12 เรื่องผู้หญิงต้องรู้! ถ้าอยากมีเซ็กส์แสนสุข

sex

12 เรื่องผู้หญิงต้องรู้! ถ้าอยากมีเซ็กส์แสนสุข (Lisa)

          ล็อกประตูห้องนอนแล้วใช่ป่าว? แล้วทำตาหยาดเยิ้มแล้วหรือยัง? แล้วสิ่งที่จำเป็นสำหรับการมีเซ็กส์ที่ดีนั้นเป็นเรื่องง้ายง่าย...จริง ๆ นะ ไม่เชื่อลองอ่านต่อไปสิ

          1. ผู้หญิงทุกคนล้วนมีทำซึ่งแน่ใจได้ว่าจะส่งเธอถึงสวรรค์ ลองหาของตัวเองดูบ้างสิ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม ลองท่าทางใหม่ ๆ ลองใช้ของอะไรก็ได้เข้ามาช่วย ถ้ามันจะเพิ่มความหลากหลายให้ได้ แต่ต้องหาให้ได้ว่าลีลาท่าทางไหน ที่จะทำให้คุณสามารถออกัสซั่มได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ แล้วก็จำเอาไว้นะ

          2. ...แต่ทำนั้นก็อาจเปลี่ยนไปได้นะ บางทีในช่วงที่คุณอายุยังน้อย ๆ ท่าที่ต้องใช้ความยืดหยุ่นและแข็งแรงของร่างกายมาก ๆ ก็ยังโอเคอยู่หรอกนะ แต่เมื่อถึงตอนที่คุณเริ่มมีพละกำลังน้อยลง (หรืออาจเป็นเขาก็ได้) สิ่งที่ทำให้คุณสุขสมทั้งร่างกายและจิตใจก็อาจเปลี่ยนแปลงไปได้ จงใส่ใจกับสิ่งที่คุณรู้สึกหรือไม่รู้สึก แล้วก็ปรับเปลี่ยนท่าทางไปสู่สิ่งที่เหมาะกับคุณที่สุดในตอนนี้

          3. อย่าประเมินเซ็กส์บนเตียงนุ่ม ๆ สะอาด ๆ ต่ำไปหน่อยเลย ไม่ใช่ว่าเซ็กส์ในที่แปลก ๆ และแตกต่างอย่างพื้นโต๊ะในครัวหรือบนเบาะหลังรถยนต์จะดีกว่าเสมอไป มันอาจเพิ่มเติมรสชาติแปลกใหม่ แต่เซ็กส์บนเตียงนุ่ม ๆ สบาย ๆ ในห้องของคุณเองก็ให้ความสุขได้เท่ากัน เพราะฉะนั้น ไม่ต้องคิดมากหรอก ถ้าคุณไม่เคยมีเซ็กส์ในที่แปลก ๆ แบบคนอื่นเขาทำกัน

          4. การขอในสิ่งที่คุณต้องการนั้น คุ้นค่ากับความอาย จะสนใจไปไยถ้าจะเกิดความเงียบอันน่าอึดอัดสักแป็บนึง หลังจากที่คุณเอื้อนเอ่ย สิ่งที่ต้องการออกไป ก็ในเมื่อคุณจะได้ในสิ่งที่ขอนั่นล่ะสำคัญกว่า

          5. คุณต้องการเวลาในการสร้างอารมณ์เซ็กส์ วัน ๆ นึงคุณมีใครต่อใครที่ต้องการให้คุณมีส่วนร่วมในชีวิตมากแค่ไหน ลูก ๆ งาน หรือแม้แต่คนที่จะมาซ่อมครัวที่บ้านคุณ ฉะนั้น อย่าคาดหวังเลยว่าคุณจะสามารถก้าวกระโดดจากการเป็นผู้บริหารในที่ทำงานหรือคุณแม่ผู้แสนยุ่งเหยิง ไปเป็นเทพีแห่งเซ็กซ์ได้ในทันที คุณต้องการเวลาเงียบๆ อยู่คนเดียว หลังอาหารค่ำ อ่านหนังสือ อาบน้ำ หรือทำอะไรเพื่อความผ่อนคลายตามลำพัง ก่อนที่จะเข้าสู่โหมดแห่งความเซ็กซี่ต่อไปเชื่อเถอะ ไม่มีอะไรผิดปกติหรอก

          6. ยิ่งคุณมีเซ็กส์มากแค่ไหน คุณก็จะยิ่งอยากมีมันมากขึ้นเท่านั้น มันเป็นเรื่องง่ายจะตาย ความทรงจำอันแสนโอชาทำให้คุณอยากที่จะได้รับมันอีกไงล่ะ แต่ในทางกลับกัน ก็เป็นไปได้เช่นกัน นั่นคือยิ่งคุณร้างราจากเซ็กส์นานเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งลืมเลือน มันง่ายขึ้นเท่านั้น

          7. การช่วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องแห้งแล้ง อย่างแรกเลยนะ มันสนุกจะตายแล้วก็อย่างที่สอง มันเคยทำให้คุณผิดหวังหรือเปล่าล่ะ ไม่เลยใช่มั้ย นี่ยังไม่ต้องพูดถึงเรื่องที่ว่า ยิ่งคุณได้ออกัสซั่มบ่อยเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งอยากสนุกกับคู่ของคุณมากเท่านั้นด้วย

          8. เซ็กส์ที่วางแผนไว้ล่วงหน้า ก็เด็ดดวงไม่แพ้เซ็กซ์ที่กระโจนเข้าใส่กันหรอกนะ ลองนึกถึงตอนที่คุณจินตนาการถึงฉากรักที่จะเกิดขึ้นสิ ซู่ซ่าดีใช่มั้ยล่ะ

          9. บางทีสิ่งที่ร่างกายคุณต้องการมากที่สุดก็คือ...นอนหลับ คืนที่ไม่มีเรื่องอย่างว่า ไม่ได้หมายความว่าสัมพันธภาพของคุณกำลังดิ่งลงเหวหรอกนะ แต่ปกติมันหมายความว่าคุณมีภาระหน้าที่อื่น ๆ ที่ทำให้คุณต้องการเวลาอยู่กับตัวเองคนเดียวเงียบ ๆ ซะบ้าง เอาเหอะน่า เว้นสักคืนสองคืนก็ไม่มีอะไรผิดปกติหรอก

          10. แต่บางที...ก็ทำ ๆ ไปเหอะน่า ถ้าคุณจะรอให้เกิดอารมณ์ที่จะกระโจนเข้าทิ้งเสื้อผ้าเขา บางทีก็อาจต้องรอนานเกินไปหน่อยนะว่ามั้ย แต่ถ้าคุณแค่ตัดสินใจว่าจะเอาละนะ เป็นไงเป็นกัน หรือพอเขาสะกิดก็ปล่อยตัวไปกับเขาซะบ้าง ร่างกายและอารมณ์ของคุณก็จะตื่นตัวขึ้นมาได้เอง เชื่อเราเหอะ

          11. ไม่ว่าคุณจะอยากกกกอด และหลับไปกับเขาแค่ไหน อย่าเชียวนะ ลุกขึ้นมาฉี่เดี่ยวนี้เชียว ทำไมน่ะหรือ? คุณจะได้ไม่ติดเชื้อในท่อปัสสาวะน่ะสิ

          12. เอ้อ ไอ้ที่ตรงนั้นของคุณจะหน้าตายังไง มันก็ปกติทั้งนั้นแหละ จริงๆ นะ ไม่ต้องให้เราดูหรอก ยังไงมันก็ปกติอยู่แล้วล่ะ


เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก


12 เรื่องผู้หญิงต้องรู้! ถ้าอยากมีเซ็กส์แสนสุข โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2553 เวลา 10:28:13 486 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 12 เรื่องผู้หญิงต้องรู้! ถ้าอยากมีเซ็กส์แสนสุข ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP