เพิ่มเสน่ห์ให้คิ้วสวยคม

เขียนคิ้ว

เพิ่มเสน่ห์ให้คิ้วสวยคม (หนังสือสวยด้วยแพทย์)

        ความสวยความงามเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณผู้หญิงทุกๆ คน ในแต่ละส่วนของร่างกายหากรู้จักเติมแต่งและดูแลให้สวยดูดีอยู่เสมอ ก็จะช่วยเพิ่มบุคลิกที่ดีและความมั่นใจให้กับตัวเอง

        คิ้ว เป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามยามแต่งหน้า เพราะช่วยเพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าได้ โดยทั่วไปแล้วสาวๆ แต่ละคนมีลักษณะของคิ้วที่แตกต่างกันออกไป เข้มบ้างบางบ้าง ซึ่งทำให้เกิดปัญหาว่าจะแต่งคิ้วอย่างไรให้ดูสวย คม เพื่อเพิ่มความสวยงามบนใบหน้า เรื่องคิ้วแก้ปัญหาไม่ยาก แต่งเสริมเติมสวยมีคำแนะนำมากฝากค่ะ

        สำหรับสาวคิ้วหนาหรือคิ้วเข้ม ไม่ยากเลยเพียงแค่กันคิ้วให้ได้รูปเท่านั้นไม่จำเป็นต้องเขียนคิ้วเพิ่ม เพราะคิ้วหนาอยู่แล้ว เพียงแค่ใช้แปรงปัดคิ้วอีกเล็กน้อยเท่านี้ คิ้วก็จะได้รูปสวยงามดั่งใจ

        ส่วนสาวที่ไม่ค่อยมีคิ้ว ถ้าอยากจะมีคิ้วที่สวยคงต้องเขียนคิ้วเพิ่ม โดยใช้ดินสอสีน้ำตาลอ่อนๆ หรือน้ำตาลแดงเพราะเป็นสีที่ดูเป็นธรรมชาติ

        สุดท้ายคือ สาวที่มีรูปคิ้วสวยอยู่แล้วแต่คิ้วบาง อันนี้ไม่ยากค่ะ ให้ใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลอ่อนๆ ช่วย โดยเขียนตามรูปคิ้วเดิมที่สวยอยู่แล้ว

        Tips : การเขียนคิ้วที่ถูกวิธี ต้องไม่เขียนเน้นที่หัวคิ้วให้หนา และดูคมมาก เพราะจะทำให้ดูเหมือนคนยักคิ้วอยู่ ลักษณะการเขียนคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาตินั้น ให้เขียนที่หัวคิ้วเป็นสีกลางๆ ไม่ต้องเข้มมากและค่อยๆ ไล่สีไปจนเข้มที่หางคิ้ว จะช่วยให้คิ้วดูคมและสวยขึ้น

        หมั่นเอาใจใส่กับความสวยงาม คอยดูแลและเอาใจใส่ร่างกายอยู่เสมอ รับรองเลยว่า คุณจะสวยสดใสทั้งทางกาย และจิตใจแน่นอนค่ะ


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
หนังสือสวยด้วยแพทย์

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพิ่มเสน่ห์ให้คิ้วสวยคม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เพิ่มเสน่ห์ให้คิ้วสวยคม โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2552 เวลา 21:48:51 213 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP