พีพี พัชญา เพียรเสมอ ประวัตินางเอกสาวจากละคร สาวน้อยอ้อยควั่นพีพี พัชญา

พีพี พัชญา          
          มาทำความรู้จัก พีพี พัชญา เพียรเสมอ ประวัตินางเอกสาวสวยหน้าในน้องใหม่ จากละคร สาวน้อยอ้อยควั่น ที่กำลังเป็นข่าวดราม่ารักสามเส้าระหว่าง พีพี-แอมป์-หยก ในโลกออนไลน์
 
          กำลังเป็นประร้อนแรงที่ชาวโลกออนไลน์พูดถึงกันอย่างมาก สำหรับกรณีดราม่ารักสามเส้าเราสามคน ระหว่าง นักแสดงสาว หยก ธัญยกันต์ กับหวานใจหนุ่ม แอมป์ พีรวัศ ที่คบหากันมานานกว่า 6 ปี และนางเอกสาวน้องใหม่อย่าง พีพี พัชญา เพียรเสมอ ที่เล่นละครสาวน้อยอ้อยควั่นกับหนุ่มแอมป์ ซึ่งถูกมองว่าเป็นมือที่สาม ที่ทำให้ความรักของสาวหยกและหนุ่มแอมป์ต้องสั่นคลอน
 
          โดยเฉพาะหลังหลุดข้อความสนทนาระหว่าง พีพี แอมป์ ที่สนิทกันเกินพี่น้องจนเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้สาวหยกจบความสัมพันธ์กับหนุ่มแอมป์อย่างน่าเสียดาย และจากประเด็นดังกล่าวคงทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า พีพี พัชญา เพียรเสมอ เป็นใครมาจากไหน กระปุกดอทคอม จึงได้รวบรวมประวัติของเธอมาฝากกันค่ะ
 
พีพี พัชญา

ประวัติ พีพี พัชญา สาวน้อยอ้อยควั่น

          พีพี มีชื่อจริงว่า พัชญา เพียรเสมอ เกิดวันที่ 18 ตุลาคม 2539 สำหรับชื่อเล่น พีพี ซึ่งเกิดจากคุณพ่อคุณแม่ของเธออยากได้ชื่อสองพยางค์และเป็นจังหวะเดียวกันกับที่คุณพ่อเดินลงไปเห็นชื่อร้าน พีพีเบเกอร์รี่ จึงนำมาตั้งเป็นชื่อลูก พีพี พัชญา เป็นชาว จ.ราชบุรีโดยกำเนิด ครอบครัวเปิดเป็นอู่ซ่อมรถบรรทุกในตัวเมืองราชบุรี
 
          พีพี พัชญา เรียนชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ ราชบุรี ปัจจุบันกำลังศึกษาที่คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 1 และได้เป็นดาวคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยาอีกด้วย นอกจากนี้สมัยเด็ก ๆ สาวพีพี ยังมีรางวัลการประกวดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรางวัลนางนพมาศ ประกวดสุนทรพจน์ เป็นต้น
 
พีพี พัชญา

          สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของ พีพี พัชญา เริ่มจากได้รับเลือกเป็นนางเอกละครรีเมกเรื่อง สาวน้อยอ้อยควั่น ในบทของ อ้อยควั่น สาวน้อยลูกผู้ดีแต่ถูกสลับตัวและเติบโตมาด้วยความยากลำบาก ชีวิตรันทดสุด ๆ รวมทั้งต้องปลอมตัวเป็นขอทานและถูกรังแก จนเรียกได้ว่าแฟนละครต่างเทคะแนนความเอ็นดูสงสารให้เต็มร้อยและทำให้เธอเป็นที่รู้จักในเวลาไม่นาน โดยละครเรื่องนี้ สาวพีพีได้ร่วมแสดงกับนักแสดงอีกมากมาย อาทิ แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์, บี๋ สวิช เพชรวิเศษศิริ, แยม ธมลพรรณ์ ภานุชิตพุทธิวงศ์ และ ทราย เจริญปุระ เป็นต้น
 
พีพี พัชญา

          และล่าสุดสาวพีพี พัชญา ก็ยังมีผลงานละครบู๊แอ็คชั่นเรื่อง สารวัตรเถื่อน จากค่ายป๊าสั่งย่าสอน โดยรับบทเป็น ถมทอง ลูกเจ้าของโรงแรม ประกบคู่กับ หนุ่มบูม ปิยพันธ์ ที่รับบทเป็น สะพาย ตำรวจหนุ่มสายสืบพิเศษของกองปราบปรามที่ปลอมตัวมาสืบความลับ โดยมีพระนางหลักของเรื่องคือ เคลลี่ ธนะพัฒน์ กับ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ซึ่งจะออกอากาศทางช่อง 7 เร็ว ๆ นี้
 
พีพี พัชญา โดนเม้าท์แรง เป็นมือที่สามทำความรัก หยก-แอมป์ ขาดสะบั้น

          เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก หลังจากสาวหยก ธันยกันต์ ได้โพสต์ข้อความดุเดือดลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "แรด ร่าน ด้าน" ซึ่งเพื่อน ๆ ของสาวหยกก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าหนุ่มแอมป์กันอย่างมากมาย ทำให้ขาเผือกต่างพากันขุดคุ้ยต้อนตอจนไปพบกับข้อความแสดงความคิดเห็นระหว่าง พีพี แอมป์ ที่โต้ตอบหยอดมุกหวานใส่กันรวมทั้งมีภาพคู่ด้วยกันตลอด
 


          และยิ่งเป็นกระแสดราม่านักเข้าไปอีกเมื่อหนุ่มแอมป์ได้โพสต์ข้อความอธิบาย แต่กลับดูเหมือนเป็นการปกป้องสาวพีพี ซึ่งภายหลังหนุ่มแอมป์ก็ได้ลบข้อความดังกล่าวและโพสต์ขอโทษ ทำให้เรื่องดราม่าดังกล่าวกลายเป็นประเด็นติดท็อปในโซเชียลจนถึงขนาดมีการติดแฮซแท็ก #ทีมหยก กันอย่างล้นหลาม และมีชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปถล่มอินสตาแกรมของสาวพีพีอย่างหนักหน่วง ซึ่งพีพีก็ได้โพสต์ข้อความว่าขออยู่เงียบ ๆ ดีกว่าไม่อยากประกาศสงครามกับใครประกอบกับ แอมป์ พีรวัศ ก็ได้อกมาให้สัมภาษณ์ว่าเคลียร์กับหยกเข้าใจแล้ว 
 
พีพี พัชญา

          แต่ดูเหมือนว่าเรื่องยังไม่จบแค่นั้นเมื่อจู่ ๆ ก็มีแชทไลน์ลับระหว่างสาวพีพีกับหนุ่มแอมป์ที่มีทั้งบอกรัก บอกคิดถึง อยากกอด มากเกินกว่าพี่น้องออกมา ทำให้ในที่สุดสาวหยก ก็ได้จบความสัมพันธ์กับหนุ่มแอมป์เป็นที่เรียบร้อย
 
          และนี่ก็คือประวัติความเป็นมาของนางเอกสาวหน้าใส พีพี พัชญา ที่เรานำมาฝากกัน ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานของเธอคนนี้และรูปสวย ๆ ก็สามารถตามไปติดตามได้ที่ Instagram pp__phatchaya  และเฟซบุ๊กแฟนคลับ พีพี พัชญา PPfanclub
 
พีพี พัชญา

พีพี พัชญา

พีพี พัชญา
 
ประวัติ พีพี พัชญา เพียรเสมอ

          ชื่อ : พัชญา เพียรเสมอ
          ชื่อเล่น : พีพี
          ชื่นชอบการร้องเพลง
          อาหารโปรด : ปลาเค็ม ปูปลาร้าน้ำพริก
          ชอบสี : ชมพู


การศึกษา

          เรียนระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ ราชบุรี
          กำลังศึกษาที่คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 1

Instagram : pp__phatchaya
 
ผลงานของพีพี พัชญา เพียรเสมอ

ผลงานละคร
          ละครเรื่อง สาวน้อยอ้อยควั่น ทางช่อง 7
          สารวัตเถื่อน
 
ผลงานเพลง
          เพลง สาวน้อยอ้อยควั่น Ost.สาวน้อยอ้อยควั่น
          เพลง สมมุติ Ost.สาวน้อยอ้อยควั่นพีพี พัชญา

พีพี พัชญา

พีพี พัชญา

พีพี พัชญา

พีพี พัชญา

พีพี พัชญา

พีพี พัชญา

พีพี พัชญา

พีพี พัชญา

พีพี พัชญา


 ติดตามข่าว หยก แอมป์ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ภาพจาก เฟซบุ๊กพีพี พัชญา PPfanclub, Instagram pp__phatchaya

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
- ที่นี่หมอชิต OFFICIAL
- เฟซบุ๊กพีพี พัชญา PPfanclub


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พีพี พัชญา เพียรเสมอ ประวัตินางเอกสาวจากละคร สาวน้อยอ้อยควั่น โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2559 เวลา 19:06:54 98,463 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP