สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง อยากรู้ไหมต้องทำผมสีอะไร ?สีผมที่ทําให้หน้าขาว

          สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง ถือว่าเป็นทางแก้ที่เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำ เพราะแค่คุณลองปรับเปลี่ยนลุคด้วยการทำสีผมสวย ๆ ที่ทําให้หน้าสว่าง ด้วยการทำสีผมที่ทําให้หน้าขาว แค่นี้ใบหน้าของคุณก็จะสวยวิ้งมีออร่าขึ้นได้ทันตาเลยล่ะค่ะ

          สาว ๆ ที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำทั้งหลายมาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีทริคดี ๆ เด็ด ๆ มาบอกต่อ เกี่ยวกับเรื่องราวของการทำสีผมให้หน้าขาววิ้งดูมีออร่ามาฝากกัน ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้กับสาว ๆ ที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี แต่คุณสาว ๆ จะรู้บ้างไหมคะว่าสีผมอะไรที่จะเหมาะกับตัวคุณและจะช่วยขับผิวให้ดูขาวขึ้นได้ ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมมีเฉดสีผมมาให้คุณสาว ๆ ได้ลองเลือกเอาไปปรับเปลี่ยนลุคกันดู ซึ่งไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะคะว่าแค่เปลี่ยนสีผมก็สามารถทำให้หน้าดูขาวสว่างสดใสขึ้นได้มากเลยทีเดียว แต่ก่อนอื่นสาว ๆ จะต้องรู้โทนสีผิวของตัวเองกันก่อน และเมื่อรู้แล้วว่าสีผิวของเราเป็นโทนไหนก็ไปเลือกเฉดสีผมที่เข้ากับคุณกันเลย...

1. ผมสีน้ำตาลประกายทอง กับสาวผิวขาวอมชมพู

          สาว ๆ ที่มีผิวขาวอมชมพูทั้งหลาย จริง ๆ แล้วก็สามารถทำได้เกือบทุกสีเลยค่ะ แต่ถ้าอยากจะให้ใบหน้าดูขาวสว่างแบบมีออร่าสุด ๆ ก็ต้องนี่เลย ผมสีน้ำตาลประกายทอง เพราะจะช่วยขับผิวให้ดูสดใส ไม่ขาวซีดจนเกินไป ที่สำคัญยังเป็นสีที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ชวนมองมากขึ้นอีกด้วย

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

2. ผมสีน้ำตาลแดงประกายม่วง กับสาวผิวขาวอมเหลือง


          สีผิวนี้จะทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูไม่ค่อยสดใสเหมือนคนป่วย ซึ่งทางแก้ก็คือควรเลือกสีผมโทนสีน้ำตาลแดงประกายม่วง จะช่วยเพิ่มสีสันให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวา โฉบเฉี่ยว และสดใสมากยิ่งขึ้น

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

3. ผมสีน้ำตาลอ่อน กับสาวผิวสองสี

          สาว ๆ ที่มีผิวสองสี ถือว่าเป็นสีผิวที่มีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว แล้วยิ่งถ้าได้ทำผมโทนสีน้ำตาลอ่อน ก็จะยิ่งช่วยขับให้ใบหน้าดูขาวสว่างขึ้น เรียกได้ว่าระดับความมีเสน่ห์ในตัวจะเพิ่มมากขึ้นอีกเท่าตัวเลยทีเดียวค่ะ

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

4. ผมสีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลต กับสาวผิวคล้ำ

          สาวผิวคล้ำหรือผิวเข้มทั้งหลายเหมาะกับผมสีน้ำตาลเข้มช็อกโกแลต เพราะจะยิ่งช่วยขับให้ผิวที่เข้มนั้นดูไม่มืดจนเกินไปและดูขาวสว่างขึ้นได้อีกระดับหนึ่ง

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

สีผมที่ทําให้หน้าขาว

          รู้เคล็ดลับในการเลือกสีผมที่จะช่วยขับผิวใบหน้าของสาว ๆ ดูขาวสดใสขึ้นได้แล้วก็อย่าลืมเอาไปเปลี่ยนลุคเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองกันด้วยนะคะ และที่สำคัญเมื่อทำสีผมแล้วก็ควรบำรุงรักษาเส้นผมให้สวยสดใสอยู่สม่ำเสมอ เพราะสีผมสวย ๆ จะได้ติดทนอยู่กับเราไปนาน ๆ นั่นเองค่ะ

ภาพจาก : lucido-l.jp, b2c.co.jp, beauty-box.jp, rasysa.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สีผมที่ทําให้หน้าสว่าง อยากรู้ไหมต้องทำผมสีอะไร ? โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2557 เวลา 11:15:54 196,448 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP