ชุดว่ายน้ำ 2016 มาแล้ว ! อัพเดทเทรนด์ฮอต 10 แบบนี้มาแรงสุด ๆ
ชุดว่ายน้ำ 2016
         
          เทรนด์ชุดว่ายน้ำ 2016 อัพเดท 10 แบบใหม่ที่ปีนี้มาแรงมาก จะมีทรงไหนสไตล์ไหนที่ต้องมีในปีนี้ เช็กเลย ...

          อีกไม่นานก็เข้าใกล้ช่วงฤดูร้อนอีกครั้งแล้ว แหม ... พอลมร้อนมาทีไรชวนให้นึกถึงหาดทราย สายลม แสงแดด และชุดว่ายน้ำสวย ๆ สักตัวจังเลยเนอะ ใครมีแพลนจะไปเที่ยวทะเลแบบพร้อมสุดตัว ชนิดที่เรียกว่าบุ๊กตั๋วเครื่องบินไปแล้ว บอกเลยว่าต้องรีบสอยชุดว่ายน้ำใหม่ไปใส่ด้วยสักตัวค่ะถึงจะแจ่ม ว่าแล้ววันนี้กระปุกดอทคอมขอชวนสาว ๆ มาอัพเดทเทรนด์ชุดว่ายน้ำประจำปี 2016 สักหน่อย เผื่อจะได้มีไว้ไปเดินเริด ๆ ริมชายหาด แบบสวยเก๋ไม่เอาท์

ชุดว่ายน้ำ 2016
ภาพจาก : blog.freepeople.com, เฟซบุ๊ก Seafolly Australia, shop.bikini.com

ชุดว่ายน้ำคล้องคอ

          เห็นสาว ๆ หลายคนใส่ชุดว่ายน้ำสไตล์นี้กันมาสักพักแล้ว และมันจะยังคงมาแรงในปีนี้อยู่ค่ะ สำหรับใครที่ไม่อยากใส่บิกินี่ตัวจิ๋วที่อาจทำให้รู้สึกโป๊เกินไป อาจจะลองแบบนี้เพื่อลดความเซ็กซี่ลงก็ได้ แถมดีไซน์ยังดูชิค ๆ อีกด้วย

ชุดว่ายน้ำ 2016
ภาพจาก : weloveboho.com, urbanoutfitters.com

ชุดว่ายน้ำลายชนเผ่า

          เทรนด์โบฮีเมียนไม่ได้มาแรงแค่กับเสื้อผ้าเท่านั้นนะคะ แต่ชุดว่ายน้ำลายชนเผ่าทั้งหลายก็ยังมาแรงไม่แพ้กันด้วย  เพราะลายนี้มีเอกลักษณ์ มีสีสันสดใสสะดุดตา ใส่แล้วเหมาะกับฤดูร้อนเป็นที่สุด !

ชุดว่ายน้ำ 2016
ภาพจาก : swimwearworld.com, urbanoutfitters.com, eaupaixvie.com

ชุดว่ายน้ำลายเรขาคณิต

          หากคิดว่าลายนี้เอาท์ไปแล้วบอกเลยว่าคิดผิดค่ะ เพราะปีนี้ชุดว่ายน้ำลายพรินท์รูปเรขาคณิตนี่แหละจะมาแรงจริง ๆ แถมลายนี้ใส่แล้วดูสดใสวัยรุ่น ดูเป็นสาวที่แสนจะมีสไตล์ เอ้า ... ช่วงซัมเมอร์นี้จัดเลยเถอะ

ชุดว่ายน้ำ 2016
ภาพจาก : freepeople.com, pacsun.com, nastygal.com

ชุดว่ายน้ำแบบ Cut Out


          หลายปีก่อนชุดว่ายน้ำแบบแหวกเว้า หรือที่เรียกว่าชุดว่ายน้ำ Cut Out บูมเว่อร์ ๆ และสำหรับใครที่เคยมีชุดว่ายน้ำสไตล์นี้อยู่ในตู้แล้ว ถึงเวลาที่จะขุดกรุกลับมาใส่ให้อินเทรนด์กันอีกครั้งในปีนี้แล้วล่ะค่ะ

ชุดว่ายน้ำ 2016
ภาพจาก : freepeople.com, pacsun.com, nastygal.com

ชุดว่ายน้ำ Strappy


          ใครเบื่อชุดว่ายน้ำสไตล์เดิม ๆ ลองสอยชุดว่ายน้ำแบบ Strappy มาลองใส่ดูสิ เพราะชุดแบบนี้มีการเพิ่มลูกเล่นให้ดูเก๋ไก๋สไลเดอร์มากยิ่งขึ้น เช่น มีเชือก โซ่ มีแหวกมีเว้า ที่ใส่แล้วดูโดดเด่นน่ามองที่สุด

ชุดว่ายน้ำ 2016
ภาพจาก : urbanoutfitters.com, unique-vintage.com, asos.com

ชุดว่ายน้ำเอวสูง


          งานนี้สาวไม่มั่นพุงต้องเฮ เพราะชุดว่ายน้ำเอวสูงสไตล์ย้อนยุคแบบนี้แหละช่วยปิดพุงได้ดีนักแล แถมยังดูสวยคลาสสิกมากด้วย งานนี้เดินเล่นชายหาดได้ชิล ๆ ไม่ต้องพะวงว่าพุงพลุ้ยจะออกมาทักทายประชาชี

ชุดว่ายน้ำ 2016
ภาพจาก : stylenanda.com, agacistore.com, urbanoutfitters.com

ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ต


          เทรนด์สปอร์ตก็ยังอินเทรนด์ไม่น้อย ปีนี้ชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ตก็จะมาแรงมากเช่นกัน ใส่แล้วจะได้ลุคสาวมั่นขึ้นมาทันที ยิ่งเวลาจะเล่นกีฬาทางน้ำ หรือมีนัดกับเพื่อนสาวเล่นวอลเลย์บอลชายหาดด้วยแล้วเนี่ย ชุดว่ายน้ำแบบนี้เหมาะเว่อร์ ๆ เลยค่ะ

ชุดว่ายน้ำ 2016
ภาพจาก : weloveboho.com, topshop.com, forever21.com

ชุดว่ายน้ำฟริงจน์กรุยกราย


          ปีนี้เทรนด์โบฮีเมียนยังคงมาแรงจริงอะไรจริง นอกจากชุดว่ายน้ำลายชนเผ่าแล้ว ก็มีชุดว่ายน้ำแบบฟริงจน์ชายรุ่ยกรุยกรายนี่แหละเริด พูดเลยว่าสไตล์นี้สาวฝรั่งเขาปลื้มปริ่มเว่อร์ ใครอยากได้ลุคอินเตอร์จัดด่วน !

ชุดว่ายน้ำ 2016
ภาพจาก : forever21.com, nastygal.com, nastygal.com

ชุดว่ายน้ำสีขาวและนู้ด


          เรียบง่ายแต่ได้ลุคที่สวยแพงมาก ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่หรือวันพีซที่มีสีขาวและสีโทนนู้ด ๆ เบจ ๆ นี่แหละจะมาแรงมากในปี 2016 นี้เลยค่ะ เห็นชุดแบบนี้แล้วนึกถึงสาวไฮโซนั่งจิบไวน์ริมสระน้ำขึ้นมาทันที !

ชุดว่ายน้ำ 2016
ภาพจาก : urbanoutfitters.com, shop.lululemon.com, freepeople.com

ชุดว่ายน้ำแบบ Surfer


          พูดเลยว่าชุดว่ายน้ำแบบนี้มาแรงสุด ๆ และสาวเกาหลีกำลังนิยมกันหนักมาก ชุดว่ายน้ำสไตล์ Surfer ใส่แล้วดูน่ารักทะมัดทะแมง ไม่ต้องกลัวโป๊ ที่สำคัญยังมาเป็นแบบแขนยาวที่ช่วยป้องกันแสงแดดด้วย ถึงจะไม่เว้าไม่แหวกมากก็ยังแอบเซ็กซี่เล็ก ๆ

          เป็นไงบ้างคะสาว ๆ เห็น 10 ชุดว่ายน้ำอัพเดทใหม่ปีนี้แล้ว อยากจะรีบไปช้อปตัวใหม่แล้วรีบบึ่งรถไปทะเลเลยใช่ไหมล่ะ ^_^

ข้อมูลจาก : topinspired.com และ thefashionspot.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชุดว่ายน้ำ 2016 มาแล้ว ! อัพเดทเทรนด์ฮอต 10 แบบนี้มาแรงสุด ๆ โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11:58:17 35,158 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชุดว่ายน้ำ 2016 มาแล้ว ! อัพเดทเทรนด์ฮอต 10 แบบนี้มาแรงสุด ๆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP