหน้าดูสวยแพงขนาดนี้ใครจะไม่เลิฟ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปสติกสีนู้ดยี่ห้อไหนดี ? ชี้เป้า 10 แบรนด์นี้แหละนู้ดสวยไม่ป่วยซีด ! โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2559 เวลา 11:52:20 109,811 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP