x close

7 ลิปสติกสีชมพู สวยหวานรับวาเลนไทน์

ลิปสติกสีชมพู
       
          7 ลิปสติกสีชมพู สวยหวานรับวาเลนไทน์ แค่ปาดเบา ๆ ก่อนไปดินเนอร์ในวันแห่งความรัก หนุ่มข้างกายเห็นก็หลงจนหัวปักหัวปำแล้ว


          อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ หรือเป็นวันที่สาวไม่โสดทั้งหลายรอคอยกันอีกแล้ว ช่วงนี้สาว ๆ หลายคนก็น่าจะกำลังหาร้านหรือหาสถานที่ไปสวีทกันแล้วล่ะสิ ^_^ แต่ยังไงก็อย่าลืมคิดด้วยนะ ว่าจะแต่งหน้ายังไงให้เขาประทับใจ ถ้ายังคิดไอเดียไม่ออก บอกเลยก่อนอื่นต้องมีเมคอัพชิ้นเด็ดอย่าง ลิปสติกสีชมพู เอาไว้ในกรุ รับรองว่าทาแล้วสวยปิ๊งโดนใจหนุ่มข้างกายแน่นอน

          หากใครยังไม่มีลิปสติกสีชมพูสำหรับไปสวยหวานวันวาเลนไทน์แล้วละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมคัด 7 ลิปสติกสีชมพูสุดหวานโดน ๆ มาฝากกันแล้วค่ะ จะไปถอยมาทารับวันแห่งความรัก หรือจะอ้อนคุณแฟนให้ซื้อเป็นของขวัญก็เริดนะจ๊ะ อิอิ

ลิปสติกสีชมพู
ภาพจาก : yslbeautyus.com

1. Yves Saint Laurent Rouge Volupte สี 8 Fetish Pink

          ลิปสติกปลอกทองสีชมพูหวานแหวว ที่ไม่ใช่ชมพูนู้ดซีด ๆ แต่เป็นชมพูสดใสทาแล้วดูเป็นสาวหวานน้ำตาลเรียกพี่ขึ้นมาทันที ตัวนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีมมี่สีชัดมากค่ะ ทาไปเดทหรือดินเนอร์ก็ไม่ต้องกลัวปากแห้งแตกจนน่าเกลียดเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,300 บาทค่ะ

ลิปสติกสีชมพู
ภาพจาก : bobbibrowncosmetics.com

2. Bobbi Brown Rich Lip Color สี Mod Pink

          สาว ๆ คนไหนทาลิปสติกสีอ่อนแล้วหน้าซีดโทรมไม่สดใส ลองถอยตัวนี้มาทาไปเดทวันวาเลนไทน์เลยจ้า เพราะตัวนี้เป็นสีชมพูเข้มสุดหวาน ที่ทาแล้วหน้าสวยหวานสดใสออร่าพุ่งแน่นอน แถมเนื้อดีสีติดทนนาน ทาก่อนออกจากบ้านก็ไม่ต้องเติมอีกรอบให้เสียเวลาเลิฟกับแฟน ราคาอยู่ที่ 1,100 บาท

ลิปสติกสีชมพู
ภาพจาก : maccosmetics.com

3. Mac Lipstick สี Please Me

          มีอะไรที่หวานเว่อร์กว่านี้อีกไหม ? บอกเลยลิปสติกสีนี้เป็นสียอดฮิตขายดีของแบรนด์นี้เลยล่ะ สีจะเป็นชมพูอ่อนหวาน ๆ ที่ไม่นู้ดไม่ซีดมาก รับรองทาแล้วหน้าสวยสดใสไม่ป่วยศพ หนุ่มเห็นแล้วอยากจะจุ๊บทันทีเลยล่ะ อิอิ ราคาอยู่ที่ประมาณ 850 บาทค่ะ

ลิปสติกสีชมพู
ภาพจาก : sleekmakeup.com

4. Sleek True Color Lipstick สี Pink Freeze

          สาวสายเปรี้ยวที่อยากอัพลุคหวานในวันนี้ ถ้าไม่อยากให้ขัดใจมากลองเลือกสีนี้เลยจ้า เพราะเป็นสีชมพูอมเปรี้ยวอมหวานแบบไม่แบ๊วมาก ทาแล้วยังบ่งบอกตัวตนได้อยู่ว่าฉันก็แอบแซ่บนะ เพราะเป็นชมพูจี๊ด ๆ ไม่เบาและไม่หนักเกินไป ที่สำคัญยังเป็นเนื้อแมตต์ด้วยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 350 บาท

ลิปสติกสีชมพู
ภาพจาก : revlon.com

5. Revlon Super Lustrous Lipstick สี 012 Sky Pink

          ถ้าไม่อยากแต่งหน้าชัดจัดเต็มไปเดท เพราะกลัวคุณแฟนจะไม่ปลื้มเอา ก็ลองทาลิปสติกสีชมพูนม ๆ แท่งนี้เลยจ้า ปาดแล้วช่วยทำให้หน้าดูสวยหวานพร้อมสำหรับวันแห่งความรักขึ้นมาทันที เริด ๆ แบบนี้ราคาประมาณ 170 บาทเท่านั้น

ลิปสติกสีชมพู
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

6. Wet n Wild Mega Last Lip Color สี Dollhouse Pink

          ใครรอลิปสติกสีชมพูอมม่วงอยู่บ้าง ? บอกเลยสีนี้เปรี้ยวอมหวานของจริง คือทาแล้วไม่ดูแบ๊วเว่อร์ ก็ยังแบบว่ามีความเป็นผู้หญิงเปรี้ยวติดอยู่บ้างอะไรบ้าง ที่สำคัญยังเนื้อดีติดทน คุณภาพเกินราคา 139 บาทแน่นอนจ้า

ลิปสติกสีชมพู
ภาพจาก : essence.eu

7. Essence Longlasting Lipstick สี 13 Love me

          สาวงบน้อยที่ไม่อยากลงทุนซื้อลิปสติกสีชมพูแท่งใหม่ไม่ต้องเสียใจไป เพราะลิปสติกสีชมพูจากแบรนด์นี้ราคาน่ารักเว่อร์แค่ 135 บาทเท่านั้น แต่คุณภาพเริดคับแท่งจริงอะไรจริง บอกเลยสีนี้เป็นสีที่ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวใช้กัน เพราะทาแล้วดูสวยหวานสดใสเว่อร์ แถมยังติดทนนานด้วยล่ะ

          หากสาวคนไหนปากแห้งมาก ๆ ขอแนะนำให้ทาลิปบาล์มก่อนลงลิปสติกด้วยนะคะ เพราะถึงจะทาลิปสติกสีชมพูสวยยังไง แต่ถ้าปากแห้งลอกละก็ หนุ่ม ๆ คงไม่อยากจะมองแน่นอนล่ะงานนี้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ลิปสติกสีชมพู สวยหวานรับวาเลนไทน์ อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:59:16 28,992 อ่าน
TOP