8 สาวประเภทสองที่สวยสุด ๆ ขนาดหญิงแท้ยังต้องยกธงขาว !กระเทยสวยในไทย
         
          เปิดโผ 8 สาวประเภทสองที่สวยสุด ๆ บอกเลยขนาดหญิงแท้ยังอาย จนต้องยอมยกมดลูกให้กันเลยทีเดียว

          สมัยนี้ต้องยอมรับว่าสาวประเภทสองในบ้านเราสวยวันสวยคืนกันซะจริง ๆ บางคนถึงขนาดที่หญิงแท้ ๆ ยังต้องอาย จนต้องยอมใจยกมดลูกให้กันเลยทีเดียว ซึ่งจะว่าไปแล้วสาว ๆ ประเภทสองในบ้านเราก็มีหลายคนที่สวยมาก ๆ เลยทีเดียวนะคะเนี่ย เพราะเมื่อไรที่มีการจัดอันดับสาวประเภทสองที่สวยที่สุดก็มักจะมีสาวประเภทสองคนไทยติดอันดับไปกับเขาอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่ากะเทยไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริง ๆ ^^ ว่าแต่จะมีสาวประเภทสองในบ้านเราคนไหนบ้าง ที่จัดได้ว่าสวยเป๊ะจนน่าอิจฉา วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปทำความรู้จักกับพวกเธอกันค่ะ เอ้า ! อย่ารอช้า ตามไปชมกันเลย

กระเทยสวยในไทย

1. ปอย ตรีชฎา

          มิสทิฟฟานี่ 2004 และมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2004 เธอคนนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะความสวยของเธอติดอันดับ 1 ใน 100 สาวหน้าสวยมา 2 ปีซ้อนแล้ว แถมยังโกอินเตอร์ไปดังไกลถึงต่างประเทศกันเลยทีเดียว นี่แหละสาวประเภทสองคนไทยที่จัดว่าสวยไม่แพ้ชาติใดในโลกตัวจริง !

กระเทยสวยในไทย

2. โยชิ รินรดา

          เน็ตไอดอลสาวประเภทสองสุดแบ๊ว ที่ปัจจุบันผ่าตัดแปลงเพศเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้ว สำหรับเธอคนนี้เรียกได้ว่าโด่งดังในโลกโซเชียลสุด ๆ แถมยังเริ่มมีผลงานแล้วในวงการบันเทิง เอ้า ! ใครเป็นแฟนคลับของเธอ รอติดตามกันได้เลย

กระเทยสวยในไทย

3. เบลล์ นันทิตา

          สาวประเภทสองหน้าสวยเสียงทรงพลังจากเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ปัจจุบันมีผลงานเพลงมากมาย แถมยังมีงานละครอีกตรึม เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งจนน่าอิจฉาจริง ๆ

กระเทยสวยในไทย

4.  ลูกปัด ปุริมปรัชญ์

          อีกหนึ่งสาวประเภทสองที่โด่งดังจากเวทีไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เธอคนนี้จัดได้ว่าทั้งสวย รวย และเก่ง แถมยังมีดีกรีเป็นถึงรองมิสอัลคาซ่าร์ ปี พ.ศ. 2548 อีกด้วย

กระเทยสวยในไทย

5. ฟิล์ม ธัญญรัศม์

          การันตีความสวยด้วยตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2007 และมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2007 ปัจจุบันติดปีกเป็นนางฟ้าแอร์โฮสเตสสาวประเภทสองคนแรกของสายการบิน พี.ซี.แอร์ ไปแล้ว

กระเทยสวยในไทย

6. พลอย พิชณนันท์

          สาวประเภทสองที่เคยมีข่าวกับดาราหนุ่มหล่อ อาร์ต พศุตม์ แถมยังมีผลงานถ่ายแบบนิตยสารและผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย

กระเทยสวยในไทย

7. เฟรม วรนันท์

          สาวประเภทสองเน็ตไอดอลที่โด่งดังมาจากภาพการไปเกณฑ์ทหาร จนได้รับฉายาว่า "กะเทยเกณฑ์ทหารที่สวยที่สุด" ไปครอง ซึ่งใคร ๆ ก็ว่ากันว่าเธอเกิดมาเพื่อฆ่าหญิงแท้โดยเฉพาะ แถมปัจจุบันยังมีผลงานในวงการบันเทิงแล้วด้วย

กระเทยสวยในไทย

8. เอมมี่ รัชฎา

          สาวประเภทสองที่เคยเป็นข่าวกับ โน๊ต อดีตหวานใจซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ปัจจุบันเปิดตัวคบหาดูใจกับสาวหล่อ เรียกได้ว่าทำเอาเป็นข่าวสะเทือนวงการกันเลยทีเดียว

          โอ้โห แต่ละคนเรียกได้ว่าสวยเป๊ะราวกับเป็นผู้หญิงแท้ ๆ กันเลยทีเดียว เห็นทีงานนี้หญิงแท้อย่างเราคงต้องยอมยกธงขาวซะแล้วล่ะค่ะ ยอมใจพวกเธอจริง ๆ ^^

ภาพจาก Instagram poydtreechada, yoshirinrada, belle_nuntita, nongfilmtiffany, nongploy1910, amy_ratchada, เฟซบุ๊ก lukpad.chaiyakham, Woranun Nalatworasakul
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 สาวประเภทสองที่สวยสุด ๆ ขนาดหญิงแท้ยังต้องยกธงขาว ! โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 17:22:55 127,862 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 8 สาวประเภทสองที่สวยสุด ๆ ขนาดหญิงแท้ยังต้องยกธงขาว ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP