10 เครื่องสำอางตัวเด็ดน่าโดนประจำปี 2016

เครื่องสำอาง 2016
         
          10 เครื่องสำอางตัวเด็ดน่าโดนประจำปี 2016 เห็นแบบนี้ก็รู้สึกได้เลยว่า ปีนี้จะต้องเสียเงินเสียทองกันหนักมาก !


           เป็นธรรมดาที่ผู้หญิงเรากับเครื่องสำอางจะเป็นของคู่กัน และก็ไม่ใช่แค่ว่าจะมีกันเท่าที่จำเป็นแล้วพอ เพราะเมื่อไรที่ของใหม่ ๆ ออกมา ก็ต้องพลอยไปเสียเงินกันเสมอจริงไหมล่ะคะ และแน่นอนว่าพอเริ่มต้นปี 2016 แล้ว ก็ต้องมีเครื่องสำอางใหม่ ๆ มาคอยพาให้เสียเงินกันอีกเป็นถุงเป็นถัง ว่าแต่ปี 2016 นี้จะมีเครื่องสำอางตัวไหนเด็ด ๆ น่าโดนบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมนำมายั่วน้ำลายชวนให้เสียเงินกันแล้วจ้า ...

เครื่องสำอาง 2016
ภาพจาก : Instagram bobbibrownkorea

1. Bobbi Brown Skin Foundation Cushion Compact SPF50

          ก่อนหน้านี้ฝั่งเกาหลีออกคุชชั่นกันมามากมายแล้ว ถึงตาเครื่องสำอางแบรนด์ตะวันตกออกโรงบ้างแล้วจ้า แค่เห็นตลับก็ชวนให้อยากจะเสียเงินแล้ว ยิ่ง Bobbi Brown ดังเรื่องเบสเมคอัพด้วยนะ งานนี้บอกเลยพลาดไม่ได้เด็ดขาด สำหรับคุชชั่นตัวนี้เพิ่งจะเปิดตัวไปไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง และน่าจะเข้ามาขายในบ้านเราราว ๆ เดือนมีนาคมค่ะ

เครื่องสำอาง 2016
ภาพจาก : stilacosmetics.com

2. Stila Aqua Glow Serum Foundation

          ก็ชั่วโมงนี้งานหน้าฉ่ำมาแรงแซงโค้งสุด ๆ นี่นา แบรนด์ Stila จึงไม่ยอมแพ้ขอออกรองพื้นตัวใหม่ ที่ทาแล้วงานฉ่ำเงาก็มาแบบไม่ต้องปัดไฮไลท์ซ้ำให้ยุ่งยากเลย แค่เห็นขวดก็ชวนให้อยากเสียเงินแล้วเนอะ ทาแล้วหน้าคงละมุนฉ่ำน้ำแค่ไหน รอให้มาขายบ้านเราก่อนค่อยถอยมาใช้กัน !

เครื่องสำอาง 2016
ภาพจาก : stilacosmetics.com

3. Stila Convertible Color Dual Lip & Cheek Palette

          ครีมบลัชตัวเด็ดที่เป็นขวัญใจของบล็อกเกอร์และสาว ๆ หลายคน ที่ถูกนำมารวมกันเป็นพาเลตต์เดียว บอกเลยใครชอบตัวนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด มีทั้งเฉดสีส้มและชมพูให้เลือกใช้ตามใจชอบเลยค่ะ พกตลับเดียวได้หลายสี แถมยังทาได้ทั้งแก้มและปากด้วย ปีนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วล่ะ

เครื่องสำอาง 2016
ภาพจาก : narscosmetics.com

4. Nars Velvet Matte Skin Tint Broad Spectrum SPF 30

          เพิ่งวางขายไปสด ๆ ร้อน ๆ เลยค่ะ สำหรับรองพื้นเนื้อกำมะหยี่งานผิวดีที่สาว ๆ พลาดไม่ได้ ที่สำคัญรองพื้นตัวนี้ยังมาในหลอดบีบที่พกพาได้ง่ายไม่ต้องกลัวแตก และสำหรับใครที่เคยใช้รองพื้นของ Nars จะรู้ว่าคุณภาพของเขาดีเว่อร์วัง ฉะนั้นตัวนี้จะไม่ให้ซื้อมาลองยังไงไหวล่ะเนอะ เอาเป็นว่าอดใจรออีกนิด เพราะตอนนี้ยังไม่มีขายในบ้านเราจ้า

เครื่องสำอาง 2016
ภาพจาก : stylenanda.com

5. 3CE Drawing Lip Pen Kit

          กล่องดำกล่องนี้แหละที่ทำให้ผู้หญิงกว่าค่อนประเทศต้องงอแงหนักมาก เพราะข้างในอัดแน่นไปด้วยลิปสติกแบบดินสอเนื้อแมตต์ ที่แต่ละสีพูดเลยว่า "สวยจริงอะไรจริง" แถมยังมีครบจบทุกเฉดสีในกล่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นนู้ด ส้ม ชมพู แดง หรือสีเบอร์รีดาร์ก ๆ ก็รวมไว้ในกล่องนี้แล้ว ใครเจอตรงไหนก็รีบสอย เพราะตอนนี้ได้ข่าวมาว่ากำลังเป็นไอเทมหายากมากเลยทีเดียว

เครื่องสำอาง 2016
ภาพจาก : maccosmetics.com

6. MAC Retro Matte Liquid Liquid Lipcolour

          หลัง ๆ มานี้ไม่มีลิปแบบไหนแรงเท่าลิปจิ้มจุ่มแล้วล่ะ แล้วงานนี้ตัวแม่แห่งลิปสติกอย่าง MAC ก็ไม่พลาดที่จะปล่อยลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ชั้นเลิศออกมากับเขาบ้าง บอกเลยสาว ๆ ที่ได้ลองก็ว่ากันว่าตัวนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะสีสวย ติดทนนาน แมตต์ได้ใจแต่ไม่ทำให้ปากแห้ง ตัวนี้เข้ามาขายในบ้านเราแล้วจ้า สนนราคาแท่งละ 1,100 บาท

เครื่องสำอาง 2016
ภาพจาก : millebeaute.com

7. Mille 6D Tattoo Brow Gel

          ดินสอเขียนคิ้วหลบไป เพราะปี 2016 นี้ต้องเจลสักคิ้ว 6 มิติแท่งนี้เท่านั้นถึงจะแจ่มจริงจ้า บอกเลยตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อดีไม่ต้องกลัวคิ้วหายระหว่างวัน แถมไม่ต้องไปสักคิ้วให้เจ็บตัวด้วย อื้อหือ ... นวัตกรรมดี ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดจ้า

เครื่องสำอาง 2016
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

8. NYX Lingerie Lipstick

          นอกจากลิปจิ้มจุ่มจะมาแรงแล้ว พวกลิปสติกโทนสีน้ำตาลตุ่น ๆ นัว ๆ แบบลิปของสาว ไคลี่ เจนเนอร์ ที่ขายหมดสต็อกตลอดเวก็มาแรงมาก แต่หากใครซื้อไม่ทันก็ไม่ต้องไปขวนขวายให้ปวดหัว เพราะตอนนี้ NYX ปล่อยลิปสติกจิ้มจุ่มโทนสีน้ำตาลตุ่น ๆ ที่เป็นตัวตายตัวแทนกันได้ออกมาแล้วจ้า อ๊ะ ... อย่าเพิ่งรีบพรีออร์เดอร์ไป เพราะเดี๋ยวเดือนมีนาคมก็เข้ามาขายในบ้านเราแล้วจ้ะ

เครื่องสำอาง 2016
ภาพจาก : sephora.com

9. Tarte Tarteist Lip Paint

          อย่าเพิ่งคิดว่าลิปจิ้มจุ่มน่าลองในปี 2016 จะหมดแค่นี้ เพราะแบรนด์คุณภาพดีอย่าง Tarte ก็มีลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ออกมาให้กรี๊ดเหมือนกันนะ แถมสีสันก็จัดจ้านถึงใจ เนื้อลิปสติกแน่นดีชนะเลิศ ที่สำคัญยังติดทนลืม !

เครื่องสำอาง 2016
ภาพจาก : urbandecay.com

10. Urban Decay Gwen Stefani Eyeshadow Palette

          เมื่อไรที่ Urban Decay ปล่อยอายแชโดว์ใหม่ออกมา เมื่อนั้นสาว ๆ ก็ต้องกรี๊ดกันสนั่นเป็นเรื่องปกติ ยิ่งล่าสุดก็ออกพาเลตต์ที่ได้ร่วมมือกับสาวแซ่บตัวแม่ เกว็น สเตฟานี่ (Gwen Stefani) ที่แค่เห็นแพ็กเกจอันเลอค่าก็น่าสอยแล้ว ยิ่งสีสันข้างในยิ่งเริดเข้าไปใหญ่ มีตั้งแต่สีแฟชั่นที่เปรี้ยวเข็ดฟัน และสีโทนน้ำตาล ๆ ที่ทาได้ทุกวัน ตลับนี้คุ้มค่ามากจริง ๆ แบบนี้จะให้พลาดยังไงไหว

          มาถึงบรรทัดนี้แล้วต้องบอกเลยว่า อยากจะกรี๊ดดัง ๆ ให้ลั่นไปเลย เพราะเครื่องสำอางออกใหม่ปีนี้ดีงามพระรามแปดทุกตัวเลยค่ะ ว่าแล้วก็รีบเก็บเงินรอกันเลยดีกว่า !


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 เครื่องสำอางตัวเด็ดน่าโดนประจำปี 2016 โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 17:19:23 73,858 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP