5 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ หอมเย้ายวนชวนให้ใจสั่นรับวาเลนไทน์

น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ

          5 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ หอมเย้ายวนชวนให้ใจสั่นรับวาเลนไทน์ ถ้าใครยังไม่มีจะแอบเนียนบอกคุณแฟนเผื่อได้เป็นของขวัญก็ได้นะ อิอิ

          ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าพอใกล้จะถึงวันวาเลนไทน์ทีไร ผู้หญิงเราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันสำคัญนี้ ก็แหม ... ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ก็อยากให้สวยเป๊ะไปเดทในวันแห่งความรัก และนอกจากนั้นกลิ่นกายก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้าหนุ่มข้างกายได้เห็นความงามของเราแล้ว กลิ่นหอม ๆ ที่ลอยเข้ามาเตะจมูกก็ยิ่งจะทำให้เขาละลายเข้าไปคูณสอง ฉะนั้นวาเลนไทน์นี้มาเป็นสาวตัวหอมด้วย 5 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่กระปุกดอทคอมแนะนำกันเถอะ แต่ละขวดฉีดแล้วหอมเย้ายวนชวนให้ใจสั่นจริงจริ๊ง !

Issey Miyake L’eau D’Issey Florale

          ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นกุหลาบเป็นทุนเดิม แต่ไม่อยากได้กลิ่นที่ฉุนที่แรงเกินไปละก็ แนะนำเป็นขวดนี้เลยค่ะ เพราะขวดนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบหวาน ๆ ฟุ้ง ๆ แบบเบาบาง ฉีดแล้วไม่ไปรบกวนให้คนรอบข้างปวดหัวแน่นอน แถมหนุ่ม ๆ หลายคนเขายังโหวตให้เลยนะว่าดมแล้วชอบมาก

น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ
ภาพจาก : isseymiyakeparfums.com

Chloe Eau De Parfum

          หากพูดถึงน้ำหอมกลิ่นกุหลาบแล้ว จะไม่พูดถึงน้ำหอมโบครีมตัวฮอตขวดนี้เลยได้ไงล่ะ เพราะถึงแม้คนที่ไม่ได้คลั่งไคล้น้ำหอมกลิ่นกุหลาบอยู่แล้ว พอได้กลิ่นนี้ก็ยังหลงใหลเหมือนโดนมนตร์สะกด ส่วนใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นกุหลาบอยู่แล้วก็ต้องเลิฟมาก เพราะกลิ่นกุหลาบโดดเด่นเตะจมูก แถมยังติดทนนานตลอดวัน ขอกระซิบบอกเลยว่าฉีดทีไรก็มีแต่คนถามว่าใช้น้ำหอมอะไรอยู่ ฟินเว่อร์ !

น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ
ภาพจาก : sephora.com

 Jo Malone Red Roses Cologne

          น้ำหอมกลิ่นกุหลาบอะไรจะโรแมนติกขนาดนี้ ! ฉีดทีให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเดินอยู่ในทุ่งกุหลาบเลย เพราะตัวนี้เป็นกลิ่นกุหลาบแบบสด ๆ ไม่เหมือนใคร เชื่อสิฉีดไปเดทในวันวาเลนไทน์นี้ หนุ่มข้างกายจะต้องหลงใหลจนเอ่ยปากถามแน่นอนเลยว่า เธอใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรคะคนดี ?

น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ
ภาพจาก : jomalone.com

Yves Saint Laurent Parisienne Eau De Toilette

          แค่เห็นขวดก็ขโมยใจไปเต็ม ๆ แล้ว แต่พอได้เปิดดมกลิ่นยิ่งต้องสะพรึงหนัก เพราะตัวนี้เป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่น่ารักโรแมนติกมาก คือเป็นกลิ่นกุหลาบเบา ๆ แบบไม่ฉุน ฉีดแล้วหอมติดทนนานทั้งวันทั้งคืน พูดง่าย ๆ คือเป็นน้ำหอมกลิ่นกุหลาบที่ฉีดแล้วดูแพงมากค่ะ

น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ
ภาพจาก : yslbeautyus.com

Paul Smith Rose Eau De Parfum

          บอกเลยตัวนี้เป็นน้ำหอมที่กลิ่นกุหลาบนำมาตั้งแต่ Top Note เลยค่ะ เหมาะสำหรับสาวที่ชอบน้ำหอมกลิ่นกุหลาบแบบจริงจัง เพราะตัวนี้ฉีดทีก็หอมหวานประหนึ่งขนกุหลาบมาทั้งสวน แถมยังติดทนนาน แม้เวลากลิ่นจางไปยังหอมน่ารักเบา ๆ ให้ชวนดมอยู่ ^_^

น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ
ภาพจาก : paulsmith.co.uk

          ใครชอบน้ำหอมกลิ่นกุหลาบแบบไหน จะเบา ๆ ให้พอน่ารัก หรือชอบแบบแรง ๆ เหมือนเดินอยู่ในสวนกุหลาบละก็ ต้องไปทดลองดมของจริงที่เคาน์เตอร์ก่อนนะคะ ว่าแต่ ... ถ้าจะอ้อนคุณแฟนให้ซื้อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ ก็คงดีไม่น้อยนะเนี่ย อิอิ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 น้ำหอมกลิ่นกุหลาบ หอมเย้ายวนชวนให้ใจสั่นรับวาเลนไทน์ โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18:02:18 30,370 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP