x close

8 สีผมที่ทําให้หน้าขาว แค่เปลี่ยนสีผม ชีวิตก็เปลี่ยน !สีผมที่ทําให้หน้าขาว
        
          รีวิวยาย้อมสีผมที่ทําให้หน้าขาว อยากรู้ไหมว่าทำผมสีไหนแล้วหน้าจะขาวปิ๊ง หรือต้องเลือกสีผมเบอร์ไหน ยี่ห้ออะไรดี วันนี้กระปุกดอทคอมจัดรีวิวมาให้ชมกันแล้วค่ะ ตามมาดูกันเลย

          หากพูดถึงสีผมที่ทำให้หน้าขาวขึ้น สว่างขึ้น สีที่สาว ๆ ควรจะทำก็คือ สีน้ำตาลช็อกโกแลต สีน้ำตาลประกายแดง หรือไม่ก็สีน้ำตาลประกายทองนี่แหละค่ะเหมาะสุด ๆ เพราะสีผมเหล่านี้ไม่ว่าสาว ๆ ผิวสีไหนทำแล้วก็เกิด แถมยังทำให้หน้าดูมีออร่ามากขึ้นด้วย แต่ตอนนี้ถ้าใครที่ยังไม่แน่ใจหรือยังไม่รู้ว่าควรจะเลือกทำสีผมเบอร์ไหน ยี่ห้ออะไรดี ไม่ต้องคิดหนักไปค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวมาเป็นผู้ช่วยให้กับสาว ๆ กันแล้ว งานนี้ใครอยากจะเปลี่ยนลุคทำสีผมให้หน้าขาวขึ้น รีบตามมาดูกันเลย

สีผมที่ทําให้หน้าขาว
ภาพจาก berinagroup.com

1. Berina Hair Color Cream

          สำหรับยี่ห้อนี้มีหลายสีให้สาว ๆ ได้เลือกทำเยอะแยะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น A3 สีน้ำตาลแดง, A5 สีน้ำตาลประกายทอง, A7 สีน้ำตาลทอง, A28 สีช็อกโกแลตเข้ม หรือจะเป็นสีนี้ก็สวย A45 สีน้ำตาลอ่อนประกายหม่นเหลือบทอง เรียกได้ว่าเป็นยาย้อมผมยี่ห้อหนึ่งที่สาว ๆ ชื่นชอบ เพราะเขามีสีให้เลือกเยอะจริง ๆ แถมยังทำออกมาแล้วสีสวยชัดมาก ๆ ราคาก็ไม่แพง อยู่ที่ประมาณกล่องละ 40 บาทเท่านั้นเองค่ะ

สีผมที่ทําให้หน้าขาว
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Liese Thailand

2. Liese Bubble Hair Color

          ถือเป็นโฟมเปลี่ยนสีผมที่ถูกใจเหล่าบรรดาสาว ๆ ที่รักการทำสีผมมาก ๆ เพราะเป็นชนิดโฟมนุ่ม ๆ สามารถเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ อีกทั้งสียังสวยอินเทรนด์ ซึ่งสีผมที่จะทำให้หน้าดูสว่างของยี่ห้อนี้ก็จะมีสี Dark Chocolat (น้ำตาลเข้มช็อกโกแลต), Chestnut Brown (น้ำตาลเข้มประกายทอง), Rose Tea Brown (น้ำตาลประกายแดง) และสี Sweet Apricot (น้ำตาลสว่างอมส้ม) บอกเลยว่าแต่ละสีทำออกมาแล้วสวยเกิดสุด ๆ เลยล่ะ ส่วนราคาก็อยู่ที่ประมาณกล่องละ 350 บาทค่ะ

สีผมที่ทําให้หน้าขาว
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Freshlight Thailand

3. Schwarzkopf Freshlight Foam Color

          อีกหนึ่งโฟมเปลี่ยนสีผมยี่ห้อดังที่สาว ๆ เลิฟ และเรียกติดปากกันว่าโฟมน้องบลายธ์ ตัวนี้ทำออกมาแล้วสีสวยชัดดีค่ะสาว ๆ และก็มีสีสันให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ถ้าหากพูดถึงสีที่จะทำให้หน้าสว่างขึ้นแล้วละก็ จะต้องสีนี้เลย Sweet Apricot (สีน้ำตาลออกส้ม), Biscuit Brown (สีน้ำตาลเข้ม) และ Passion Blond (สีน้ำตาลทองสว่าง) ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 329 บาท

สีผมที่ทําให้หน้าขาว
ภาพจาก lolane.com

4. Lolane Z Cool Color Milk

          ครีมย้อมผมแบบเนื้อครีม ยี่ห้อนี้สาว ๆ วัยรุ่นเขาชอบกันนักล่ะ เพราะเวลาทำสีนอกจากจะไม่ฉุนมากแล้วยังมีส่วนผสมของน้ำนม ทำให้ผมไม่เสีย ไม่แห้ง และได้สีสวยชัด สำหรับใครที่อยากจะทำแล้วให้หน้าดูขาวขึ้น สีที่ควรเลือกก็คือ Y2 สีบลอนด์เข้มประกายทอง, Y4 สีบลอนด์อ่อนประกายทอง, Y8 สีบลอนด์เข้มประกายทองแดงเหลือบแดง และ Y9 สีบลอนด์เข้มประกายทองแดง รับรองทำแล้วหน้าดูขาวปิ๊ง แถมราคาก็ไม่แพงมากด้วย กล่องหนึ่งประมาณ 180 กว่าบาทเท่านั้นเอง

สีผมที่ทําให้หน้าขาว
ภาพจาก dariyacosme.com

5. Palty Hair Color

          ยาย้อมผมสุดฮิตจากญี่ปุ่น ตัวนี้เวลาทำสีผมกลิ่นจะไม่ฉุน และสีผมที่ได้ก็สวยแจ่ม บอกเลยใครได้ลองจะต้องติดใจแน่นอนค่ะ และที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับสีที่ทำแล้วจะทำให้หน้าสว่างขึ้นก็คือ Caramel Brown (สีน้ำตาลประกายทอง), Pure Nataral (สีน้ำตาลธรรมชาติ), Juicy Peach (สีน้ำตาลแดง) และ Bitter Capuchino (สีน้ำตาลเข้ม) ซึ่งราคาก็ประมาณกล่องละ 280-300 บาทค่ะ

สีผมที่ทําให้หน้าขาว
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Beautylabo Thailand

6. Beautylabo Whip Hair Color

          โฟมเปลี่ยนสีผมดีไซน์น่ารักแบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น ตัวนี้ว่ากันว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจ เพราะสีผมที่ได้สวยชัดมาก ๆ และสีที่สาว ๆ ต้องลองก็คือ Bitter Chocolate (สีน้ำตาลช็อกโกแลต), Maple Chocolate (สีน้ำตาลประกายทองแดง) และ Caramel Custard (สีน้ำตาลประกายทอง) รับรองทำแล้วหน้าจะดูขาวมีออร่ามาแต่ไกลเชียวล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 335 บาทค่ะสาว ๆ

สีผมที่ทําให้หน้าขาว
ภาพจาก loreal-paris.fr

7. L'oreal Excellence Creme

          ครีมเปลี่ยนสีผมยี่ห้อที่สาว ๆ ก็รู้จักกันดี ตัวนี้ต้องบอกเลยว่าสีติดดีมาก ๆ แถมยังปิดผมขาวได้อีกด้วย งานนี้สาวรุ่นใหญ่ทั้งหลายไม่ควรพลาด และถ้าอยากจะลอง อยากหน้าขาวสว่างขึ้นแล้วละก็ ต้องเบอร์เหล่านี้เลยค่ะ 4.35 สีน้ำตาลปานกลางประกายทองเหลือบมะฮอกกานี, 5 สีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ, 5.43 สีน้ำตาลอ่อนประกายทองแดงเข้มเหลือบทอง, 5.6 สีน้ำตาลอ่อนประกายแดง, 6.30 สีบลอนด์เข้มประกายทอง และ 6.45 สีบลอนด์เข้มประกายทองแดงเหลือบมะฮอกกานี ซึ่งราคาก็อยู่ที่ประมาณ 335 บาทเท่านั้นเอง

สีผมที่ทําให้หน้าขาว
ภาพจาก garnierusa.com

8. Garnier Olia

          ปิดท้ายกันที่อีกหนึ่งยี่ห้อครีมย้อมผมแบรนด์ดัง สำหรับตัวนี้สาว ๆ คนไหนได้ลองก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทำแล้วผมไม่แห้งเสีย และสีก็ติดทนนานดีจริง ๆ และถ้าหลายคนจะการันตีแบบนี้ก็ต้องจัดกันไปเลย เบอร์ 4.0 สีน้ำตาล, 4.3 สีน้ำตาลประกายทอง, 4.6 สีน้ำตาลประกายแดง, 5.5 สีน้ำตาลอ่อนประกายมะฮอกกานี และ 6.3 สีบลอนด์เข้มประกายทอง เพราะสีเหล่านี้แหละทำแล้วหน้าของคุณจะดูขาวขึ้นแบบมีออร่า แถมราคาก็ยังไม่แพงมาก ประมาณ 300 กว่าบาทเท่านั้นเอง

          เอ้า ! เมื่อรู้กันแล้วว่าถ้าอยากจะมีใบหน้าขาวขึ้น สว่างขึ้น ควรจะเลือกทำผมสีไหน เบอร์ไหน ยี่ห้ออะไรดี แล้วงานนี้จะรอช้ากันอยู่ทำไมล่ะคะสาว ๆ ^^ รีบไปจัดกันเลย...
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 สีผมที่ทําให้หน้าขาว แค่เปลี่ยนสีผม ชีวิตก็เปลี่ยน ! อัปเดตล่าสุด 23 มกราคม 2561 เวลา 10:53:13 535,998 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP