
ดาร์ลิ่ง อารดา รับเลิก แกงส้ม The Star แจงไร้เวลาให้กัน เผย ส่วน เจมส์ ภูวดล เป็นเพื่อนเท่านั้น
หลังจากที่นักร้องหนุ่ม แกงส้ม เดอะสตาร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าห่างกับสาว ดาร์ลิ่ง อารดา ได้สักพักแล้ว ล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 2559) ฝ่ายหญิงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนเป็นคนเอ่ยปากขอห่างก่อน เนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาให้กัน และยืนยันว่าไม่มีมือที่สามแน่นอน
ทั้งนี้ ดาร์ลิ่ง เผยว่า เมื่อวานยังไม่ได้เห็นข่าวที่เขาให้สัมภาษณ์ค่ะ ตอนนี้เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า แต่ละคนจะได้ทำงานของตัวเองอย่างสบายใจ ไม่ได้มีมือที่สาม เป็นการตกลงของทั้งสองคน ตนอยากเรียนและทำงานให้เต็มที่ เรื่องเวลาเราไม่ได้มีให้กันตั้งแต่ตอนแรก เราเป็นคนเอ่ยปากบอกก่อน คิดว่าทั้งสองฝ่ายโอเค

ถามว่าเสียดายเวลาไหม ไม่เชิงคำว่าเสียดายค่ะ เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ได้มีการปรับอะไรมาก แต่เป็นการตกลงกันมากกว่า ตอนนี้ยังไม่มีใครคุยเลยค่ะ โฟกัสเรียนและอยู่กับครอบครัว ทางครอบครัวเป็นกำลังใจให้ เคารพการตัดสินใจของเราค่ะ
ส่วนเรื่องที่ เจมส์ ภูวดล ถูกโยงตลอด ดาร์ลิ่งเผยว่า เจมส์เป็นเพื่อนกันจริง ๆ คนอาจติดมาจากละคร ล่าสุดที่เห็นไปร้านเขาวันวาเลนไทน์ ไปกับพ่อกับแม่ เป็นทางผ่านพอดี เลยแวะไปอุดหนุน เขาไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ ตอนนี้ยังไม่เปิดใจให้ใคร ขอพักใจก่อนดีกว่าค่ะ
ภาพจาก instagram darling_xoxo, kangsomks, james_vejvongsa







