ฮยอนอา 4 minute งานเข้า ถูกวิจารณ์แต่งตัวโป๊


ฮยอนอา 4 minute
ฮยอนอา 4 minute

ฮยอนอา 4 minute
ฮยอนอา 4 minute

ฮยอนอา 4 minute
ฮยอนอา 4 minute


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก allkpop.com, allkorean.com

          ในวินาทีนี้คงไม่มีเรื่องไหนแซงหน้าเรื่องของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 อีกแล้ว เพราะหลายประเทศทั่วโลกเวลานี้ ต่างกำลังเชียร์และติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันอย่างดุเดือดเผ็ดมัน

          ไม่เว้นแม้กระทั่งที่ประเทศเกาหลีใต้ มีการจัดคอนเสิร์ตเชียร์ฟุตบอลโลกขึ้นในแมตช์ที่แข่งกับอาร์เจตินา ซึ่งงานนี้ก็มีนักร้องเกาหลีชื่อดังมากมายตบเท้ากันขึ้นแสดงบนคอนเสิร์ต สร้างความสนุกสนานให้กับชาวเกาหลีใต้ได้ไม่น้อย

          แต่ที่เป็นที่สนใจมากที่สุดในงานนี้ เห็นจะเป็นนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ฮยอนอา แห่ง 4Minute อดีตนักร้องวง Wonder Girls ที่งานนี้เธอมาในชุดเชียร์สีแดงสดใส เปิดข้างให้เห็นชุดชั้นในสีดำข้างในอย่างชัดเจน จนได้รับการคัดเลือกให้เป็นสาวที่สวมชุดเชียร์ได้สวยเซ็กซี่ที่สุดเลยทีเดียว


ฮยอนอา 4 minute
ฮยอนอา 4 minute

ฮยอนอา 4 minute
ฮยอนอา 4 minute


          แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น สาวฮยอนอา ก็ไม่ได้แฮปปี้นัก ซ้ำยังรู้สึกว่าตัวเองงานเข้าเอาซะแล้ว เมื่อมีผู้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสมของชุดที่สวมใส่ ที่เปิดเว้าด้านข้าง เผยเนื้อหนังมากเกินไปจนดูไม่งาม ดังนั้นนี่จึงกลายเป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจจากผู้ชมมากกว่าความสวยใสน่ารักอย่างแท้จริง

          งานนี้ ฮยอนอา ก็เลยออกมาเปิดเผยว่า นักร้องสามารถที่จะเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่อยากจะใส่เวลาที่ขึ้นโชว์บนเวที เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่นั้นเป็นแฟชั่นยอดนิยมไปทั่วโลก แต่ที่เกาหลี แฟชั่นบางอย่างอาจจะสวนทางกับวัฒนธรรมเกาหลีบ้าง ซึ่งเธอรู้ดีและพยายามปรับให้เหมาะสมแล้ว แต่เธอก็รู้สึกเสียใจมาก เพราะเธอเพียงแค่อยากจะแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมาบนเวที และแต่งตัวตามคอนเซ็ปท์ของงานเท่านั้นเอง


 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ฮยอนอา 4 minute งานเข้า ถูกวิจารณ์แต่งตัวโป๊ โพสต์เมื่อ 24 มิถุนายน 2553 เวลา 10:59:39 206 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮยอนอา 4 minute งานเข้า ถูกวิจารณ์แต่งตัวโป๊ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP