x close

10 รองพื้นปกปิดขั้นเทพ ผิวเยินขนาดไหนก็ปกปิดเนียนกริบ !

          10 รองพื้นปกปิดขั้นเทพ ไม่ว่าผิวจะเยินด้วยรอยสิว หรือรอยแผลต่าง ๆ มากแค่ไหน โบกลงไปตัวเดียวก็เอาอยู่ !

          คงไม่มีอะไรเป็นไอเทมเพื่อนแท้คู่ใจสาวที่มีปัญหาผิวหน้า ได้เท่ากับรองพื้นที่ปกปิดดี ๆ แต่ดูไม่หนาโบ๊ะอีกแล้วล่ะเนอะ ก็แหม ... เวลาหน้าเป็นสิวแล้วทิ้งรอยไว้ หรือรูขุมขนกว้างเป็นหลุมอวกาศเนี่ย ก็คงไม่กล้าเปลือยหน้าสดออกไปนอกบ้านให้คนอื่นมาแซวแน่นอน ฉะนั้นหากใครมีปัญหาผิวหน้าที่ต้องการการปกปิดขั้นเทพละก็ กระปุกดอทคอมขอแนะนำรองพื้น 10 ตัวนี้เลยค่ะ รับรองว่าใช้แล้วหน้าจะเนียนเด้งจนใครก็ดูไม่ออกว่าผิวมีปัญหากันเลยทีเดียว

1. Make Up For Ever Ultra HD Foundation

          แค่ชื่อก็มีคำว่า HD แล้ว งานนี้ไม่ว่าจะเจอกล้องที่ขยายใบหน้าของคุณไปมากเท่าไร ก็ยังเนียนกริบไม่เห็นรอยสิวหรือรูขุมขนบนใบหน้าเลยจ้า แต่ถึงจะปกปิดได้ดีเว่อร์ขนาดนั้นก็ไม่ได้ทำให้หน้าคุณดูหนาโบ๊ะนะจ๊ะ เพราะทาแล้วก็ยังดูเป็นธรรมชาติ เหมือนผิวสุขภาพดีไม่เคยมีปัญหาผิวมาตั้งแต่เกิด อุ๊ตะ ! อะไรจะเริดปานนั้นอะ ใครอยากหน้าเนียนระดับ HD ละก็ รีบสอยเลยจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,800 บาท

รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
ภาพจาก : makeupforever.com

2. Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10/PA+++

          รองพื้นเอสเต้ขวดแก้วในตำนานนี่แหละ สุดยอดรองพื้นดีงามปกปิดขั้นเทพ แถมยังช่วยให้หน้าเด้งตลอดทั้งวี่ทั้งวันจริง ๆ คือแม้ไม่ต้องลงไพรเมอร์หรือเบสก่อน รองพื้นตัวนี้ก็ช่วยพรางรูขุมขนและรอยสิวได้อยู่หมัด ถอยมาเถอะรับรองว่าจะเลิฟ ราคาอยู่ที่ 1,750 บาท

รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
ภาพจาก : esteelauder.com

3. KMA Nourishes Foundation

          แค่เห็นเนื้อรองพื้นข้นคลั่กในกระปุกก็รู้แล้วว่า พลังในการปกปิดบนผิวหน้าคุณจะเริดขนาดไหน แต่ไม่ต้องกลัวนะคะว่าทาแล้วจะดูหนาเตอะไม่เป็นธรรมชาติ ถ้าเกลี่ยดี ๆ ทาแล้วหน้าก็จะดูเนียนใสเด้งไม่มีงานโบกแน่นอนค่ะ ราคาอยู่ที่ 590 บาท

รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
ภาพจาก : kmacosmetics.com

4. Revlon Colorstay Whipped Creme Makeup

          แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องรองพื้นอยู่แล้ว แต่ถ้าต้องการตัวปกปิดดีขั้นเทพ แนะนำรองพื้นเนื้อมูสนุ่มเนียนในกระปุกตัวนี้เลยจ้า เพราะทาแล้วหน้าผ่องเนียนกริบไร้ที่ติ แม้ว่าจะมีปัญหาผิวหนักหนาสาหัสขนาดไหน ตัวนี้ก็ช่วยปกปิดอำพรางให้หายวับไปกับตา ราคาอยู่ที่ราว ๆ 550 บาทค่ะ

รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
ภาพจาก : revlon.com

5. Catrice Velvet Finish Foundation With Hyaluron

          รองพื้นเนื้อกำมะหยี่ ที่ทาลงบนผิวแล้วจะสวยเด้งไฮโซสุด ๆ แถมยังช่วยปกปิดร่องรอยต่าง ๆ บนใบหน้าได้เนียนสนิท และใครที่รูขุมขนกว้าง เจ้าตัวนี้ก็ช่วยพรางให้หายวับไปกับตาได้ด้วย ราคาขวดนี้อยู่ที่ 480 บาท

รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
ภาพจาก : catrice.eu

6. Maybelline Dream Matte Mousse

          บอกเลยรองพื้นตัวนี้ดังที่เมืองนอกมานานมากแล้วจ้า เพราะเนื้อรองพื้นแบบมูสของเขาเนียนนุ่มเกลี่ยง่าย สีเป็นธรรมชาติ และปกปิดได้ดีเนียนสนิทจริง ๆ ราคาก็กลาง ๆ ประมาณ 449 บาทเท่านั้นเอง

รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
ภาพจาก : maybelline.co.th

7. Covermark Waterproof Foundation UV JQ

          ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวหน้าแบบไหนก็มาเถอะ เพราะรองพื้นเนื้อครีมตัวนี้ปกปิดได้เนียนสนิท แถมยังช่วยกันน้ำกันเหงื่อได้ด้วย ใครที่มีปัญหาผิวเยอะแล้วต้องไปออกงานสำคัญ เลือกกระปุกนี้ไปช่วยเลยรับรองว่าเริดมากค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 350 บาทเท่านั้น

รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
ภาพจาก : covermark.co.th

8. MTI Sign Collection Matt Foundation

          รองพื้นเนื้อครีมแบบแมตต์ ที่บอกเลยว่าสาวหน้ามันคนไหนได้ใช้จะหลงรักทันที แถมมาในกระปุกกลมขนาดกำลังพอดี ช่วยให้พกพาง่ายสุด ๆ ที่สำคัญยังช่วยปกปิดให้ผิวเนียนกริบแต่ไม่ดูหนาโบ๊ะ ใครจะไปออกงานหรือวันไหนที่ต้องถ่ายรูปเยอะ ๆ รับรองหน้าสวยเด้งพุ่งแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 300 บาทค่ะ

รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
ภาพจาก : mti.co.th

9. Wet n Wild Cover All Foundation

          ใครว่ารองพื้นราคาแค่ 249 บาทจะดีเทียบชั้นรองพื้นแพง ๆ ไม่ได้ล่ะ ? เพราะเจ้ารองพื้นในหลอดบีบ ๆ ตัวนี้แหละทำได้ ด้วยความที่รองพื้นตัวนี้ผสมซิลิโคน จึงช่วยเพิ่มคุณภาพการปกปิดเข้าไปอีก ส่วนเรื่องคุมมันก็ช่วยได้ในระดับหนึ่งค่ะ

รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

10. Cute Press Evory Perfect Skin Plus Vitamin E Super Cover Foundation SPF30

          บอกเลยว่ารองพื้นเนื้อครีมตัวนี้เฉดสีดีงามเข้ากับผิวสาวไทยมาก แถมยังช่วยปกปิดได้เนียนสนิท ทาแล้วช่วยให้หน้าชุ่มชื้นไม่แห้งผากเกินไป หากไม่อยากให้ดูหนามากอาจจะแตะใช้ปกปิดเฉพาะจุดก็เริดดีเหมือนกันค่ะ ราคาแค่ 199 บาทเท่านั้นเอง

รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
ภาพจาก : cutepress.com

          แหม ... เริดทุกตัวแบบนี้เลือกไม่ถูกเลยนะเนี่ย แต่หลังจากโบกรองพื้นแน่น ๆ กันไปแล้ว อย่าลืมว่าก่อนจะนอนต้องล้างออกให้สะอาดเกลี้ยงเกลาด้วยนะคะสาว ๆ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองพื้นปกปิดขั้นเทพ ผิวเยินขนาดไหนก็ปกปิดเนียนกริบ ! อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2561 เวลา 11:53:55 340,175 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP