x close

10 แป้งพัฟหน้าเด้ง ทาแล้วสวยฉ่ำขั้นเทพตลอดทั้งวัน

          แป้งพัฟหน้าเด้ง 10 ตลับเริดขั้นเทพ ไม่ว่าจะไปบุกป่าฝ่าดง หรือเจอแดดแรงจ้าขนาดไหน ทาแล้วหน้าก็ยังแจ่มเฟี้ยวทั้งวันแน่นอน

          รู้นะว่าสาว ๆ หลายคนพยายามตามหาความลับของการแต่งหน้าให้หน้าเด้งทั้งวันอยู่ ก็เวลาเห็นผู้หญิงที่หน้าฉ่ำเด้งเนียนกริบตลอดเวลามันก็รู้สึกอิจฉาสุด ๆ แต่กระปุกดอทคอมขอบอกเลยว่าจริง ๆ แล้วไม่ต้องพึ่งพาเทคนิคหรือเมคอัพหลายชิ้นเลยค่ะ เพราะแค่มีแป้งพัฟ 10 ตลับเนียนเด้งขั้นเทพที่เราคัดมาให้ในวันนี้ ก็ช่วยเนรมิตให้ใบหน้าของคุณเด้งดึ๋งฉ่ำวาวจริงทั้งวันอย่างที่ใจต้องการเลยล่ะ

1. Maybelline Fit Me Powder Foundation

          แป้งพัฟหน้าเด้งตัวแรกที่ใช้แล้วเนียนเด้งจริง อย่าง Maybelline Fit Me ตลับนี้ นอกจากจะมีให้เลือกใช้หลากหลายเฉดสีแล้ว เนื้อแป้งยังปกปิดได้ดีทั้ง จุดด่างดำ รอยสิว หรือริ้วรอยแถมไม่หนาเตอะจนเลอะเป็นคราบ ราคาประมาณ 249 บาท รับรองว่าคุ้มค่าไม่เสียดายเงินแน่นอน

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : maybelline.co.th

2. Meilinda Airy Light Matte Powder

          มาต่อกันที่แป้งพัฟเนื้อแมตต์สูตรบางเบาตลับนี้กันบ้าง ถ้าวันไหนอยากได้ลุคใส ๆ สไตล์เกาหลีหรือแต่งหน้าบางเบาไม่เน้นปกปิดมากก็หยิบแป้งพัฟตลับนี้ขึ้นมาได้เลย แค่ซับลงไปบนหน้าเพียงเล็กน้อย เท่านี้ก็สวยเป๊ะขึ้นได้ ราคาก็โดนใจคุ้มค่าแค่ 220 บาทเองค่ะ

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : meilinda.co.th

3. Majolica Majorca Amulet Veil Powder

          แป้งหน้าเด้งสำหรับสาว ๆ หน้ามันหรือคนเป็นสิว ที่ต้องการปกปิดให้มิดไม่เหลือรอยอะไรให้เห็น ยิ่งเป็นรูขุมขนก็หายห่วงได้ เพราะแป้งตลับนี้เนื้อแน่นจริง ราคาก็น่ารักเหมาะกับนักศึกษาและวัยทำงานมาก ๆ แค่ 490 บาทเท่านั้นเอง

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MajolicaThailand

4. Collection Primed & Ready Invisible Setting Powder

          แป้งพัฟเนื้อแมตต์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามัน หากใครเดินนิดเดินหน่อยก็หน้าเยิ้ม แค่เอาแป้งตลับนี้มาซับเบา ๆ รับรองว่าจะเด้งผ่องไปอีกหลายชั่วโมง ราคาไม่แพงมาก ประมาณ 279 บาทเท่านั้นเอง

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : collectioncosmetics.co.uk

5. Revlon Photo Ready Powder

          แป้งพัฟผสมรองพื้นตลับสีดำสุดคลาสสิก ที่ใช้ทาเดี่ยว ๆ ได้แบบไม่ต้องลงครีมรองพื้นอะไรก่อนหน้าก็เนียนเด้ง พวกริ้วรอยหรือร่องรอยสิวต่าง ๆ ก็ปกปิดได้เนียนสนิทแต่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าสักนิด ถ่ายรูปสวยปังสมชื่อ ราคาอยู่ที่ประมาณ 495 บาท

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : revlon.com

6. Etude House Precious Mineral Compact SPF30/PA++

          แป้งตลับสุดน่ารักจากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่ไม่เน้นการปกปิด แต่อยากให้สาว ๆ ได้เผยผิวอันเรียบเนียนมากกว่า พร้อมทั้งมีประกายมุกเล็ก ๆ ช่วยกระจายแสงให้หน้าเนียนใสไร้ที่ติ สายเกา สายบางเบาต้องชื้อมาใช้ด่วน ๆ ราคาประมาณ 680 บาทเท่านั้นเอง

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : etudehouse.com

7. Cute Press Evory Retouch Oil Control Foudation Powder SPF30 PA+++

          สาวหน้ามันก็หน้าเด้งตลอดทั้งวันได้ไม่ต้องกลัว เพราะแป้งตัวนี้ตบแล้วหน้าเนียนเด้งสุด ๆ แถมยังควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ถึงแม้นอนดึกจนหน้าโทรม หรือมีรอยสิวมากวนใจ แป้งตัวนี้ก็ปิดมิดให้หน้าเนียนเด้งได้อยู่หมัด ราคาอยู่ที่ตลับละประมาณ 360 บาท

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : cutepress.com

8. Wet N Wild Photo Focus Pressed Powder

          แป้งพัฟหน้าเด้งสำหรับสาว ๆ ที่รักการถ่ายภาพ ด้วยแป้งตลับนี้ไม่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด เวลาถ่ายรูปออกมาก็ไม่ทำให้หน้าลอย จะเปิดแฟลชหรือถ่ายกลางแจ้งยังสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ ตัวเนื้อแป้งยังบางเบาเอาไว้แต่งหน้าลุคใส ๆ ได้น่ารัก ราคาประมาณ 390 บาท

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

9. Cathy Dolls Magic Gluta Pact SPF 50 PA+++

          ถ้าวันไหนสาว ๆ เกิดขี้เกียจ ไม่อยากทาครีมหรือบำรุงผิวอะไรมากมายแต่ก็ยังอยากสวยเป๊ะแบบผิวไม่พัง คงต้องหันมาเลือกใช้แป้งพัฟตลับนี้กันแล้วด้วยแป้งตัวนี้มีสารป้องกันแสงแดดที่สูงมาก แถมปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ตบปุ๊ปสวยปั๊ป ป้องกันผิวครบสูตร ราคาก็แสนถูกแค่ 149 บาทเท่านั้นเอง

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : cathydolls.com

10. 4U2 Super Matt Extra Soft Touch Powder SPF 50 PA+++

          แป้งพับตลับสวยที่ทำออกมาเอาใจสาวเมืองร้อนเหงื่อชุ่มเป็นพิเศษ ยิ่งเหงื่อออกหน้าก็จะยิ่งฉ่ำเนียน ไม่ทิ้งคราบแป้งให้กวนใจ แล้วก็ไม่อุดตันรูขุมขนจนทำให้เกิดสิวอีกด้วย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เพียง 399 บาทเท่านั้น
            
แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : 4u2thailand.com

          เห็นไหมล่ะว่าการแต่งหน้าให้หน้าเด้งไม่เห็นต้องพึ่งเทคนิค หรือแอปพลิเคชั่นอะไรเลย แค่เลือกแป้งพัฟ 10 ตลับนี้ไปใช้ รับรองได้ว่าหน้าจะเนียนกริบฉ่ำเด้งถึงใจจริง ๆ !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แป้งพัฟหน้าเด้ง ทาแล้วสวยฉ่ำขั้นเทพตลอดทั้งวัน อัปเดตล่าสุด 6 ตุลาคม 2562 เวลา 16:04:21 1,004,791 อ่าน
TOP