10 แป้งพัฟหน้าเด้ง ทาแล้วสวยฉ่ำขั้นเทพตลอดทั้งวัน          แป้งพัฟหน้าเด้ง 10 ตลับเริดขั้นเทพ ไม่ว่าจะไปบุกป่าฝ่าดง หรือเจอแดดแรงจ้าขนาดไหน ทาแล้วหน้าก็ยังแจ่มเฟี้ยวทั้งวันแน่นอน


          รู้นะว่าสาว ๆ หลายคนพยายามตามหาความลับของการแต่งหน้าให้หน้าเด้งทั้งวันอยู่ ก็เวลาเห็นผู้หญิงที่หน้าฉ่ำเด้งเนียนกริบตลอดเวลามันก็รู้สึกอิจฉาสุด ๆ แต่กระปุกดอทคอมขอบอกเลยว่าจริง ๆ แล้วไม่ต้องพึ่งพาเทคนิคหรือเมคอัพหลายชิ้นเลยค่ะ เพราะแค่มีแป้งพัฟ 10 ตลับเนียนเด้งขั้นเทพที่เราคัดมาให้ในวันนี้ ก็ช่วยเนรมิตให้ใบหน้าของคุณเด้งดึ๋งฉ่ำวาวจริงทั้งวันอย่างที่ใจต้องการเลยล่ะ

1. Laura Mercier Foundation Powder

          นี่แหละแป้งผสมรองพื้นในฝันของสาว ๆ หลายคน เพราะความเนียนกริบเด้งเขานี่ระดับขั้นเทพจริง ๆ ค่ะ แถมยังอยู่ติดทนติดนานบนหน้า แม้จะทาตอนเช้า ถึงเวลาเย็นหน้าก็ยังเด้งดึ๋งไม่มีหมอง ราคาอยู่ที่ตลับละ 1,700 บาท แต่รับรองว่าคุ้มค่าไม่เสียดายเงินแน่นอน

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : lauramercier.com

2. Babalah UV 2 Way SPF20

          มากันที่แป้งตัวเด็ดตัวดังแห่งปีกันบ้าง บอกเลยว่าถ้าพูดถึงแป้งแม่มดบาบาล่า ใคร ๆ ยกนิ้วให้ถึงความเริดของเจ้าตลับดำนี้ เพราะทาแล้วหน้าจะเนียนกริบไร้ที่ติ กันน้ำกันเหงื่อได้ แถมยังช่วยให้หน้าเด้งนานทั้งวันทั้งคืน ไม่ว่าจะไปงานกลางคืนหรือต้องไปลุยกลางแดดทั้งวัน แค่ซับเฉย ๆ ไม่ต้องเติมหน้าก็เด้งไปยาว ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 690 บาทค่ะ

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Babalah Thailand

3. Tellme Sports Oil Control Two-Way Powder Cake SPF20

          แป้งหน้าเด้งที่หากได้ลองใช้เองแล้วจะคิดในใจเลยว่า "จะเด้งอะไรเบอร์นั้นอะ" ก็แหม ... ทั้งความเนียนก็เป็นที่หนึ่ง แถมยังติดทนนานตลอดทั้งวันจนไม่ต้องเติมซ้ำระหว่างวัน แค่ซับ ๆ เหงื่อออกก็สวยฉ่ำเหมือนเดิมแล้วจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 530 บาท

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : universe-bty.co.th

4. Magique Foundation Cake SPF 15

          ใคร ๆ ก็เรียกแป้งพัฟผสมรองพื้นตลับน้ำเงินนี้ว่า "แป้งหน้าเด้ง" ก็แน่นอนว่าความเด้งระดับเทพตัวนี้ทำได้ดีอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี ช่วยให้หน้าเนียนกริบแบบไม่โบ๊ะ ซึ่งเหมาะสำหรับทาไปงานสุด ๆ เลยล่ะค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาท รับรองจะไม่ผิดหวัง

