x close

7 ลุคแต่งตาโทนน้ำตาลทอง สีนี้สวยหรู แต่งแล้วรอดทุกคน

          7 ลุคแต่งตาโทนน้ำตาลทอง สีนี้สวยหรูเลอค่า แต่งได้ทุกที่ทุกเวลา แต่งยังไงก็สวยรอดทุกคนอยู่แล้วฟันธง !

         
          ถ้ากำลังมองหาพาเลตต์อายแชโดว์สักหนึ่งอันที่ใช้ได้คุ้มทุกงานแล้วละก็ คงต้องขอแนะนำเป็นอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล-ทอง เลยค่ะ เพราะสีนี้ครีเอทได้สารพัดลุค แถมยังเป็นคู่สีที่แต่งยังไงก็ดูสวยหรูเลอค่า ไม่ว่าจะแต่งไปงานสำคัญหรือจะแต่งไปทำงานก็เหมาะไม่แพ้กัน หากใครมีพาเลตต์สีนี้อยู่แล้ว วันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอนำ 7 ลุคแต่งตาโทนน้ำตาลทองมาฝากค่ะ บอกเลยว่าคิดอะไรไม่ออกก็จัดลุคนี้เลย สวยรอดทุกรายแน่นอน

          ลุคนี้ใครมองมาก็อาจจะหลงเสน่ห์ในความประกายได้ง่าย ๆ เริ่มจากระบายสีน้ำตาลให้ทั่วเปลือกตาก่อนเลย แล้วแตะสีทองเนื้อชิมเมอร์มาระบายแค่ที่หัวตาและกึ่งกลางตา เพื่อเพิ่มความโดดเด่นเพียงบางจุดให้เหมือนแสงตกกระทบเท่านั้น เสร็จแล้วกรีดอายไลเนอร์และติดขนตาปลอมได้เลยค่ะ

แต่งตาโทนน้ำตาลทอง
ภาพจาก : blog.lulus.com
      
          หรือจะลองเปลี่ยนมาระบายสีน้ำตาลเหนือรอยพับตา แล้วค่อยระบายสีทองที่กึ่งกลางตาให้ทั่ว แค่นี้ก็จะได้อีกลุคที่ดูสดใสเรืองรองสุด

แต่งตาโทนน้ำตาลทอง
ภาพจาก : blog.lulus.com

          ใครว่าสโมกกี้อายต้องดูดุดูอลังการเสมอไปล่ะ เพราะสโมกกี้อายด้วยสีน้ำตาลทองนี่มีแต่ได้ลุคสวยหรูดูไม่เยอะ ใครอยากได้ลุคนี้มาเริ่มจากแตะสีน้ำตาลลงไปที่ปลายตาก่อน แล้วค่อยใช้สีทองระบายจากหัวตาไปยังกึ่งกลางตา จากนั้นเบลนด์ 2 สีนี้ให้เนียนเข้ากัน จากนั้นใช้สีน้ำตาลเข้มคัดเบ้าที่หางตาเข้ามายังรอยพับตาอีกที เพื่อให้ตาดูคมกลมโตชัดเจน จบด้วยการกรีดอายไลเนอร์และปัดมาสคาร่าได้เลยค่ะ

แต่งตาโทนน้ำตาลทอง
ภาพจาก : snobka.pl
    
          มากันที่ลุคแอบร็อคกันหน่อยดีกว่า เริ่มจากระบายสีดำลงไปให้ทั่วเปลือกตาก่อน จากนั้นใช้สีน้ำตาลเข้มระบายทับลงไป ตามด้วยระบายสีน้ำตาลกลาง ๆ เหนือรอยพับตา แล้วเบลนด์ทุกสีให้เข้ากัน เสร็จแล้วใช้แปรงหัวตัดแตะสีน้ำตาลเข้มระบายที่ขอบตาล่าง ทับด้วยสีทองให้เพื่อความโดดเด่นกว่าเดิม จากนั้นใช้สีทองระบายที่กึ่งกลางตาและแตะที่หัวตาเพื่อเพิ่มความสว่าง บอกเลยลุคนี้อินเตอร์มากจริง ๆ

แต่งตาโทนน้ำตาลทอง
ภาพจาก : snobka.pl

           ใครอยากได้สีทองจัด ๆ เพื่อความสวยโอ่อ่าจัดเต็ม ลองเลือกสีทองสว่าง ๆ แน่น ๆ แบบนี้มาระบายให้ทั่วเปลือกตาเลยค่ะ จากนั้นใช้สีน้ำตาลระบายเหนือรอยพับตา แล้วเบลนด์ให้ฟุ้ง ๆ เป็นธรรมชาติ แล้วอย่าลืมระบายสีน้ำตาลและทองที่ขอบตาล่างด้วยล่ะค่ะ ปิดท้ายด้วยการกรีดอายไลเนอร์และติดขนตาปลอมให้สวยเว่อร์สุด ๆ แบบนี้เลย

แต่งตาโทนน้ำตาลทอง
ภาพจาก : dressed-in-mint.blogspot.com
       
          ถ้าไม่อยากให้ดวงตาดูโดดเด่นด้วยสีทองมากละก็ อาจจะแค่ระบายสีน้ำตาลอ่อนให้ทั่วเปลือกตา แล้วตามด้วยสีน้ำตาลเข้มคัดที่เบ้าตา กรีดอายไลเนอร์และติดขนตาปลอมให้เรียบร้อย แล้วค่อยใช้สีทองสุดหรูมาแต้มที่หัวตาเพียงเล็กน้อย เท่านี้ก็เปล่งประกายออร่าแบบไม่เยอะเกินแล้วล่ะ

แต่งตาโทนน้ำตาลทอง
ภาพจาก : lindahallberg.se

          ปิดท้ายด้วยลุคชิค ๆ กันเถอะ เริ่มจากระบายสีน้ำตาลอ่อนลงไปให้ทั่วเปลือกตา แล้วคัดเบ้าให้ชัดเจนด้วยสีน้ำตาลเข้ม เบลนด์ให้เนียนเข้ากัน จากนั้นกรีดอายไลเนอร์ และใช้สีทองของเรานี่แหละระบายไปที่ขอบตาล่างทั้งหมดได้เลย ลุคนี้สวยแพงแบบสาวสมัยใหม่สุด ๆ เลยจ้า


แต่งตาโทนน้ำตาลทอง
ภาพจาก : motivescosmetics.com

          โอ้โห ... แต่ละลุคสวยแพงบาดใจจริง ๆ เลยเนอะ และขอคอนเฟิร์มเลยว่าโทนสีนี้แต่งได้กับสาวทุกคนทุกสีผิว บอกเลยยังไงก็รอด ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ลุคแต่งตาโทนน้ำตาลทอง สีนี้สวยหรู แต่งแล้วรอดทุกคน อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:30:40 47,768 อ่าน
TOP