7 ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ ทายังไงก็รอดทุกงาน !

ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ
         
          7 ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ทาแล้วรอดทุกงานแน่ คราวนี้สาวผิวสีก็ไม่ต้องกลัวการทาปากอีกต่อไปแล้วจ้า


          สาวผิวดำคนไหนเคยรู้สึกว่าไม่กล้าทาลิปสติกสีจัด เพราะกลัวใคร ๆ จะหาว่าเป็นกาคาบพริกบ้าง ? บอกเลยว่าถึงแม้คุณจะเกิดมาเป็นสาวผิวดำ ก็สามารถทาลิปสติกได้มากมายหลายสี แค่เลือกเฉดสีที่เหมาะกับผิวตัวเอง รับรองว่ายังไงก็สวยเจิดไม่แพ้สาวผิวขาวแน่นอนจ้า

          ถ้าสาวผิวดำกำลังมองหาลิปสติกสีสวยที่เหมาะกับตัวเองอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมขอคัดเน้น ๆ มา 7 ตัวเด็ด ๆ ที่รับรองว่าทาแล้วรอดไม่มีดับแน่นอน

ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ
ภาพจาก : esteelauder.co.th

Estee Lauder Pure Color Envy : Dominant

          สาวผิวดำคนไหนอยากทาลิปสติกสีชมพูบ้าง ถ้าเป็นชมพูบาร์บี้เลยก็คงไม่โอเคแน่นอนค่ะ ทางที่ดีเลือกสีชมพูอมม่วง ออกแนวบานเย็นแจ่ม ๆ แบบนี้ดีกว่า ทายังไงก็โดดเด่นบนริมฝีปากของสาวผิวสีสุด ๆ แถมสีนี้ยังทำให้คุณดูเก๋ไก๋มีสไตล์ได้อีก ราคาแท่งนี้อยู่ที่ 1,250 บาทค่ะ

ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ
ภาพจาก : narscosmetics.com

Nars Semi Matte Lipstick : Heat Wave

          ข้ามมาที่ลิปสติกโทนสีส้มกันบ้างดีกว่านะคะ สำหรับสาวผิวดำอย่าไปเลือกทาสีส้มนู้ด ๆ นม ๆ ให้หน้าลอยเลยดีกว่า แต่ควรเลือกลิปสติกสีส้มอมแดงแบบนี้ บอกเลยว่าทาแล้วจะช่วยขับผิวแบบสุด ๆ คือหน้าจะดูไบรท์ขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุเลยแหละ อิอิ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาทค่ะ

ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ
ภาพจาก : maccosmetics.co.th

MAC Lipstick : Kinda Sexy

          วันไหนอยากนู้ดเบา ๆ ก็เลือกสีนี้เลย เพราะสีสุดฮอตนี้แหละเข้ากับสาวทุกสีผิวเลย จะเป็นนู้ดน้ำตาลอมชมพูที่แม้ไม่แต่งหน้าทาก็ดูไม่ป่วย เหมาะกับวันไหนที่อยากจัดลุคเบา ๆ แบบสุดขีด ราคาอยู่ที่ประมาณ 830 บาท

ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ
ภาพจาก : sephora.com

Sephora Collection Cream Lip Stain : 01 Always Red

          ถ้าคิดว่าสาวผิวดำจะทาลิปสติกสีแดงไม่ได้แล้วละก็ บอกเลยคิดผิดสุด ๆ เพราะลิปสติกเนื้อลิควิดสีแดงรุ่นนี้บอกเลยว่าแซ่บเว่อร์เหมาะกับสาวผิวสีดำมาก แค่ไม่ต้องแต่งหน้าส่วนอื่น ๆ มา แล้วปาดลิปสีนี้สีเดียวก็รู้เรื่องเลย ราคาก็กลาง ๆ อยู่ที่ประมาณ 450 บาทค่ะ

ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ
ภาพจาก : walmart.com

Revlon : Cocoa Craving

          ช่วงนี้ลิปสติกสีน้ำตาลกำลังมาแรงเลยแหละ และต้องแสดงความยินดีกับสาวผิวดำด้วย เพราะลิปสติกสีนี้เหมาะกับคุณมาก ทาลงไปแล้วก็ให้ความเก๋อินเทรนด์แต่ยังดูธรรมชาติ ถ้าไม่ชอบแต่งหน้ามากก็จัดลิปสีนี้มาเลยดีงามพระรามเก้าจริง ราคาอยู่ที่ประมาณ 120-200 บาท คือแบรนด์นี้ลดบ่อยจริง ๆ จ้า

ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

Wet n Wild : Sugar Plum Fairy

          รู้ไหมว่าสีม่วงเบอร์รี ๆ แบบนี้แหละ ที่คู่ควรกับปากของสาวผิวดำมากสุด ๆ เลย ยิ่งสีนี้เป็นสีม่วงที่มีติ่งชมพูหน่อย ๆ แสนเก๋ ทาแล้วเปลี่ยนลุคให้คุณดูเปรี้ยว แซ่บ มั่น ขึ้นมาทันทีทันควันเลย ราคาก็เบา ๆ แค่ 139 เท่านั้น

ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

Nyx Soft Matte Lip Cream : Copenhagen

          ลิปสติกสีดาร์ก ๆ ที่กำลังมาแรงแบบนี้แหละ เป็นสีที่เข้ากับสาวผิวดำมากที่สุดเลยนะคะ เพราะทาแล้วจะช่วยให้คุณโดดเด่นขึ้นมาทันทีเลย รับรองว่าสีนี้ทาแล้วเกิดจริงอะไรจริง ราคาก็อยู่ที่ราว ๆ 200 บาท

          เห็นไหมล่ะว่าสาวผิวดำก็สนุกกับการทาปากได้ไม่แพ้สาวผิวขาวเลย แค่เลือกสีที่ช่วยทำให้คุณดูดี ผิวดูไบรท์ผ่องใสขึ้นอย่าง 7 สีนี้ก็พอแล้วล่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ลิปสติกสำหรับคนผิวดำ ทายังไงก็รอดทุกงาน ! โพสต์เมื่อ 7 ตุลาคม 2558 เวลา 16:59:21 58,374 อ่าน
TOP