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : magiqueshop.com

5. Revlon Age Defying 2-Way Foundation with Botafirm

          แป้งพัฟผสมรองพื้นตลับแดงสุดแซ่บ ที่คุณภาพนั้นแซ่บกว่าอีก เพราะถึงจะหยิบทาเดี่ยว ๆ แบบไม่ต้องลงอะไรก่อนหน้าก็เนียนเด้ง พวกริ้วรอยหรือร่องรอยสิวต่าง ๆ ก็ปกปิดได้เนียนสนิทแต่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 450 บาท

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : watson.co.th

6. Cezanne UV Foundation EX Plus

          แป้งตลับเขียวชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่กันน้ำกันเหงื่อได้ดีเริด ติดทนนานบนผิวตลอดวัน ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือทาแล้วหน้าเนียนเด้งกระจ่างใสและฉ่ำขั้นสุด ราคาอยู่ที่ตลับละประมาณ 400 บาทจ้า

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : cezanne.co.jp

7. Cute Press Evory Retouch Oil Control Foudation Powder SPF30 PA+++

          สาวหน้ามันก็หน้าเด้งตลอดทั้งวันได้ไม่ต้องกลัว เพราะแป้งตัวนี้ตบแล้วหน้าเนียนเด้งสุด ๆ แถมยังควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ถึงแม้นอนดึกจนหน้าโทรม หรือมีรอยสิวมากวนใจ แป้งตัวนี้ก็ปิดมิดให้หน้าเนียนเด้งได้อยู่หมัด ราคาอยู่ที่ตลับละประมาณ 360 บาท

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : online.cutepress.com

8. Sheene Oil Free Cake Powder SPF25 PA++

          หากสาว ๆ คนไหนแต่งหน้ามานานแล้ว จะรู้ดีว่าเสียงลือเสียงเล่าอ้างความเนียนเด้งของแป้งตัวนี้มีมานานแล้วจริง ๆ เพราะคุณภาพดีคับตลับ และยังเป็นแป้งหน้าเด้งที่หาซื้อง่าย ราคาก็ไม่แพงแค่ประมาณ 245 บาทเท่านั้นเอง ถึงราคาจะเบา ๆ แต่เรื่องเนียนกริบและความเด้งเป็นเลิศนะจ๊ะพูดเลย

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : sheene-eclub.com

9. Mistine Ribbon BB Powder SPF25 PA++

          แป้งพัฟคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกนะจ๊ะ อย่างแป้งมิสทีนตลับนี้แหละ ที่เนื้อแป้งนุ่มลื่น ทาแล้วหน้าเนียนเว่อร์วัง แถมยังทำให้หน้าเด้งเกินหน้าเกินตาชาวบ้าน ด้วยราคาแค่ราว ๆ 230 บาท แต่คุณภาพนี่สู้แป้งเคาน์เตอร์แบรนด์ได้สบาย ๆ เลย

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : mistine

10. Zendori UV Oil-Free Foundation SPF12

          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแป้งพัฟตลับละแค่ราว ๆ 79 บาท จะช่วยเนรมิตให้หน้าเด้งเนียนกริบได้ตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังคุมมันได้ดี มีสารกันแดด และปกปิดได้ทุกริ้วรอยแม้ไม่ได้ลองคอนซีลเลอร์ก่อน โอ้โห ... แบบนี้จะไม่ให้ลองสอยมาใช้ยังไงไหว

แป้งพัฟหน้าเด้ง
ภาพจาก : zendori.co.th

          เห็นไหมล่ะว่าการแต่งหน้าให้หน้าเด้งไม่เห็นต้องพึ่งเทคนิค หรือแอพพลิเคชั่นอะไรเลย แค่เลือกแป้งพัฟ 10 ตลับนี้ไปใช้ รับรองได้ว่าหน้าจะเนียนกริบฉ่ำเด้งถึงใจจริง ๆ !

รับรีวิวสินค้าความสวยความงาม เครื่องสำอาง สินค้าผู้หญิง ด้วย Social Network, Content Marketing คลิกดูรายละเอียดที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แป้งพัฟหน้าเด้ง ทาแล้วสวยฉ่ำขั้นเทพตลอดทั้งวัน โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2559 เวลา 17:33:51 786,515 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP